ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมลคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564  เลขเด่น สีมลคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีทอง สีเทา เลขมงคล 2 1 4

เลขเด่น  4
เลขนำโชค
241 241 124 142 421 412 
22 11 44
21 12 14 41 42 24

เลขแปลง 
84 48  70 07  27 72  89  98 93 39


คนเกิดวันอาทิตย์
ยังคงมีปัญหาเรื่องของการงานต้องตามแก้ไขโดยเฉพาะในเรื่องของการแข่งขันที่มีสูงหรือท้องฟ้าฝนเมฆหมอกสำหรับคนที่ทำงานกลางแจ้งต้องแก้ไขโดยด่วน แต่หลังช่วงเย็นไปแล้วจะมีการได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน   สำหรับใครที่โยกย้ายเปลี่ยนแปลงเหมาะสมแล้วที่สุด
การเงิน       มีรายจ่ายเต็มไปหมดแต่ก็ยังโชคดีในเรื่องของการเงินก็มีเข้ามาตลอดเช่นเดียวกัน   มีโชคลาภจากความฝันรวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       ต้องร่วมกันฝ่าฟันต่อสู้อุปสรรคทั้งของตนเองและของครอบครัว จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของคนในบ้าน     
คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมีเจ้าของคาราคาซังหรือแอบรัก รู้สึกเหนื่อยใจแต่ก็เลือกที่จะรัก
สุขภาพ        มีโอกาสเสริมความงามศัลยกรรมหรือการทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามเสื้อผ้า หน้าผม หากมีเวลามีโอกาสควรช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากรวมถึงคนเจ็บคนป่วยและผู้เสียชีวิต
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การจะทำอะไรในช่วงนี้ต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนจึงจะดีหรือมีที่ปรึกษา   หากใครเจอปัญหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งใดจะได้รับความยุติธรรมและการช่วยเหลือโดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับคดีความจะหลุดพ้น   จะได้เดินทางไปในสถานที่เกี่ยวข้องกับความเจริญรุ่งเรือง ห้างสรรพสินค้า ร้าน
อาหารหรูๆ
การเงิน        ใครที่เดินเรื่องเกี่ยวข้องกับสถาบันการเงินหรือธนาคารเอาไว้จะได้รับข่าวดี    จะมีโชคลาภจากหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค หรือเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       คนมีครอบครัวแล้วจะมีความมั่นคงในเรื่องของความรักและครอบครัวเป็นปึกแผ่นคนรักทำ surpriseให้โชคโดยเฉพาะคนที่มีวันเกิดในเดือนนี้     คนโสดจะพบรักกับเศรษฐีหนุ่มอายุน้อยแต่มีความเก่งและความเจริญรุ่งเรืองจะเข้ามา
สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดกันเมื่อยแขนขารวมถึงฟัน    แต่มีความอดทนบางครั้งไม่กล้าไปหาหมอซื้อยาทานเอง  เพราะกลัวโรคระบาด ไวรัส โควิด-19 มากกว่า
 


คนเกิดวันอังคาร
ยังคงมีเรื่องวุ่นๆ เข้ามาให้ไม่สบายใจอยู่ตลอดส่วนใหญ่เกิดจากภายในครอบครัวหรือปัญหาในเรื่องของการงาน  บางครั้งต้องทำใจหรือมองข้าม แต่ยังคงมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

การเงิน       เท่าไหร่ก็ไม่พอรายจ่ายเต็มไปหมด ได้เงินมาปุ๊บต้องจ่ายทันทียังโชคดีที่มีคนช่วยเหลือ จะมีโชคลาภจากความฝัน
ความรัก       ถึงจะมีปัญหาหรือความเหนื่อยใจต่อกันบ้าง  การปรับทุกข์หรือความทรมานใจ ให้ทำบุญใส่บาตร หรือการบริจาคทานให้กับขอทานผู้ยากไร้   คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีผิวขาวเจ้าเนื้อเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ         ยังคงต้องระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุการลื่นล้มโดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ใช้ท้องถนนช่วงฝนตกต้องระวังเป็นพิเศษเกิดอุบัติเหตุไม่เขาก็เรา หากหลีกเลี่ยงได้ในการเดินทางช่วงฝนตกจะดีที่สุด

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การมองหาสิ่งใหม่การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายของการงานโดยมีการคาดหวังเอาไว้ตำแหน่งหน้าที่บางสิ่งบางอย่างที่อาจจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือ   การติดสินบนหรือการวิ่งเต้นหาคนช่วยเหลือ  จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใคร การเดินทางไปงานศพ
การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ใช้เก่งโดยเฉพาะ Shopping ออนไลน์  การโทรสั่งอาหาร รวมถึงใครบางคนกำลังลงทุนเรื่องของอสังหาริมทรัพย์เพชรทองของมีมูลค่า มีโชคลาภจากการพนันและการเสี่ยงโชค
ความรัก      ยังคงกังวลใจหรือเหนื่อยใจกับปัญหาของความรักไม่จบไม่สิ้นเรื่องของญาติพี่น้องของคนรัก หรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายของคนรัก     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วหรือการคบแบบลับๆไม่เปิดเผย
สุขภาพ        เอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของยุงหรือแม้กระทั่งสัตว์สิ่งต่างๆ ในช่วงนี้น้ำมากต้องระวังเป็นพิเศษ  ตะขาบ งู อสรพิษ   ไม่ควรประมาทเลย

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ทำงานเต็มไปหมดมีความสุขกับการทำงาน   บางคนกำลังเดินเรื่องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศการคาดหวังในเรื่องของการไปทำงานแดนไกล จะมีคนเดินทางมาหา   ติดต่อพูดคุยเกี่ยวข้องกับการงานได้ดี   
คนที่เป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จในการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยน
การเงิน        ยังคงดวงดีมีโชคมีลาภโดยเฉพาะการเสี่ยงโชคจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค  ช่วงมืดค่ำไปแล้วมีคนโอนเงินให้หรือฟลุคเจอของมีค่า เงินกระเป๋าสตางค์ของใครทำตกหล่น
ความรัก        ช่วยกันทำมาหากินสร้างเนื้อสร้างตัวมีความเป็นปึกแผ่นใครที่อยากมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับลูกหลานบริวารให้โชค     คนโสดจะพบรักในที่ทำงานช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนเกิดเป็นความสนิทสนม
สุขภาพ        แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บ คนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่าง  เพื่อให้การงานหรือผลงานออกมาดีที่สุด จะได้รับความไว้วางใจหรือการมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ดูแลการงานหรือตำแหน่งสำคัญสำคัญ  มีความกังวลในช่วงแรกต้องใช้เวลาถึงจะปรับตัวได้
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ใช้ตลอด โดยเฉพาะสินค้าใหญ่ไม่ว่าจะเป็นซื้อสดหรือผ่อนต้องซื้อแน่นอน จะมีคนช่วยเหลือ  มีโชคลาภจากความฝัน
ความรัก      ระวังมีปากเสียงหรือการขัดแย้งจากเรื่องไร้สาระรวมถึงคนรักมีการเจ็บป่วยมีความกังวลใจเป็นห่วงกันอยู่เสมอ          คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดีเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูดจะได้ร่วมเดินทางไปสถานที่สวยงามเป็นการผูกความรักให้สนิทสนม มากขึ้น
สุขภาพ         ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการเจ็บคอมีเสมหะโดยเฉพาะผู้ที่ต้องตากฝนต้องดูแลเป็นพิเศษ

 

คนเกิดวันศุกร์
มีการตัดสินใจต้องเลือกบางสิ่งบางอย่างในเรื่องของการงานเกิดขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีโอกาสเปลี่ยนแปลงการงานมีผู้ใหญ่สนับสนุน  ต้องตัดสินใจระหว่างการทำของตัวเองหรือการทำห้าง ร้าน บริษัท  บางคนที่เลือกจะทำทั้งสองอย่างโดยมีบริษัทแม่และการเปิดบริษัทของตัวเองควบคู่รองรับการงานจากบริษัทใหญ่
การเงิน       การตัดสินใจลงทุนหรือกู้เงินจากสถาบันการเงินและผ่านด้วยนำมาลงทุนในเรื่องของธุรกิจ จะมีโชคลาภจากความฝันให้โชค
ความรัก       คนรักมักทำให้เหนื่อยใจโดยเฉพาะเรื่องของคำพูด และการจ้องจับผิด  หรือบางคนผิดแต่ไม่ยอมรับผิด    คนโสดจะพบรักในที่ทำงานรวมถึงคนเป็นลูกค้าติดต่อกันไปติดต่อกันมาเกิดเป็นความรักบางคนเป็นกิ๊กกันเพราะอีกฝ่ายมีครอบครัวแล้ว
สุขภาพ       อยากสวย อยากงามมีเสน่ห์   ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครจะได้หลงรักเลือกตัดสินใจทำศัลยกรรมความงาม  มองหาคลินิกแพทย์ที่สะอาดและมีชื่อเสียง คนเจ็บป่วยต้องรักษาตัวอีกสักพักถึงจะดีขึ้น

 

คนเกิดวันเสาร์
มีความโดดเด่นทำอะไรในช่วงนี้มีคนกล่าวขานหรือมีชื่อเสียงอยู่ตลอด  แต่ก็เป็นทั้งสองทางชื่อเสียงทางดีก็มีชื่อเสียงทั้งเสียก็มี  ปรับตัวตามกาลเวลาจะเป็นที่รู้จักกับคนมากมาย  มีการงานได้รับเชิญออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล  การไลฟ์สด  
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ก็ใช้ซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ช่วงมืดค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินเข้ามาให้เป็นการจองงานล่วงหน้าและได้รับโทรศัพท์ข่าวดีในเรื่องของการเงินและการงาน   มีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนสามตัวท้าย
ความรัก       มีความสุขช่วยเหลือครอบครัวมีความมั่นคง   มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้าม      คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีและจะได้แต่งงานหรืออยู่ด้วยกันเลยตามยุคตามสมัย
สุขภาพ        ต้องเกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม   หรือต้องเกี่ยวข้องกับสถานที่โรงพยาบาลคลินิก  และวัดสถานที่ปฎิบัติธรรมสถานที่สาธารณะประโยชน์  

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline