ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2564 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 12:09 - 21:09 น. สีมงคล สีเขียว สีขาว สีโอรส เลขมงคล 3 5 9

 

เลขเด่น   5
359 395 593 539 935 953
33 55 99
35 53 59 95 39 93

เลขแปลง
85 58 69 96 89 98 29 92 

คนเกิดวันอาทิตย์
การทำงานในช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด    การโยกย้ายที่อยู่หรือถูกคำสั่งในการเปลี่ยนแปลงต้องทำตาม มีโอกาสเดินทางไปโรงพยาบาลหรือการไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 รวมถึงการพาใครไปหาหมอ
การเงิน        ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างอาหารขนมนมเนยมีโอกาสได้แวะห้างสรรพสินค้าซื้อของตุนมาเก็บไว้ในตู้เย็นตู้กับข้าว    จะมีโชคลาภจากหมายเลขเกี่ยวข้องกับ
โรงพยาบาลหรือเลขฝาโลงให้โชค  ตัวเลขเกี่ยวข้องกับความตายหรือการเจ็บป่วย
ความรัก      ยังคงอยู่ในช่วงการสร้างเนื้อสร้างตัวหรือการป้องกันปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเข้ามาหาครอบครัวการซ่อมแซมปรับปรุง     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคน ที่เคยมีตำหนิเลิกราหย่าร้างมาก่อน 
สุขภาพ      ระวังการเจ็บป่วยการไม่สบายเป็นไข้ หากจำเป็นต้องเดินไปยังสถานที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลควรป้องกันและดูแลตัวเองให้มีความสะอาดอยู่เสมอ
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การวางแผนทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ล่วงหน้า   มีความละเอียดในเรื่องของการงานมาก   จะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของอนาคต   คนที่คาดหวังตำแหน่งการงานจะต้องใช้เส้นสายหรือพรรคพวกคอยช่วยเหลือและสนับสนุนบางคนเลือกที่จะวิ่งเต้น  เพื่อความชัวร์ และจะถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากผู้ใหญ่คนมีอำนาจ
การเงิน       ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง   เรียกว่าต้องใจถึงหมุนเงินก้อนใหญ่ ต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือบางคนเลือกที่จะขายทรัพย์สินบางอย่างออกไปเพื่อเป็นเงินต้นทุนในอนาคต จะมีโชคลาภจากหมายเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก         การแอบรักแอบชอบพึงพอใจผู้ใหญ่บางคนที่ทำงาน รวมถึงความเจ้าชู้คบมากกว่าหนึ่งคน การพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้วแบบแอบคบแอบติดต่อ คนโสดต้องระวังตกเป็นสำรองของใคร    บางครั้งรู้เต็มอกแต่เลือกที่จะไปเป็นสำรอง
สุขภาพ         ระวังฟกช้ำดำเขียวลื่นล้มหรือมีปัญหาเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจควรที่จะทำอะไรโดยช้าๆ ไม่ประมาท 
 

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความละเอียดและความรอบคอบทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะทำการงานสิ่งใดต้องอาศัยคนอายุน้อยคอยช่วยเหลืออยู่เสมอจึงจะได้ดี  มีดวงเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับ     การเรียนรู้เรื่องของการงานแบบไม่ใหม่ควบคู่กับงานประจำ จะได้ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยสนับสนุนหรือช่วยเหลือ  คนที่หางานอยู่จะได้งาน
การเงิน          ประหยัดมัธยัสถ์รู้จักค่าของการเงินอยู่เสมอ การเดินเรื่องติดต่อเกี่ยวข้องกับการกู้ยืมหรือพึ่งสถาบันการเงินจะได้รับคำตอบที่ดีในอนาคต  ใครที่กำลังเดินเรื่องการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ขอใช้เวลาอีกสักนิดจะประสบความสำเร็จ  จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก       คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสมีลูก การตั้งครรภ์หรือการให้กำเนิดลูกสาว        คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีลูกติดถึงสองคนจะเข้ามาในชีวิต แต่จะส่งเสริมเรื่องของความมั่นคงและความรักเป็นครอบครัวที่ดีในวันข้างหน้า
สุขภาพ         ต้องเอาใจใส่เรื่องของอาหารการกินท้องผูกท้องเสียรวมถึงคนอายุมากมียาติดกระเป๋าเวลาเดินทางไปไหนเพราะอาจจะเกิดโรคประจำตัวกำเริบได้ 

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความรักหวงแหนในสิ่งที่ทำโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  เรียกว่าตั้งใจทำสิ่งใดแล้วจะต้องทำให้ประสบความสำเร็จให้ได้    ทำอะไรนอนดึกดื่นมืดค่ำหรือบางคนนอนไม่ค่อยหลับมีความตื่นเต้นโดยเฉพาะมีโอกาสได้เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ เกิดขึ้น การเดินทางไปในสถานที่ความสวยความงามหรือโรงพยาบาลทำศัลยกรรม หลังการเลื่อนนัดเพราะติดไวรัสโควิด-19 มีโอกาสซื้อรถคันใหม่หรือได้ของอะไรใหม่ๆ ที่ถูกใจ
การเงิน        ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างอาหารขนมนมเนยของกินรวมถึงของเล่นในสิ่งที่อยากจะได้ แต่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้ทุกอย่างโดยเฉพาะผู้ปกครอง จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก       มีความสนุกสนานการพูดการคุยการหยอกล้อ เป็นความรักความรู้สึกที่เข้าใจซึ่งกันและกัน ถึงแม้บางคนต้องอยู่ไกลกัน แต่ยังคงติดต่อกันอยู่เสมอโดยเฉพาะในช่วงมืดค่ำ   คนโสดจะพบรักกับคนสนุกสนานร่าเริงเป็นความรักที่ไม่ผูกมัดหรือความรักให้คำมั่นคำสัญญาแบบอิสระต่อกัน
สุขภาพ         ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินท้องผูกท้องเสีย รวมถึงเดินทางไปไหนต้องมีความสะอาดอยู่เสมอป้องกันไวรัสโควิด-19 ใครที่ไปฉีดวัคซีนจะไม่มีอาการแพ้หรือสิ่งใดเกิดขึ้นร่างกาย
แข็งแรง

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ยังคงมีความกังวลและสับสนกับเรื่องของการงานอยู่ตลอด การถูกเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า การทำอะไรติดๆ ขัดๆ ต้องมีแผนสำรอง   การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานแบบกะทันหันหรือถูกบีบให้ออก แต่ให้ไม่ต้องไปยึดติดกับสิ่งใดและจะมีสิ่งที่ดีกว่ารองรับหรือมีผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อจะคอยช่วยเหลือทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้
การเงิน        มีแต่เรื่องเสียเงินหรือถูกทวงเงินอยู่ตลอด  ข้าวของเครื่องใช้ชำรุดหรือเสียหาย  เดินทางไปไหนต้องระวังของตกหล่นหรือสูญหายได้ ให้มีโอกาสกราบไหว้พระหรือทำบุญกับคนพิการจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
ความรัก        รู้สึกเหนื่อยใจกับคนรักมากๆคำพูดคำเจรจาไม่เหมือนก่อนมีแต่บังคับหรือดุ  การมีปากเสียงเพราะบุคคลที่สามหรือเป็นเหตุการณ์ที่นำมาทะเลาะกันอยู่เสมอเรื่องเก่าๆ หากมีโอกาสให้จูงมือกันไปทำบุญกับโลงศพการบริจาคให้กับมูลนิธิจึงจะดี   คนโสดจะพบรักเก่าที่เคยรักเคยชอบและเลิกกันไปจะกลับเข้ามาผูกพันเป็นความรักกันอีกครั้งและดีกว่าเดิม
สุขภาพ       ห้ามเดินทางไปไหนที่สถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะโรคไวรัสโควิด-19 มีโอกาสติดต่อหรือเป็นได้ต้องระมัดระวังอย่างสูงมีความสะอาดอยู่เสมอ  การได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใคร  

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความสุขกับการทำงานการได้กลับมาของการร่วมงานกับเพื่อนเก่าเก่า มีงานใหม่เข้ามาให้เริ่มทำควบคู่กับงานที่เราถนัดอยู่แล้ว    มีชื่อเสียง จะได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลมีคนกล่าวขานถึงอยู่ตลอด      ประสบความสำเร็จจากการงานที่ลงมือกระทำโดยเฉพาะคนที่เปิดร้านเปิดกิจการจะมีลูกค้ามาก   การทำอะไรออนไลน์ก็ให้สิ่งที่ดีมีคนจองล่วงหน้าอยู่ตลอดสั่งออเดอร์งานเต็มไปหมด
การเงิน        หาเงินเก่งมากจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการค้าขาย  มีเงินเข้ามาทั้งวัน  ใครที่เดินเรื่องติดต่อกับธนาคารจะสมหวังไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายจะได้ดี มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขที่บ้านหรือเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก             มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์คนในครอบครัวรักกัน การให้อภัยกันทุกสิ่งทุกอย่าง ลูกหลานจะมีชื่อเสียงนำความสุขความเจริญมาให้หรือได้งานทำ   คนโสดจะพบรักกับคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง หน้าตาดี จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันมีความสุขส่งเสริมฐานะการเงินวันข้างหน้าให้ได้ดี

สุขภาพ        แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  คนที่ไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ไม่เป็นอะไรและร่างกายแข็งแรง  ยิ่งได้ทำบุญกับคนอายุน้อยจะส่งเสริมให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

 

คนเกิดวันศุกร์
มีความมุ่งมั่นในเรื่องของการงานทุกสิ่งทุกอย่างจากได้ดี  คนที่กำลังต้องการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายอยากมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามา  การซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน  ซื้อข้าวของสิ่งต่างๆ ใหม่หมด    มีลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าคอยช่วยเหลือ และการสร้างชื่อเสียงให้ได้ดี เป็นที่ยอมรับของใครๆ
การเงิน        มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินมากที่สุด มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน เคลียร์หนี้สินทุกสิ่งทุกอย่างที่มีจากอดีตให้หมด    มีโชคลาภดวงดีจากบ้านเลขที่ให้โชคลาภก้อนใหญ่
ความรัก      จะมีโชคมีลาภดวงดีกับคนรักให้หมั่นเอาใจในช่วงนี้และในอนาคตอันใกล้     คนโสดจะพบรักกับเศรษฐีมีฐานะเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลกัน
สุขภาพ       ต้องดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นสักนิดโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวควรต้องกินยาสม่ำเสมอห้ามลืม มีโอกาสทำศัลยกรรมความงาม

 

คนเกิดวันเสาร์
พยายามขยันและอดทนสู้ทุกสิ่งทุกอย่าง     รอบคอบและเรียนรู้ในสิ่งที่ทำเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า  มีบุคคลที่เป็นลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดทั้งการเรียนรู้และต้องการชิ้นงานที่ดีที่สุดของเรา ก็ตั้งใจทำกันไป จะมีงานใหม่เข้ามาให้ได้เรียนรู้โดยมีคนสนับสนุนในการติดต่อ จะได้ร่วมงานกับบริษัทใหญ่มีชื่อเสียง ต้องพิสูจน์ผลงานทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีแต่จะได้เป็นที่ยอมรับในที่สุดในวันข้างหน้า
การเงิน       ใช้เงินทุกสิ่งทุกอย่างให้มีค่าที่สุดเท่าที่จะทำได้ ต้องใจใหญ่เคลียร์หนี้เคลียร์สินให้หมด และใช้ความกระตือรือร้นหาเงินจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิด มีโชคลาภกับอายุของผู้ล่วงลับไปแล้วหรือเกี่ยวข้องกับฝาโลงศพ ห้องพยาบาล  เลขเตียงจะให้โชค
ความรัก        ต้องเกื้อกูลกับคนรักช่วยเหลือกันอยู่เสมอ ซ่อมแซมปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างภายในครอบครัวให้มีความผาสุกที่สุดเท่าที่จะทำได้   คนโสดมีโอกาสพบรัก  กับผู้ใหญ่ที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ         การดูแลและเอาใจใส่ตัวเองที่สุดโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวควรที่จะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อการเป็นโรคติดต่อหากจำเป็นต้องมีความสะอาดสูงสุด  จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใคร


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด