ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564 "ดวงวันนี้" ฤกษ์ดี เวลา 06:09 - 13:09 น.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

สีมงคล  สีขาว สีครีม สีทอง เลขมงคล  1  0  6 เลขเด่น  1 106 160 601 610 016 061 11 00 66 16 61 10 01 60 06 เลขแปลง 98 89 69 96 21 12 38 83 74 47 ดวงวันนี้ คนเกิดวันจันทร์ มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด ทุกสิ่งทุกอย่างประดังเข้ามาพร้อมกัน

คนเกิดวันอาทิตย์


มีความสำเร็จทุกเรื่องโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน มีชื่อเสียงโด่งดังตลอด ทำอะไรมักจะมีคนกล่าวขานถึงทางด้านที่ดี รวมถึงได้รับเชิญออกรายการทีวี โลกโซเชียล  มีการลงทุนอะไรใหม่ๆ มีผู้หญิงผิวขาวจะคอยสนับสนุนให้ทุกอย่าง

การเงิน        มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   โชคดีในการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้  มีเกณฑ์ได้ซื้อรถคันใหม่หรือได้อสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น

ความรัก        คนรักตามใจทุกอย่างอยากได้อะไรก็หาให้  มีความสุขใจที่สุดได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดพบรักแน่นอนมีคนประสานให้รู้จักกันหรือเรารู้จักด้วยตนเองเพราะมีเสน่ห์รุนแรงมีคนตามถึงบ้าน

สุขภาพ       แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดเรียกว่าความสะอาดมาอันดับหนึ่งคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นร่างกายปรับสภาพหายเองโดยเฉพาะใครที่กำลังเจ็บป่วย

 

คนเกิดวันจันทร์

มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน   ได้รับข่าวเกี่ยวข้องกับบริวารคนในครอบครัวที่เราจะต้องเดินทางไปช่วยเหลือ  ด้านการงานจะทำอะไรต้องอาศัยบริวารหรือต้องมีคนสนับสนุนให้จึงจะประสบความสำเร็จ    

การเงิน        มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมดทุกสิ่งทุกอย่างประดังเข้ามาพร้อมกัน แต่ยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือ ทำให้แคล้วคลาดและรอดไปได้ ทางด้านการเงิน จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ความรัก     ยังคงเหงาหรือมีเหตุการณ์ต้องไกลกับคนรัก อยู่ห่างกันสักระยะ ด้วยความจำเป็นบางคนเกี่ยวข้องกับการงานไปทำงานแดนไกล บางคนญาติพี่น้องเจ็บป่วยต้องไปคอยดูแล    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ หรือคนที่เคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้วเพิ่งมารักกัน

สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองแบบรอบคอบเป็นที่สุด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะดูแลตัวเอง

 

คนเกิดวันอังคาร 

ขอให้มุ่งมั่นเรื่องของการงานไปจะได้ดีแน่นอน  สำหรับใครที่อยากจะไปต่างประเทศ โอกาสมาถึงแล้วในอนาคต จะมีคนช่วยเหลือ รวมถึงคนที่ดิ้นรนอยู่แล้วก็มีโอกาส  สำหรับใครที่คาดหวังตำแหน่งหน้าที่การงาน โดยเฉพาะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  สมหวังแน่นอน เป็นอันว่ารักและหวงแหนรวมถึงตั้งใจทำงานที่สุด

การเงิน      ประหยัดมัธยัสถ์ มีความรอบคอบและพิถีพิถันทุกย่างก้าว ถ้าไม่ชัวร์และไม่แน่นอนไม่มีทางที่จะใช้เงินใช้ทองหรือลงทุนเป็นอันขาด   จะมีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชน

ความรัก        รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน มีแต่ไกลกันกับคนรัก    ต้องหาเวลาพูดคุยติดต่อคนรักด้วยมิฉะนั้นฟุ้งซ่านและคิดมากแน่นอน       คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือเป็น หัวหน้าเข้ามาสนิทด้วย

สุขภาพ        ดูแลเอาใจใส่ตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แน่ใจไม่ไปไหนเด็ด  เพราะกลัวโรคติดต่อ   คนเจ็บป่วยอยู่แล้วจะมีอาการดีขึ้นเพราะเริ่มมาดูแลตนเองหลังจากปล่อยปะละเลยมานาน

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน


ปัญหาเรื่องของการงานยังมีการแข่งขันเยอะมาก  จะต้องต่อสู้และดิ้นรนทำทุกอย่าง รวมถึงการคิดอะไรแบบรอบคอบเป็นที่สุด ไม่ใช้ชีวิตแบบประมาท  มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือต้องซ่อมแซมเครื่องมือในที่ทำงาน พังชำรุด เสียหายอยู่ตลอด หรือต้องแก้ไขสถานที่ปรับโครงสร้างให้ทันต่อยุคไวรัสโควิด-19    ระวังคู่แข่งใส่ความให้ร้าย หรือต้องมีการขึ้นโรงขึ้นศาลแต่จะรอด เพราะมีคนช่วยเหลือ ให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลบันดาลให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดี

การเงิน      ใช้เงินแบบเต็มที่   หมดเดี๋ยวก็มาเพราะมีคนอุปถัมภ์และคอยช่วยเหลือ แต่ตัวเราก็ใจบุญช่วยเหลือผู้อื่นไปอีก เรียกว่า วนเวียนอยู่แบบนี้  ระวังของตกหล่นสูญหายหรือต้องซ่อมแซมปรับปรุงโดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ

 

ความรัก         ระวังปากเสียงหรือต้องมีความขัดแย้งกับคนรัก หลีกเลี่ยงได้ควรเลี่ยง  ถือโอกาสทำบุญไหว้พระหรือบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้และตั้งจิตอธิษฐาน คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่และดูแลตัวเอง  ไม่ควรประมาทกับการใช้ชีวิต ปล่อยประละเลยอะไรทั้งสิ้น โดยเฉพาะในเรื่องของโลก  คนเจ็บป่วยใช้ระยะเวลารักษาตัวเองสักพักเดี๋ยวจะดีขึ้น 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน


กังวลใจเรื่องของการงานอยู่ตลอด  ผู้ใหญ่มากดดันหรือขวางในเรื่องของการงาน  ต่อให้เราทำดีเท่าไหร่เขาก็ไม่เห็นความดีของเรา รู้สึกน้อยใจและพยายามจะหางานใหม่ แต่ก็ยังเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้  ต้องรอไปอีกสักระยะจะมีคนช่วยเหลือได้เป็นผู้หญิงผิวสองสี

การเงิน        หมุนแล้วหมุนอีก เรียกว่าชักหน้าไม่ถึงหลัง เจ้าหนี้มาทวงถึงหน้าบ้าน ไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องขอร้องเขา อายไม่รู้กี่ครั้งแล้ว  เมื่อไหร่การเงินจะดีขึ้น ได้แต่เฝ้าถามตัวเอง   ก็ตอบเลยว่าให้ขยันและอดทนอีกสักระยะ จะดีขึ้นแน่นอน เรียกว่าเปลี่ยนแปลงชีวิตไปเลยเพราะเรามีความกระตือรือร้นมากขึ้นเป็นหลายเท่า ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับขอทานหรือผู้ยากไร้เดี๋ยวดวงจะดีขึ้นเอง

ความรัก       มีเรื่องปกปิดคนรักอยู่ตลอด  รู้สึกผิดแต่ก็ต้องทำใจให้เหมือนไม่มีอะไรเกิด เพราะถ้ารู้แล้ว จะเป็นปัญหาใหญ่เงียบ ๆ ดีกว่า รอเวลาให้ผ่านไปเอง คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  ช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรักและความผูกพัน

สุขภาพ        พักผ่อนน้อยมีความตึงเครียดอยู่ตลอดจนนอนไม่หลับ  ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องที่ทำงาน  เดินทางไปไหนมียาพกติดกระเป๋าไว้บ้างหรือต้องสะอาดสุดๆ โดยเฉพาะโรคติดต่อต้องระวัง 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี


นอนดึกดื่นตลอด แถมยังต้องตื่นเช้ามืด โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  ทำหลาย ๆ อย่างพร้อมกันยุคนี้อย่างเดียวเอาตัวไม่รอด หรืออย่างเดียวยังมีปัญหาต้องตามแก้ไข   จึงจำเป็นต้องมีงานรองรับหรือทำควบคู่   ตื่นเช้ามืดนอนดึกหรือควงกะบางคน 

การเงิน      ยังไม่พอใช้รายจ่ายเต็มไปหมด    มีโอกาสกดบัตรเครดิต หรือพึ่งสถาบันการเงิน การจำนำหรือนำทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างมาขาย เพื่อเป็นทุนในการทำอาชีพต่อไป 

ความรัก      พูดนิดหน่อยก็งอนไม่รู้จะทำยังไง แก้ไม่ได้นิสัยแบบนี้ รวมถึงต้องมีปากมีเสียงกันก่อนถึง จะเชื่อฟังกัน ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ไปอยู่ตลอด ขอให้คิดได้สัก ทีนี่คือสิ่งที่ภาวนาในใจ      คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตช่วงนี้หรือมีก็ยังไม่ถูกใจใคร

สุขภาพ         วิงเวียนศีรษะง่าย โดยเฉพาะคนอายุมาก ความดันระบบทางเดินหายใจมักมีปัญหา   ห้ามเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อไวรัสโควิด มีโอกาสติดได้ง่าย

 

คนเกิดวันศุกร์


ขยันและอดทน จะมีคนอายุน้อยคอยสนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่าง หรือเป็นลูกค้ามาอุดหนุนอยู่ตลอด    จะได้รับข่าวดีจากแดนไกล หรือใครที่ต้องการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ จะมีคนคอยช่วยเหลือ  มีโอกาสซื้อรถเกี่ยวข้องกับการทำงาน  หรือมีรถประจำตำแหน่ง  มีความขยันทุกสิ่งทุกอย่าง คิดอยากจะทำอะไรเน้นลูกค้าอยู่ในกลุ่มคนอายุน้อย จึงจะดีมาก

การเงิน       รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยหรือใครที่เป็นหนี้สินพยายามแก้ไขจนหมดเป็นอิสระ   จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก      ช่วยเหลือสร้างเนื้อสร้างตัวให้กับครอบครัวมีความมั่นคง  คนรักใจดีสนับสนุนใครที่อยากมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดโดดเด่นกับคนอายุน้อยจะมีเด็กกว่าหลายปีเข้ามารักเข้ามาชอบ   

สุขภาพ           ร่างกายแข็งแรงมีความขยันอดทนในการออกกำลังกาย  ดูแลตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้นในไม่ช้า เพราะมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุน เป็นกำลังใจจะมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง

 

คนเกิดวันเสาร์


การแข่งขันกับทำสิ่งใด มีทั้งความขยันและความขี้เกียจแล้วแต่อารมณ์ศิลปินมาก ๆ  แต่ก็ผ่านทุกสิ่งทุกอย่างไปได้  มีแฟนคลับหรือมีคนชื่นชอบอยู่ตลอด  คิดอะไร ทำสิ่งใดจะต้องใช้อารมณ์และความเป็นศิลปินมานำหน้าอยู่เสมอ โปรเจกมีมากมาย   เรียกว่านักสร้างความฝันแต่มันก็เป็นจริงไปได้นี่แหละ เขาเรียกว่าดวง   ต้องวัดใจต้องใจถึงจึงจะได้มา

การเงิน       ใช้เงินซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง อาหารขนมนมเนยของกินรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว แต่จะมีโชคลาภจากการพนัน หรือการเสี่ยงโชคได้ แบบวัดใจลุ้นแทบใจขาดดิ้น

ความรัก       มีเสน่ห์แรง คู่รักเอาใจเก่ง  มีรางวัลให้แน่นอน  ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมและมีความรักความพึงพอใจ ข้าวใหม่ปลามัน ระวังตั้งครรภ์แน่นอน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีเจ้าของแล้วมีความร้อนแรงและกิเลสสูง รูปรส กิน เสียงความพึงพอใจ 

สุขภาพ      คนที่มีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ห้ามดื้อต้องกินยา และทำตามคำสั่งหมอทุกอย่าง   คนเจ็บป่วยต้องระวังตัวเองให้มาก ๆ และไม่ไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664