ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 "ดวงวันนี้" ฤกษ์ดี เวลา 06:09 - 13:09 น.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

สีมงคล สีเขียว สีขาว สีชมพู เลขมงคล 1 7 8 เลขเด่น 1 เลขนำโชค 178 187 871 817 781 718 11 77 88  17 71 78 87 18 81 31 47 83 73 91 "ดวงวันนี้" คนเกิดวันวันอาทิตย์ มีความหนักแน่นทุกอย่าง ในเรื่องของการงาน แก้ไขปัญหาให้ทั้งของตนเองและผู้อื่นผ่านได้หมด

คนเกิดวันอาทิตย์

มีความหนักแน่นทุกอย่างในเรื่องของการงาน แก้ไขปัญหาให้ทั้งของตนเองและผู้อื่นผ่านได้หมด มีแต่ผู้คนมาขอความช่วยเหลือยันดึกดื่นมืดค่ำ จะทำอะไรยังล่าช้าอยู่ทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง และตามหาความฝันที่ตัวเรามี จะเจริญรุ่งเรือง  รวมถึงพาคนอื่นที่มีปัญหาให้ดีขึ้น

การเงิน       ใช้เงินเยอะมีเรื่องของการจับจ่ายอยู่ ตลอดรวมถึงหนี้สินที่ตัวเรามี ใช้ความอดทนและมุ่งมั่น จะเคลียร์ปัญหาการเงินได้หมดในอนาคต จะมีโชคลาภจากความฝัน

ความรัก       ยังคงต้องช่วยกันแก้ไขปัญหา และสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น  มีความเชื่อมั่นซึ่งกันและกันจะได้ดี หรือใครบางคนอาจจะสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นมาแล้วจากอดีต กำลังแก้ไขให้มันดีขึ้น   คนโสดมีโอกาสมองหาชาวต่างชาติ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงคิดโยกย้ายไปอยู่ที่อื่นโดยเฉพาะต่างประเทศ

สุขภาพ      ระวังการนอนดึก พักผ่อนน้อย มีโอกาสเจ็บคอหรือเป็นไข้ไม่สบายได้ช่วงนี้ ควรที่จะทานน้ำอุ่น  โดยเฉพาะคนที่ตากฝนจะต้องทำตัวให้อบอุ่น หรืออาบน้ำร้อนสักนิดดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

 

คนเกิดวันจันทร์

เอาความสุขเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าจะทำอะไรปัญหาก็คงยังมีตามติดมาตลอด โดยเฉพาะคนที่ทำงานต้องเจอกลางแดด กลางฝน เรียกว่าพื้นที่ไม่ค่อยอำนวยให้อยู่ตลอด แต่ใจก็ต้องสู้ อึดถึกอดทนถึงแม้บางครั้งต้องทำงานฟรีหรือรายได้ไม่ค่อยจะมี แต่ไม่เคยยอมแพ้ ต้องฝ่าฟันและผ่านไปให้ได้เรียกว่าดวงแข็งดวงนักสู้

การเงิน      ยังคงมีรายได้รายรับรายจ่ายควบคู่กันอยู่เสมอ แต่เอาอาหารการกินความสุขมาก่อนเป็นอันดับแรก แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก       มีความสุขมีความอุดมสมบูรณ์ อาหารของกินและครอบครัวที่ดี  บางคนเป็นหนุ่มและสาวเจ้าสำราญ เจ้าชู้มีความสุขไปทั่ว  จับปลาหลายมือ   คนโสดจะมีคนอายุมากเข้ามาในชีวิตจริงจังและปกป้องตัวเราทุกอย่าง 

สุขภาพ      ดูแลตัวเองเป็นที่สุด  สะอาดล้างมืออยู่บ่อยๆ ใช้ชีวิตแบบละเอียดพิถีพิถัน    คนที่เจ็บป่วยอยู่จะดีวันดีคืน

 

คนเกิดวันอังคาร


มีความอุดมสมบูรณ์ ชีวิตราบเรียบกินกับนอนทำงานในบ้าน โดยเฉพาะคนที่ค้าขายออนไลน์จะดีเป็นพิเศษ มีออเดอร์มีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน ตื่นเช้ามืดนอนดึกหรือบางคนดูหนังฟังเพลงไม่มีอะไรมาก แต่ใช้ชีวิตอยู่กลางคืนมากกว่า แต่การงานก็ไม่ขาด เรียกว่าทำงานแบบสบายๆ ออกแบบชีวิตตัวเองได้

การเงิน        มีการเงินเข้ามาตลอด มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือค้ำจุน  จะมีโชคลาภจากเลขที่บ้านให้โชค รวมถึงได้รับข่าวดีเกี่ยวกับธนาคาร โดยเฉพาะคนที่กำลังเดินเรื่องซื้ออสังหาริมทรัพย์ประสบความสำเร็จแน่นอน

ความรัก      เป็นห่วงเป็นใยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ  ปรึกษากันอยู่ตลอดเวลา  แถมยังช่วยแก้ไขปัญหายกภูเขาออกจากอกได้ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิต เป็นคนอายุน้อย หน้าตาดีมีฐานะการเงินการทอง จะเข้ามาช่วยเหลือกัน

สุขภาพ        มีความฟุ้งซ่านกังวลใจบ้าง เพราะอาจไปอยู่ในสถานที่เสี่ยงต่อการติดต่อโรคภัยไข้เจ็บไวรัสโควิด-19 ได้   แต่จะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ ให้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษสักนิดทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ ล้างมือบ่อยๆ 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน


ยังคงแข่งขันกับปัญหารอบข้างมีอยู่ตลอด   ด้านการงานเจออุปสรรคและปัญหา รวมถึงการซ่อมแซมอุปกรณ์ต่างๆ ในการทำงานหรือปรับปรุงสถานที่ บางคนถึงกับโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเพราะเจ้าของสถานที่กดดันขึ้นราคา แต่ทุกปัญหาจะถูกคลี่คลายไปได้ด้วยกาลเวลา จะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางช่วยเหลือ จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร หรือการเป็นห่วงเป็นใยคนที่เรารัก

การเงิน       มีเงินเข้ากระเป๋าอยู่ตลอด เรียกว่าไม่ขาด แต่ก็ใช้เก่งอยู่เสมอ เห็นสิ่งใดก็อยากจะได้ รวมถึงการบริจาคทำบุญให้กับผู้ยากไร้  จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขที่บ้านรวมถึงเลขโฉนดที่ดิน

ความรัก      มีความกังวลความฟุ้งซ่าน หรือความกลัว โดยเฉพาะคนรักมีโอกาสเจ็บป่วยหรือนำเรื่องทุกข์กังวลใจมาให้  คนโสดยังไม่เหมาะกับความรักในช่วงนี้ถึงมีก็มักจะเลิกรา

สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อกระดูกการปวดหลัง หรือแม้กระทั่งปวดฟัน แต่ให้พักผ่อนหรือทานยา และเข้านอนเลย วันรุ่งขึ้นจะดีแข็งแรงเหมือนเดิม

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน


มุ่งมั่นในเรื่องของการงาน ทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ได้ดีและประสบความสำเร็จ   ตามแก้ไขและเสียสละให้กับทุกคน ลูกน้องบริวาร  การกลับมาของลูกค้าเก่า  การสร้างความสุขความสนิทสนมให้เหมือนเดิม   ซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ ให้ทันต่อยุคทันต่อเหตุการณ์ในปัจจุบัน เน้นความสะอาด   การโยกย้ายการงานโดยมีคนชักชวนไปทำ

การเงิน          มีหนี้สินที่ต้องเคลียร์และแก้ไขอยู่ตลอด ห้ามค้ำประกันหรือให้คนอื่นหยิบยืมการเงินมักจะไม่ได้คืน หรือต้องมีเรื่องฟ้องร้องต่อกันให้หนักใจ  ซื้ออาหารเก็บเต็มตู้เย็นตู้กับข้าว เตรียมพร้อมอยู่เสมอ

ความรัก       ยังคงเหนื่อยใจกับคนรัก ที่มักจะสร้างปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงินหรือหนี้สินเอาไว้ให้  แต่ก็ต้องทำใจเพราะรักและห่วงใย  ลูกหลานบริวารช่วยเหลือพึ่งพาอาศัยได้คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อ ผิวขาว หน้าตาอิ่มเอิบ มีความสุข จะเข้ามาช่วยเหลือเติมเต็มให้เกิดความสุข

สุขภาพ         การปวดเมื่อยแขนขา รวมถึงหลัง   ต้องการคนนวดจับเส้น  บางคนกลัวเป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ต้องนอนรักษา ใครที่ไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 จะมีอาการปวดหัวสักนิดนอนพักผ่อนสักคืนเดียวก็หาย

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี


เหมือนคนเพิ่งได้รับโอกาสอยากจะทำอะไรก็เต็มที่ กิเลสเต็มไปหมด อยากเที่ยวอยากกินอยากแสวงหาสิ่งที่เป็นความสุขให้กับตัวเราเอง การงานมีความขยันและการขวนขวาย มุ่งมั่นเพียรพยายาม การเซ็นสัญญาเอกสารกับการงานที่จะลงทุนใหม่ กล้า ๆ กลัว ๆ  แต่ก็ต้องดำเนินไป ต้องระวังสิ่งของตกหล่นสูญหาย หรือตกแตกโดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะ กดบัตรเครดิต หรือพึ่งสถาบันการเงินมาตลอด รวมถึงนำของมีค่ามาจำนำหรือขายต่อ เพื่อการต่อยอดความสุข หรือการทำงาน อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ ใช้เงินเกินตัว แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขมงคล จากดวงประจำวันให้โชค

ความรู้        มีแต่กิเลสตันหา เจ้าชู้เต็มไปหมด หาความสุขใส่ตัว การจับปลาหลายมือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของ หรือแอบรักแอบคบจนเจ้าของเขาจับได้ ต้องระวังเป็นพิเศษ 

สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ การเจ็บคอเป็นไข้ไม่สบาย โดยเฉพาะคนที่ต้องตากฝนหรือผจญภัยกับอากาศของแต่ละวัน ขอให้ดูแลตัวเองสักนิด มีโอกาสต้องทานยาหาหมอ


คนเกิดวันศุกร์


ต้องต่อสู้และอดทนทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความหนักแน่นที่มี   ผู้คนรอบข้างก็ยังมักจะเอารัดเอาเปรียบอยู่ตลอด  เหนื่อยแต่ก็ต้องทรหดและสู้ต่อไป แต่บอกได้เลยว่าจะสมหวังและได้ชัยชนะในที่สุด   มีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่หรือที่ทำงาน เพราะถูกกดดันจากคนมีอำนาจเหนือกว่า การถูกบังคับถูกคำสั่ง แต่จะได้ดี ขอให้ปรับตัวตามอย่ายึดติด

การเงิน          มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด แต่ก็มักจะต้องซ่อมแซม ปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้มาพังในช่วงนี้อยู่เสมอ รวมถึงการซื้อใหม่ บ้าน รถยนต์ มอเตอร์ไซค์  จะมีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก            มีปากเสียงการขัดแย้งกันบ้าง แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยกาลเวลา เพราะเป็นความรักที่ห่วงใยกัน แต่บางครั้งอาจจะมีโมโหกันบ้าง เพราะเกิดการขัดใจและโต้เถียงเป็นประจำ    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา  อายุมากกว่าและในวันข้างหน้ามีโอกาสไปใช้ชีวิตในต่างแดน

สุขภาพ     ต้องดูแลตัวเองเป็นที่สุด เพราะมักจะต้องเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อคนเจ็บป่วย ควรมีความระมัดระวังและเอาใจใส่  จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใครหรือการทำบุญกับโลงศพ 

 

คนเกิดวันเสาร์


จะทำอะไรก็ได้ดีทุกอย่าง ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองและอุตสาหฝ่าฟันเพียรพยายาม ทุกสิ่งทุกอย่าง  จะได้รับการงานใหญ่มีเข้ามาอยู่เสมอ ได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนที่รอการงานตำแหน่งหน้าที่สมหวังแน่นอน   จะได้ซื้อสิ่งของสำคัญอสังหาริมทรัพย์ หรือรถยนต์รวมถึงบ้านและคอนโด

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน รวมถึงได้หยิบเงินก้อนใหญ่ก้อนโต  จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค สลับไปสลับมา รวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      สมหวังมีความสุข คิดสิ่งใดก็มีคนช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนในครอบครัว ลูกหลานบริวารและคนรักคอยสนับสนุนอยู่เสมอ   คนโสดจะพบรักกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หรือคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคง จะเข้ามาในชีวิต มีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกัน

สุขภาพ      แข็งแรงมีความอดทน ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ ตั้งแต่หัวจรดเท้า    คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง ได้นอนพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลที่ดี

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664