ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพุธที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2564 "ดวงวันนี้" เลขนำโชค สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงประจำวันพุธที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2564 "ดวงวันนี้" เลขนำโชค สีมงคล เช็คเลย สีมงคล สีขาว สีเขียว สีดำ เลขมงคล 7 4 3 เลขเด่น 4

เลขนำโชค
743 734 347 374 437 473
77 44 33
74 47 43 34 37 73

เลขนำโชค
52 25 84 48 18 81 97 79 64 46

คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องช่วยเหลือทุกคนปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างจะโหมเข้ามาทั้งหมดดีที่เป็นคนดวงแข็งและใจบุญ  ปัญหาที่ติดขัดของใคร ๆ เราจะเป็นผู้ช่วยเหลือและแก้ไขจนหมดสิ้นทุกปัญหานั้น  ด้านการงานจะผ่านพ้นอุปสรรคเหลืออีกสักนิดกาลเวลาก็จะคลี่คลายปัญหามีความเจริญรุ่งเรือง มีโอกาสพาคนเจ็บคนป่วยไปโรงพยาบาลหรือการรักษารวมถึงใครบางคนกำลังอยู่ในช่วงฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19
การเงิน         มีรายจ่ายรอเต็มไปหมดหรือการรูดบัตรออกทุกอย่างไปก่อน บางทีก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเราแต่ก็มีคนมาขอพึ่งพาส่วนใหญ่จะเป็นญาติพี่น้อง และก็มักจะใจอ่อนอยู่เป็นประจำต้องดูแลทุกคน กินก่อนผ่อนทีหลัง   
ความรัก          มีความสุขกับครอบครัวตามอัธยาศัย ช่วยกันแก้ไขปัญหาที่มีอยู่และก็รักกันมากขึ้น    คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากเข้ามาในชีวิตบางคนมีลูกติดแต่ก็ใจดีใจบุญเกื้อกูลกันไปเป็นครอบครัวที่สร้างความผาสุก
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของโรคการติดต่อและมีความระมัดระวังอยู่เสมอ มีความสะอาดตั้งแต่หัวจรดเท้าห้ามประมาทเลย 
 

 

คนเกิดวันจันทร์
มีความขยันเรื่องของการงานการคิดอะไรล่วงหน้าตามหาความฝันที่ตัวเราวางเอาไว้   และก็ประสบความสำเร็จดังใจที่เราคิดตลอดมา  การงานจะมีคนช่วยเหลือทำให้ทุกอย่างเป็นจริง มีคนมาอยู่ด้วยหรือสนับสนุนกับใครในเรื่องของการงานเป็นตัวช่วย  มีโอกาสโยกย้ายไปอยู่ในสถานที่สวยงามและดีกว่าเดิม
การเงิน        จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดมีคนโอนให้ทั้งวัน มีโชคลาภจากความฝันและความจินตนาการของตัวเรา
ความรัก        สำหรับคนโสดถือว่าเป็นดวงดีมากจะพบรักในที่ทำงานมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันก่อร่างสร้างตัวเป็นความรักที่มั่นคงในอนาคต   คนมีครอบครัวแล้วขยันอดทนสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวเป็นปึกแผ่น ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร
สุขภาพ         ดูแลตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นรวมถึงมีคนคอยดูแลและคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอด
 

 

คนเกิดวันอังคาร
มุ่งมั่นเพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่างชีวิตแทบจะบอกว่าดีที่สุดทำอะไรต่างๆ ในเรื่องของการงานและชีวิตส่วนตัวประสบความสำเร็จมีความเป็นอิสระ จะได้ดีเป็นพิเศษสำหรับใครที่กำลังจะลงทุนหรือเริ่มต้นการงานรวมถึงการคิดที่จะโยกย้ายการงานจะได้รับโอกาสที่ดี
การเงิน         ให้ใจใหญ่ใจถึงจะมีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะความมุ่งมั่นมีรายได้สูงขึ้น    การซื้อสินทรัพย์หรือการลงทุนอะไรจะมีผลกำไรงอกเงยเกิดประโยชน์แน่นอน  มีโชคลาภใหญ่รออยู่โดยเฉพาะในเรื่องของเลขทะเบียนรถโดยเฉพาะคนเพิ่งออกรถใหม่     หากใครไม่มีรถให้มองป้ายแดงคันแรกที่เห็นบนท้องถนนของใครก็ได้และจดจำเลขมาเสี่ยงโชคจะดวงดีมาก
ความรัก          มีความรักมั่นคงและจริงใจกับทุกคนคนในครอบครัวจะเป็นที่รักและมีความเจริญรุ่งเรืองได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารหรือคนรักให้โชคลาภดวงดีมากมีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามและเพศเดียวกัน            คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีชื่อเสียงจะเข้ามาช่วยเหลือและสร้างความรักให้มั่นคงดีขึ้น
สุขภาพ             แข็งแรงอุดมสมบูรณ์คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นแถมยังร่าเริงสนุกสนานหลังจากผ่านเรื่องเครียดเครียดมาสักระยะรวมถึงคนที่เจ็บป่วยผ่านเส้นยาแดงมาแล้วดีขึ้นแน่นอน 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่เสมอการพัฒนาในสิ่งที่ตัวเราทำหรือการช่วยเหลือทุกคนเรียกว่าใจบุญใจกุศล  มีน้ำใจและเสียสละทั้งเพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว  มีโอกาสพาใครไปหาหมอ  ช่วยสุนัขจรจัด แมว รวมถึงคนตกทุกข์ได้ยากแต่ตัวเราก็เอาตัวรอดได้ทุกอย่างหรือได้ดีแล้วแต่ยังมีน้ำใจแบ่งปันให้กับเพื่อนมนุษย์
การเงิน        ใช้จ่ายเยอะและใครที่ยังมีผู้ปกครองอยู่ส่วนใหญ่ก็ใช้เงินผู้ปกครอง   ส่วนเงินตัวเองเก็บเอาไว้เป็นอย่างดีเรียกว่ามีคนอุปถัมภ์เอาตัวรอดได้การเดินเรื่องกู้เงินกับธนาคารจะประสบความสำเร็จมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือพระสงฆ์องค์เจ้าให้โชค
ความรัก        ต้องช่วยกันทำมาหากินทุกอย่างกระตือรือร้นขวนขวาย  พาให้คนรักได้ดี    คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจบุญเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและพบรักกันในที่ทำงานจะเข้ามาเป็นคู่หรือคนรักในช่วงเวลานี้
สุขภาพ       ดูแลตัวเองเป็นที่สุดหัวจรดเท้ามีความสะอาดและป้องกันตัวเองอยู่เสมอคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีแพทย์คอยรักษาคอยช่วยเหลือทุกอย่าง 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความมุ่งมั่นในเรื่องของการงานจะต้องประสบความสำเร็จให้ได้ จะมีชื่อเสียงจากเรื่องของการงานเพียงแต่ต้องใช้เวลาความใจเย็นห้ามรีบร้อน มีความใจเย็นและมีศิลปะในการพูดคุยเจรจากับใครรับรองเลยว่าได้ดีแน่นอน 
การเงิน       ใช้จ่ายเยอะมากซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างการลงทุนอะไรใหม่หมดใช้อุปกรณ์และของดีทุกอย่างเพื่อเอาใจลูกค้า    และก็ประสบความสำเร็จได้จริงอย่างที่คิดมีลูกค้าเข้ามาตลอดมีออเดอร์เต็มไปหมดมีคนโอนเงินมาจองหลายอย่างในสิ่งที่เราทำ      มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค
ความรัก        การหย่าร้างและเริ่มต้นอะไรใหม่กับคนที่ดีสำหรับคนที่รู้สึกทรมานมาทั้งชีวิตกำลังสิ้นสุดทุกอย่างด้วยการจดทะเบียนหย่า สำหรับใครที่ยังไม่มีปัญหาเรื่องรุนแรงก็มีความรักที่ดี   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าร่าเริงสนุกสนาน
สุขภาพ        การรักษาตัวอยู่ระยะหนึ่งแล้วกำลังมีอาการดีขึ้นทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงใครบางคนกำลังทำศัลยกรรมความงาม

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำอะไรในช่วงเวลาอันใกล้นี้จะต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยสนับสนุนจึงจะได้ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน ถ้ามีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยหนุนดวงและสร้างความสำเร็จให้   สำหรับคนที่อยากจะไปต่างประเทศใช้เวลาสักนิดจะได้ไปแน่นอน  การงานมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดไม่หยุดนิ่งแต่จะได้ดี    ขอให้ใช้ความอดทนและความมั่นใจของตัวเองก้าวไป
การเงิน         ใช้จ่ายเยอะก็จริงแต่ก็มีความสำเร็จที่ได้มาอยู่ตลอด จะมีการได้รับการเงินในอนาคตอันใกล้รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก        จะมีโชคดีดวงดีกับคนรักส่งเสริมช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอมา เป็นความรักที่มีความสุขทั้งครอบครัว   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติรวมถึงคนรักเก่ากลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง
สุขภาพ          ต้องระวังการจุกเสียดในกระเพาะหรืออาหารเป็นพิษ  การกินการทานจึงต้องระวังเป็นพิเศษแต่ไม่ได้ร้ายแรงหรือคนที่ชอบกินรสเผ็ดจัดอาหารที่ชอบเป็นพิเศษ

 


คนเกิดวันศุกร์
การทำงานอะไรที่ดึกดื่นมืดค่ำอยู่ตลอด    อยากให้ผลงานออกมาดีก็ต้องอดทนทุกสิ่งทุกอย่างแต่ก็จะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ต้องใช้กาลเวลา จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลหรือบางคนกำลังมีปัญหาเรื่องน้ำหลังคารั่วน้ำท่วมฝนตกอยู่ตลอด   มีความกังวลต้องนอนไม่ค่อยเต็มตาลุกขึ้นมาตรวจโดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้แม่น้ำ เส้นทางของน้ำทางผ่านของน้ำ ต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ
การเงิน        ใช้จ่ายเยอะเป็นพิเศษคนในครอบครัวต้องการการลงทุนอะไรสักอย่างเราก็ต้องเป็นคนออกทั้งหมดบางคนเลือกที่จะไปกู้สถาบันการเงินรอการเซ็นอนุมัติหรือได้รับคำตอบที่ดี 
ความรัก         การห่วงใยคนรัก ความสุขความผูกพันที่มีกันมาอยู่ตลอดจึงต้องร่วมฝ่าฟันอุปสรรคในช่วงนี้ไปด้วยกันแต่จะได้ดี         คนโสดจะพบรักในสถานที่ติดน้ำติดทะเล   มีความสุขการสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยเรื่อยการไปนั่งร้านอาหารประจำดูสายน้ำเวลาฝนตก
สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และผู้ที่โดนละอองฝนต้องระวังเป็นพิเศษรีบอาบน้ำโดยด่วนหรือจิบน้ำร้อนร้อนคอยช่วยเหลือให้ร่างกายอบอุ่นมิฉะนั้นมีโอกาสเป็นไข้ได้


คนเกิดวันเสาร์
มีความสนุกสนานร่าเริงถึงแม้จะมีปัญหาอุปสรรคอะไรก็จะผ่านไปได้ทุกอย่าง มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะผู้หญิงนำมาให้ใครที่ทำงานที่มีลูกค้าเป็นผู้หญิงจะได้ดีเป็นพิเศษ มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค     การซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการลงทุนเกี่ยวข้องกับของมีมูลค่าจะได้ดี  การเดินทางไปทำบุญในสถานที่ปฎิบัติธรรมรวมถึงการโอนเงินแบบออนไลน์ไปช่วยเหลือผู้คน
การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด จะติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้ได้ดียิ่งการทำบุญใส่บาตรจะส่งเสริมให้มีโชคลาภดวงดีมากขึ้น
ความรัก           มีความสุขกับครอบครัวที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนทุกอย่างจะได้เดินทางไปในสถานที่สวยงาม  หรือการ
กราบไหว้พระทำบุญพร้อมครอบครัว       คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีมีฐานะใจบุญจะเข้ามาในชีวิตส่งเสริมให้โชคชะตาดีขึ้น
สุขภาพ         เอาใจใส่ตัวเราตั้งแต่หัวจรดเท้ามีความสะอาดอยู่เสมอ  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนมาเยี่ยมมาหาหรือส่งข้อความมาพูดคุยทาง Facebook ตลอด  ทำให้ร่าเริงและหายไข้รวมถึงการเจ็บป่วยได้รวดเร็ว


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222