ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ.2564

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ.2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ.2564 ฤกษ์ดี เวลา 15:09 - 21:09 น. สีมงคล  สีชมพู สีขาว สีแดง เลขมงคล  3 7 0 เลขเด่น  3


เลขนำโชค
370 307 703 730 073 037
33 77 00

เลขแปลง
87 78 53 35 17 71 10 01 58 85

 

คนเกิดวันอาทิตย์
รักความสงบไม่ค่อยวุ่นวายกับใคร  ยกเว้นจำเป็นต้องช่วยเหลือใครก็จะมีจิตใจที่เป็นห่วงคนโน้นคนนี้   มีโอกาสได้ไปทำบุญสถานที่ต่างๆตามความต้องการ    ด้านการงานจะได้รับความรักความเอ็นดูจากผู้ใหญ่   ต่อให้อยู่กับบ้านก็ค้าขายหรือทำอะไรออนไลน์ได้มีลูกค้าเข้าทั้งวัน
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดแต่มักจะใจบุญมีน้ำใจช่วยเหลือทุกคนในครอบครัว      ใช้เงินเยอะซื้อเพื่อความสุขให้กับทุกคน  มีการเงินเข้ามาก็พยายามที่จะแปลเป็นเรื่องของทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีที่สุดซื้ออะไรก็ถูก
ความรัก        ยังคงช่วยเหลือเกื้อกูลกันเรียกว่าปัญหาร่วมกันแก้ไขอยู่ตลอดไม่ทิ้งกันไปไหน  จะมีดวงเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยญาติพี่น้องของคนรัก     คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะพบรักกันโดยบังเอิญ
สุขภาพ        การฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19  สู้และพยายามจะแก้ไข  เพื่อให้สุขภาพกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม  การกังวลใจกับโรคภัยไข้เจ็บของใครบางคนหรือมีโอกาสไปงานศพ  
 

คนเกิดวันจันทร์
ทำทุกอย่างด้วยใจมุ่งมั่นเพียรพยายามในเรื่องของการงานการสร้างชื่อเสียงให้  การได้รับตำแหน่งใหม่หลังจากแข่งขันกันมานานในที่สุดก็ประสบความสำเร็จเป็นผู้ได้รับชัยชนะ   คนที่รอการงานอยู่จะมีการเรียกตัวได้งานแน่นอน
การเงิน          ใช้เงินเยอะซ่อมแซมทุกอย่างเพื่อให้ออกมาดูดีที่สุดทั้งเครื่องมือข้าวของเครื่องใช้และสิ่งที่ลงทุน   มีโชคลาภมีเงินเข้ามาทั้งวันดวงดีเป็นพิเศษเสี่ยงโชคได้
ความรัก           มีความสุขกับครอบครัวและเป็นความรักที่มีน้ำใจต่อกัน  ได้ลูกหลานที่เชื่อฟัง  คนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน      คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคตไปสร้างครอบครัว สร้างรากฐานในต่างถิ่นต่างแดน
สุขภาพ          ต้องเอาใจใส่เรื่องของหัวเข่าหรือขา  และกล้ามเนื้อต่างๆ ของร่างกายมีโอกาสเจ็บปวดหรือการปวดเมื่อย  แต่เป็นอะไรก็รักษาหาย  ต้องใช้การพักผ่อนให้มากๆ 
 

 

คนเกิดวันอังคาร
ลุ้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำลงไปในอนาคตจะได้ดีไหมเรียกว่ามีความรอบคอบบวกกับความฟุ้งซ่าน  เพราะต้องฟังกฎหมายและหลายสิ่งหลายอย่างยังจะโลเลหรือเปล่า  แต่ก็คาดหวังว่าการงานคงจะออกไปได้ดีเพราะตอนนี้เต็มที่ทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ใช่ไปกำลังได้สวยอยู่ดีๆ กลับมาล็อกดาวน์อีกคงจะปวดหัวกันน่าดู  เพราะเคยมีประวัติมาแล้ว
การเงิน       ใช้ชีวิตกับความสุขจับจ่ายทุกสิ่งทุกอย่างให้กับตัวเราและครอบครัวและหมดไปกับการลงทุนซื้อข้าวของทุกสิ่งทุกอย่างมาทำการค้า  แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัตรประชาชนสามตัวท้าย
ความรัก     ยังคงวุ่นกับเรื่องของความรักและครอบครัวอยู่เสมอ  การรักอิสระที่ผ่านมามีปากเสียงกันบ่อยเพราะการคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน  อยากอยู่คนเดียวสักพักหรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ต่างคนต่างมีเป้าหมาย      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยมีตำแหน่งหน้าที่การงานดีดีจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ         ทำอะไรนิดอะไรหน่อยในเรื่องของระบบทางเดินหายใจมักจะติดขัด ก็พลอยที่จะคิดฟุ้งซ่านไปกันใหญ่ กลัวจะเป็นนั่นกลัวจะเป็นนี่ ยิ่งในยุคไวรัสโควิด-19 จึงมีแต่ความหวาดระแวง  


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีปัญหาจุกจิกไม่เว้นแต่ละวัน  ด้านการงานต้องซ่อมแซมปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง มีการแข่งขันกันสูงเหน็ดเหนื่อยตลอด  ระวังมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงกระทบกระทั่งกันให้เหนื่อยใจ
การเงิน        ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคนในครอบครัว รวมถึงการใช้เงินซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นในเรื่องของการงาน  ให้ไปทำบุญกับโลงศพทุกอย่างจะดีขึ้นในวันข้างหน้า
ความรัก    มีแต่ปัญหาการขัดแย้งทั้งที่ตัวเราไม่ได้ทำผิดแต่มักจะถูกมองด้วยสายตาของคนรักที่หวาดระแวงอยู่ตลอด จะทำอะไรก็ผิดไปหมด    คนโสดยังไม่ถูกใจใครและมีโอกาสที่ยังอยู่คนเดียวอีกสักระยะ
สุขภาพ       ยังคงต้องรอบคอบและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  ไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะโรคติดต่อ  หากจำเป็นจริงๆ ต้องดูแลตัวเองด้วยความสะอาดที่สุด


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ต้องใจใหญ่และมีความฝันดำเนินมุ่งมั่นไปจะได้ดี  ไม่ว่าจะค้าขายออนไลน์หรือรับราชการมีความก้าวหน้าทั้งสิ้น ในช่วงที่เขาแย่แต่เรากลับได้ดีเพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน รวมถึงลูกค้ารักเพราะความซื่อสัตย์และการเป็นกันเอง   มีโอกาสซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้นหรือการขยับขยายและจะมีคนมาอยู่ด้วยโดยเฉพาะลูกน้องหรือบริวาร
การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดโชคลาภดวงดีเป็นที่สุดเกี่ยวข้องกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก        มีความเจ้าชู้และนักรักทีเล่นทีจริง  คนมีครอบครัวแล้วก็ไม่เว้น เพราะใจมันโหยหากิเลสทั้งสิ้น   การจับปลาสองมือรักแทรกซ้อนหรือชู้สาวต้องระวัง   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของและมีลูกครอบครัวอยู่แล้วเราไปเป็นมือที่สามเขาได้
สุขภาพ       ต้องระวังพกช้ำดำเขียวหรือมีอุบัติเหตุได้  ห้ามใจร้อนโดยเฉพาะผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่  ช่วงฝนตกฝนพรำๆ บนท้องถนนอาจจะลื่นได้ควรที่จะระมัดระวังเป็นพิเศษ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีแต่ปัญหาและอุปสรรคที่เราต้องเผชิญ   ต้องห้ามใจร้อนและมีความรอบคอบเป็นพิเศษทุกสิ่งทุกอย่างถึงจะได้ดี   ถ้าเข้มแข็งและอดทนไว้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดเราจะได้ดีมาก    
 การเงิน       รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์ทุกสิ่งทุกอย่าง  มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด  แต่มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชค  ดวงดีใครมีหลายคันให้ใช้คันเก่าสุด 
 ความรัก       อดทนและกัดฟันสู้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ในครอบครัวมีความผาสุกที่สุด   คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเป็นชาวต่างชาติหรือเป็นคนไทยที่ต้องพลัดพรากบ้านเกิดไปอยู่ในถิ่นฐานอื่น
 สุขภาพ        ต้องดูแลตัวเราเป็นพิเศษไม่เดินทางไปในสถานที่ส่งเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บหากจำเป็นก็ต้องระมัดระวังเป็นที่สุด 


คนเกิดวันศุกร์
ยังคงต้องลุ้นแข่งขันกับอีกมากมายหลายอย่างทั้งภัยธรรมชาติและในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ   การซ่อมแซมปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเริ่มขึ้นเพื่อให้ชีวิตอยู่รอดและปลอดภัยโดยเฉพาะในการเลี้ยงชีพ ทำงานให้มันผ่านพ้นกับอุปสรรค และมีลูกค้าเข้ามาเยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้  
การเงิน      การซ่อมแซมปรับปรุงที่ต้องใช้เงินทองแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างรายจ่ายมีมาก  การหวังเสี่ยงโชคแต่ก็ไม่ค่อยจะเป็นผลเท่าไหร่เรียกว่าไม่คุ้มกับสิ่งที่ได้มาและสิ่งที่ต้องเสียไป
ความรัก       ยังต้องช่วยเหลือเกื้อกูลและฝ่าฟันครอบครัวทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ผ่านปัญหาไปให้ได้  สู้สุดๆ ทั้งครอบครัวบริวารลูกหลานก็ดิ้นรนกันไปด้วยตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต     คนโสดระวังเกี่ยวข้องกับความรักกับคนมีเจ้าของแล้วกว่าจะรู้สึกตัวก็ถลำไปเต็มที่  ถอนตัวยากเพราะฝังตัวลึกในความรัก 
สุขภาพ        ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษยิ่งปลดล็อกดาวน์แล้วควรที่จะต้องรักษาความสะอาดเป็นที่สุดเวลาเดินทางไปไหนเพราะอยู่ในช่วงของการสุ่มเสี่ยงได้ตลอดเวลาต้องมีแอลกอฮอล์ล้างมือบ่อยบ่อยทุกที่ไป


คนเกิดวันเสาร์
อยู่ในช่วงทำใจให้สงบรอบคอบและละเอียดทุกสิ่งทุกอย่าง  เพราะไม่อยากจะเกิดการผิดพลาดอะไรทั้งสิ้น  ทุกๆ ย่างก้าวจะต้องชัวร์   ด้านการงานคนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์และทำในบ้านจะได้ดีกว่า การออกอยู่ข้างนอกบ้านเพราะมักจะมีอุปสรรคถูกขวาง 
การเงิน         มีเหตุจำเป็นต้องใช้อยู่ตลอด    การใช้จ่ายเต็มไปหมด  ซื้อข้าวของเครื่องใช้รวมถึงอาหารทุกสิ่งทุกอย่างเรียกว่าแทบเงินจะหมดเตรียมตัวล่วงหน้าเอาไว้ก่อน  เต็มตู้เย็นยิ่งเปิดห้างแล้วก็เรียกว่าไปขนไปซื้อมาจนเต็มไปหมด  แต่จะมีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก       มีความสุขช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคนรัก  เป็นความรักที่ดูแลเอาใจใส่กัน   คนโสดจะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน เรียกว่าความรักครั้งนี้ต้องเลือกเอาว่าคนไหนจะดีที่สุดต้องตัดสินใจ
สุขภาพ       ท้องอืด ท้องเฟ้อเพราะกินเยอะไปหน่อย   เดินห้างสรรพสินค้าเห็นอะไรที่อร่อยๆ  อัดอั้นมานานก็เลยกินเยอะทุกสิ่งทุกอย่างอร่อยไปหมด  


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด