ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ.2564 สีมงคล สีแดง สีขาว สีน้ำเงิน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ.2564   สีมงคล  สีแดง สีขาว  สีน้ำเงิน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันวันอาทิตย์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ.2564 ดวงวันนี้ คนเกิดวันอาทิตย์ การตัดสินใจอะไรในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่จะได้ดีในอนาคต เลขมงคล 1 8 2 เลขเด่น 8 182 128 281 218 812 821 11 88 22 18 81 82 28 12 21 เลขแปลง 32 23 74 47 78 87 54 45 98 89

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ยังคงเดินหน้าเรื่องของการงานตลอดมีความรอบคอบและละเอียดมากขึ้น  การซ่อมแซมปัญหาเก่า ๆ ที่เคยผิดพลาด  การตัดสินใจอะไรในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่   แต่จะได้ดีในอนาคต การมองหาทิศทางไปทำงานแดนไกลหรือต่างประเทศ จะได้ดีจากคำพูดผู้ค้าขายออนไลน์ประสบความสำเร็จมีเงินมีงานเข้ามาตลอด
การเงิน       ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงการลงทุนที่จะต้องเกิดกำไรและก็เป็นจริงอย่างที่คิด  มีโชคลาภจากเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       มีความสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกอย่าง ทั้งญาติพี่น้องและคนรัก พร้อมใจกันเชื่อฟังทำให้ได้สิ่งที่ดีเกิดขึ้น จะได้รับข่าวดีจากลูกหรือใครที่อยากจะมีลูกจะประสบความสำเร็จได้อภิชาตบุตรมาเกิด     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีชื่อเสียงจะสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นในอนาคต
สุขภาพ       เป็นอะไรก็รักษาหายและดูแลตัวเองมากขึ้น บางคนเลือกที่จะไปทำศัลยกรรมความงาม
 

คนเกิดวันจันทร์
มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดไม่ว่าจะวางแผนอะไรมีอุปสรรคโดยเฉพาะในเรื่องของการงานสำหรับคนที่ทำงานกลางแจ้งต้องผจญฝนฟ้า ที่เป็นอุปสรรคอยู่ตลอด    จำเป็นต้องมีแผนหนึ่งแผนท้องคอยสำรองเอาไว้  รวมถึงบางคนมีผู้ใหญ่ออกคำสั่งกดดันให้เกิดการโยกย้ายและเปลี่ยนแปลงรู้สึกทุกข์ในความไม่เป็นธรรมและทรมานใจแต่ก็ต้องทนฝืนก้มหน้าก้มตาทำตามคำสั่ง
การเงิน        ยังคงมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน บางคนใช้เกี่ยวข้องกับสุขภาพคนในบ้านคนในครอบครัวและของตัวเองการจับจ่ายใช้สอยจึงมีเรื่องต้องใช้อยู่ตลอด  แต่จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขอุบัติเหตุหรือผู้เสียชีวิตให้โชค
ความรัก        ยังคงมีปากเสียงกันอยู่ตลอดรู้สึกเหนื่อยใจรวมถึงต้องหลีกเลี่ยงความคิดที่ฟุ้งซ่านโดยเฉพาะในเรื่องของหึงหวงการหวาดระแวง     คนโสดจะมีชาวต่างชาติอายุมากเข้ามาในชีวิตการรู้จักโดยเหตุการณ์บังเอิญไม่ว่าจะเป็นทางโลกโซเชียลหรือมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษมักมีเรื่องเจ็บตัวหรือเป็นไข้ไม่สบายได้โดยเฉพาะบุคคลที่ต้องเผชิญกับฝนฟ้าภัยธรรมชาติมีโอกาสทานยาหาหมอใครที่ไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ต้องรอบคอบเป็นที่สุดพักผ่อนให้เต็มที่

 

 

 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความขยันอดทนนักสู้รวมถึงความมุ่งมั่นเพียรพยายามสูง ต้องตื่นเช้ามืดและนอนดึกคอยแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่นบางคนเลือกเป็นศิราณีมีคนมาพูดคุยตลอดทั้งวันและทั้งคืน แต่ก็เป็นที่ไว้วางใจของใครๆ มีตำแหน่งใหม่ ผู้ใหญ่ให้มาช่วยเหลือบางคนเลือกที่จะเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคต มีการงานทำอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นใครที่ไปสัมภาษณ์งานไว้จะได้งานแน่นอน
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดและต้องคอยปกป้องทุกคนในครอบครัวการใช้จ่ายจึงมีตลอดโดยการเต็มใจและมีความสุข ซื้อข้าวของเก็บเอาไว้ในตู้เย็นเรียกว่าตุนกันเลย   มีโชคลาภเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         มีความหนักแน่นปกป้องทุกคนในครอบครัวลูกหลานบริวารเป็นคนดี  จะช่วยเหลือกันทำมาหากิน  มีงอนกันบ้างเล็กน้อยเรื่อง จะกินอะไรในวันนี้หาของกินที่ไม่ถูกใจกันจุกจิกปัญหาเล็กน้อย     คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ชาวต่างชาติจะเข้ามาในชีวิตคอยเติมเต็มทุกอย่าง
สุขภาพ         พักผ่อนน้อยต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ ใครที่ต้องเดินทางใช้รถใช้ถนนอยู่เสมอต้องพักผ่อนให้เต็มที่มีโอกาสหลับในได้

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความรับผิดชอบมากขึ้นเอาใจใส่เรื่องของการงาน  การวางแผนกับชีวิตแบบรอบคอบ  กระตือรือร้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะต้องการให้ผลงานออกมาดีมีความกังวลใจบ้างเล็กน้อยแต่เป็นความกังวลใจที่พยายามสร้างสรรค์ชิ้นผลงานให้ออกมาดีที่สุด  มีโอกาสซื้อรถใหม่ที่ต้องใช้ในเรื่องของการงาน  การเดินทางไกลอยู่ตลอดชีพจรลงเท้า  แต่ปลอดภัยและได้งานใหญ่เข้ามา
การเงิน        มีเงินใช้อยู่ตลอดแต่ก็พยายามวางแผนให้รอบคอบที่สุดในการจับจ่ายใช้สอย จะมีโชคลาภจากหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคสลับไปสลับมาหรือตัดบางตัวออก
ความรัก       ยังคงต้องเป็นที่ปรึกษาคนรักอยู่ตลอด  หรือคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นห่วงเป็นใยกันอยู่เสมอ  คนรักจะเดินทางกลับมาหาสำหรับใครที่อยู่ห่างไกลกัน         คนโสดจะพบรักกับข้าราชการหรือคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคงจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ        ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงการปวดหัวเป็นไมเกรน  สำหรับคนที่เดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 จะมีผลช่วงแรกให้รู้สึกเหนื่อยต้องการการพักผ่อน


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีแต่ปัญหาอุปสรรคเข้ามาในชีวิตเรียกว่าต้องค่อยๆ คลี่คลายปัญหาออกไปทีละนิด  เหนื่อยใจเป็นที่สุดทั้งเรื่องของการงานมักจะมีคนจ้องจับผิดหรือหักหลัง การจะทำอะไรในช่วงนี้ต้องระมัดระวังเป็นที่สุดห้ามคิดมากเพราะมันจะทำให้เกิดความฟุ้งซ่านและความทรมานใจ คิดเสียว่าเดี๋ยวมันจะผ่านไปต้องเอาด้านบวกเอาด้านความสุขมาช่วยเหลือกันบ้าง ไม่งั้นซึมเศร้าแย่
การเงิน        มีแต่โดนทวงหนี้และรายจ่ายเต็มไปหมด  การถูกปฏิเสธจากการกู้ยืมหรือเดินเรื่องการเงินคงจะต้องพักไปสักระยะรอให้สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นค่อยเดินเรื่องกู้ใหม่อีกครั้ง ให้ไปทำบุญใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวรและกล่าวคำอธิษฐานขอขมาจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้น
ความรัก         มีแต่ปัญหารวมถึงถูกหักหลังไม่ค่อยซื่อสัตย์จับได้หลายครั้งแต่ก็ยังใช้นิสัยเดิมรู้สึกเหนื่อยใจและมีโอกาสเลิกรา   หรือต้องห่างกันสักพักเพื่อทำใจให้สงบไม่ฟุ้งซ่าน    คนโสดยังไม่เหมาะกับเรื่องของความรักในช่วงเวลานี้เพราะมักจะเจอแต่คนมาหลอกลวงหรือมีเจ้าของแล้วทำมาให้ช้ำใจกว่าเดิม
สุขภาพ      การเจ็บป่วยติดไวรัสโควิด-19 หรือต้องอยู่ใกล้กับคนที่มีปัญหาต้องระมัดระวังเป็นที่สุดมีความสะอาดอยู่ตลอดเวลาและไม่ประมาท


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใช้ความคิดทบทวนเหตุการณ์เรื่องราวอยู่ตลอดทั้งที่ผ่านมามีทั้งสิ่งที่ดีและไม่ดี  สิ่งที่ไม่ดีก็พยายามจะแก้ไขทำให้ทุกอย่างดีขึ้น    การเดินทางที่ต้องแข่งกับเวลาท่องเที่ยวหาความสุขปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างให้หมดไป   การทำงานอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายทั้งความสามารถและผู้คนที่ต้องเจอแต่ก็ทำได้ดี
การเงิน       ใช้เงินทุกอย่างหมดไปกับการท่องเที่ยวและซื้อความสุขอาหารของกินให้กับตนเองและคนในครอบครัวที่เรารัก     แต่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการพนันและตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         มีความสุขการเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้นหลังจากอดีตที่ผ่านมาปล่อยปะละเลย  การซ่อมแซมปัญหานิสัยของตัวเราและคนรักเพื่อให้ทุกอย่างมันดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากแต่หน้าเด็กมีความสนุกสนานร่าเริง 
สุขภาพ       มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามซื้อความสุขให้กับตัวเราเอง  สำหรับคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นแต่ต้องดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อเกิดปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโรคติดต่อไวรัสโควิด-19


คนเกิดวันศุกร์
การต้องการความสงบมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฎิบัติธรรมในช่วงวันหยุดทำบุญให้อาหารปลา  รวมถึงได้กินอาหารทะเลมีความสุขกับครอบครัว  การงานมีการแข่งขันกันสูงแต่เราก็พยายามที่จะขวนขวาย สร้างความสามารถให้กับตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะสำเร็จ การรอเวลาทุกสิ่งทุกอย่างจะถูกคลี่คลายปัญหาไปในทางด้านที่ดีเอง
การเงิน       ยังใช้จ่ายเยอะกับคนในครอบครัวและเรื่องส่วนตัวการอยากได้สิ่งของต่างๆและสมหวังแต่บางครั้งต้องใช้เวลาในการผ่อนนานสักนิด  จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก         ยังคงมีความรักเข้ามาอยู่ตลอดเนื้อหอมอยู่เสมอแม้กระทั่งคนมีครอบครัวแล้วก็ยังมีความเจ้าชู้หรือแอบคบใคร  การจับปลาหลายมือแต่ก็เหนื่อยใจเหมือนกันเพราะบางครั้งรู้สึกละอายใจต่อการทำผิดกับครอบครัว    คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางโดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเลเป็นเกาะเนื้อคู่มักอยู่ตามสถานที่แห่งนี้
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้างหรือต้องทำการบ้านกับอากาศสถานที่ที่เดินทางไปเพื่อลดการเจ็บป่วย


คนเกิดวันเสาร์
การจะทำอะไรที่ต้องแข่งกับเวลาหรือการปรับเปลี่ยนเวลาที่เคยทำงานทุกอย่างออกมาให้ทันยุคกับทันสมัยทันเวลา  มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลหรือเป็นเกาะ  การทานอาหารทะเลซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   เรื่องของการงานมีเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องใช้เวลาทุกสิ่งทุกอย่างในการรอคอยบ้างเล็กน้อย  สำหรับบางคนต้องการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปทำงานต่างประเทศก็จะสมหวังหรือต้องเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ
การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดรู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยก็จะได้เป็นก้อนใหญ่มากขึ้น  มีโชคลาภกับผู้หญิงผิวขาวและเด็กอายุน้อยจะนำมาให้
ความรัก        การประคองครอบครัวให้มีความมั่นคงการใช้ความสุขกับคนในครอบครัวพากันไปกินไปเที่ยวอาหารอร่อยอยู่ตลอดรักครอบครัวมากขึ้น พึ่งพาอาศัยลูกหลานบริวารได้   คนที่อยากมีลูกจะสมหวังได้รับข่าวดี  ได้ลูกเป็นอภิชาตบุตรมาเกิด     คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางแรกแรกจะรู้สึกไม่ค่อยชอบแต่พออยู่ไปจะแพ้ความดีของเขา
สุขภาพ        ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหาย ใครที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัดตามหมอสั่ง  รวมถึงมีความสะอาดอยู่เสมอเดินทางไปไหนล้างมือบ่อยบ่อยและสวมหน้ากากอนามัย

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด