ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 06:09 - 11:09 น.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีเทา เลขมงคล 9 2 8 เลขเด่น 9 เลขนำโชค 928 982 829 892 298 289 99 22 88 92 29 98 89 28 82 เลขแปลง 39 93 52 25 69 96 63 36 47 74

คนเกิดวันอาทิตย์
มีความสำเร็จทุกเรื่องโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน มีชื่อเสียงโด่งดังตลอดทำอะไรมักจะมีคนกล่าวขานถึงทางด้านที่ดีรวมถึงได้รับเชิญออกรายการทีวี โลกโซเชียล  มีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ มีผู้หญิงผิวขาวจะคอยสนับสนุนให้ทุกอย่าง
การเงิน        มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   โชคดีในการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้  มีเกณฑ์ได้ซื้อรถคันใหม่หรือได้อสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น
ความรัก       คนรักตามใจทุกอย่างอยากได้อะไรก็หาให้  มีความสุขใจที่สุดได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดพบรักแน่นอนมีคนประสานให้รู้จักกันหรือเรารู้จักด้วยตนเองเพราะมีเสน่ห์รุนแรงมีคนตามถึงบ้าน
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดเรียกว่าความสะอาดมาอันดับหนึ่งคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นร่างกายปรับสภาพหายเองโดยเฉพาะใครที่กำลังเจ็บป่วย


คนเกิดวันจันทร์
มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน   ได้รับข่าวเกี่ยวข้องกับบริวารคนในครอบครัวที่เราจะต้องเดินทางไปช่วยเหลือ  ด้านการงานจะทำอะไรต้องอาศัยบริวารหรือต้องมีคนสนับสนุนให้จึงจะประสบความสำเร็จ    
การเงิน        มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมดทุกสิ่งทุกอย่างประดังเข้ามาพร้อมกันแต่ยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือทำให้แคล้วคลาดและรอดไปได้ทางด้านการเงิน จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค
ความรัก     ยังคงเหงาหรือมีเหตุการณ์ต้องไกลกับคนรักอยู่ห่างกันสักระยะด้วยความจำเป็นบางคนเกี่ยวข้องกับการงานไปทำงานแดนไกลบางคนญาติพี่น้องเจ็บป่วยต้องไปคอยดูแล    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญหรือคนที่เคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้วเพิ่งมารักกัน
สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองแบบรอบคอบเป็นที่สุด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะดูแลตัวเอง
 

คนเกิดวันอังคาร 
ขอให้มุ่งมั่นเรื่องของการงานไปจะได้ดีแน่นอน  สำหรับใครที่อยากจะไปต่างประเทศโอกาสมาถึงแล้วในอนาคต จะมีคนช่วยเหลือรวมถึงคนที่ดิ้นรนอยู่แล้วก็มีโอกาส  สำหรับใครที่คาดหวังตำแหน่งหน้าที่การงานโดยเฉพาะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสมหวังแน่นอน เป็นอันว่ารักและหวงแหนรวมถึงตั้งใจทำงานที่สุด
การเงิน      ประหยัดมัธยัสถ์มีความรอบคอบและพิถีพิถันทุกย่างก้าว ถ้าไม่ชัวร์และไม่แน่นอนไม่มีทางที่จะใช้เงินใช้ทองหรือลงทุนเป็นอันขาด   จะมีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชน
ความรัก     รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานมีแต่ไกลกันกับคนรัก    ต้องหาเวลาพูดคุยติดต่อคนรักด้วยมิฉะนั้นฟุ้งซ่านและคิดมากแน่นอน       คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือเป็นหัวหน้าเข้ามาสนิทด้วย
สุขภาพ     ดูแลเอาใจใส่ตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แน่ใจไม่ไปไหนเด็ด  เพราะกลัวโรคติดต่อ   คนเจ็บป่วยอยู่แล้วจะมีอาการดีขึ้นเพราะเริ่มมาดูแลตนเองหลังจากปล่อยปะละเลยมานาน

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ปัญหาเรื่องของการงานยังมีการแข่งขันเยอะมาก  จะต้องต่อสู้และดิ้นรนทำทุกอย่างรวมถึงการคิดอะไรแบบรอบคอบเป็นที่สุดไม่ใช้ชีวิตแบบประมาท  มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือต้องซ่อมแซมเครื่องมือในที่ทำงานพังชำรุดเสียหายอยู่ตลอด หรือต้องแก้ไขสถานที่ปรับโครงสร้างให้ทันต่อยุคไวรัสโควิด-19    ระวังคู่แข่งใส่ความให้ร้ายหรือต้องมีการขึ้นโรงขึ้นศาลแต่จะรอดเพราะมีคนช่วยเหลือ ให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดี
การเงิน      ใช้เงินแบบเต็มที่   หมดเดี๋ยวก็มาเพราะมีคนอุปถัมภ์และคอยช่วยเหลือแต่ตัวเราก็ใจบุญช่วยเหลือผู้อื่นไปอีกเรียกว่า วนเวียนอยู่แบบนี้  ระวังของตกหล่นสูญหายหรือต้องซ่อมแซมปรับปรุงโดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ
ความรัก         ระวังปากเสียงหรือต้องมีความขัดแย้งกับคนรักหลีกเลี่ยงได้ควรเลี่ยง  ถือโอกาสทำบุญไหว้พระหรือบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้และตั้งจิตอธิษฐาน คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่และดูแลตัวเอง  ไม่ควรประมาทกับการใช้ชีวิตปล่อยประละเลยอะไรทั้งสิ้นโดยเฉพาะในเรื่องของโลก  คนเจ็บป่วยใช้ระยะเวลารักษาตัวเองสักพักเดี๋ยวจะดีขึ้น 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
กังวลใจเรื่องของการงานอยู่ตลอด  ผู้ใหญ่มากดดันหรือขวางในเรื่องของการงาน  ต่อให้เราทำดีเท่าไหร่เขาก็ไม่เห็นความดีของเรา รู้สึกน้อยใจและพยายามจะหางานใหม่แต่ก็ยังเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้  ต้องรอไปอีกสักระยะจะมีคนช่วยเหลือได้เป็นผู้หญิงผิวสองสี
การเงิน        หมุนแล้วหมุนอีกเรียกว่าชักหน้าไม่ถึง เจ้าหนี้มาทวงถึงหน้าบ้าน ไม่รู้จะทำยังไงก็ต้องขอร้องเขาอายไม่รู้กี่ครั้งแล้ว  เมื่อไหร่การเงินจะดีขึ้นได้แต่เฝ้าถามตัวเอง   ก็ตอบเลยว่าให้ขยันและอดทนอีกสักระยะจะดีขึ้นแน่นอนเรียกว่าเปลี่ยนแปลงชีวิตไปเลยเพราะเรามีความกระตือรือร้นมากขึ้นเป็นหลายเท่า ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับขอทานหรือผู้ยากไร้เดี๋ยวดวงจะดีขึ้นเอง
ความรัก       มีเรื่องปกปิดคนรักอยู่ตลอด  รู้สึกผิดแต่ก็ต้องทำใจให้เหมือนไม่มีอะไรเกิด เพราะถ้ารู้แล้วจะเป็นปัญหาใหญ่เงียบๆดีกว่า รอเวลาให้ผ่านไปเอง   
คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  ช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรักและความผูกพัน
สุขภาพ        พักผ่อนน้อยมีความตึงเครียดอยู่ตลอดจนนอนไม่หลับ  ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องที่ทำงาน  เดินทางไปไหนมียาพกติดกระเป๋าไว้บ้างหรือต้องสะอาดสุดๆ โดยเฉพาะโรคติดต่อต้องระวัง 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
นอนดึกดื่นตลอดแถมยังต้องตื่นเช้ามืดโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  ทำหลายๆ อย่างพร้อมกันยุคนี้อย่างเดียวเอาตัวไม่รอดหรืออย่างเดียวยังมีปัญหาต้องตามแก้ไข   จึงจำเป็นต้องมีงานรองรับหรือทำควบคู่   ตื่นเช้ามืดนอนดึกหรือควงกะบางคน 
การเงิน      ยังไม่พอใช้รายจ่ายเต็มไปหมด    มีโอกาสกดบัตรเครดิตหรือพึ่งสถาบันการเงิน การจำนำหรือนำทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างมาขายเพื่อเป็นทุนในการทำอาชีพต่อไป 
ความรัก      พูดนิดหน่อยก็งอนไม่รู้จะทำยังไงแก้ไม่ได้นิสัยแบบนี้ รวมถึงต้องมีปากมีเสียงกันก่อนถึงจะเชื่อฟังกันไม่อยากให้เป็นแบบนี้ไปอยู่ตลอดขอให้คิดได้สักทีนี่คือสิ่งที่ภาวนาในใจ      คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตช่วงนี้หรือมีก็ยังไม่ถูกใจใคร
สุขภาพ         วิงเวียนศีรษะง่ายโดยเฉพาะคนอายุมาก ความดันระบบทางเดินหายใจมักมีปัญหา   ห้ามเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อไวรัสโควิดมีโอกาสติดได้ง่าย


คนเกิดวันศุกร์
ขยันและอดทนจะมีคนอายุน้อยคอยสนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่างหรือเป็นลูกค้ามาอุดหนุนอยู่ตลอด    จะได้รับข่าวดีจากแดนไกลหรือใครที่ต้องการเดินทางไปทำงานต่างประเทศจะมีคนคอยช่วยเหลือ  มีโอกาสซื้อรถเกี่ยวข้องกับการทำงาน  หรือมีรถประจำตำแหน่ง  มีความขยันทุกสิ่งทุกอย่างคิดอยากจะทำอะไรเน้นลูกค้าอยู่ในกลุ่มคนอายุน้อยจึงจะดีมาก
การเงิน       รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยหรือใครที่เป็นหนี้สินพยายามแก้ไขจนหมดเป็นอิสระ   จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก      ช่วยเหลือสร้างเนื้อสร้างตัวให้กับครอบครัวมีความมั่นคง  คนรักใจดีสนับสนุนใครที่อยากมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดโดดเด่นกับคนอายุน้อยจะมีเด็กกว่าหลายปีเข้ามารักเข้ามาชอบ   
สุขภาพ           ร่างกายแข็งแรงมีความขยันอดทนในการออกกำลังกาย  ดูแลตัวเองเป็นที่สุด     คนเจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้นในไม่ช้าเพราะมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนเป็นกำลังใจจะมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง


คนเกิดวันเสาร์
การแข่งขันกับทำสิ่งใดมีทั้งความขยันและความขี้เกียจแล้วแต่อารมณ์ศิลปินมากๆ  แต่ก็ผ่านทุกสิ่งทุกอย่างไปได้  มีแฟนคลับหรือมีคนชื่นชอบอยู่ตลอด  คิดอะไร ทำสิ่งใดจะต้องใช้อารมณ์และความเป็นศิลปินมานำหน้าอยู่เสมอ โปรเจกค์มีมากมาย   เรียกว่านักสร้างความฝันแต่มันก็เป็นจริงไปได้นี่แหละเขาเรียกว่าดวง   ต้องวัดใจต้องใจถึงจึงจะได้มา
การเงิน       ใช้เงินซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างอาหารขนมนมเนยของกินรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว แต่จะมีโชคลาภจากการพนันหรือการเสี่ยงโชคได้แบบวัดใจลุ้นแทบใจขาดดิ้น
ความรัก       มีเสน่ห์แรงคู่รักเอาใจเก่ง  มีรางวัลให้แน่นอน  ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมและมีความรักความพึงพอใจข้าวใหม่ปลามันระวังตั้งครรภ์แน่นอน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีเจ้าของแล้วมีความร้อนแรงและกิเลสสูง รูปรส กิน เสียงความพึงพอใจ 
สุขภาพ      คนที่มีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษห้ามดื้อต้องกินยาและทำตามคำสั่งหมอทุกอย่าง   คนเจ็บป่วยต้องระวังตัวเองให้มากๆและไม่ไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ