ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 โดย...  อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 - 21:09


ถึงเวลาต้องลุยถึงเวลาต้องสู้และคิดใหม่ทำใหม่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ตัวเราเจริญหน้าที่การงานถูกกลับมาคิดกลับมาซ่อมแซมปรับปรุงในส่วนที่เราจะต้องใส่ลงไปในทันต่อยุคไวรัสโควิด-19  คืออะไรที่จะทำให้ร่ำรวยประสบความสำเร็จยุคนี้คนเขาต้องการสิ่งใดบ้าง  เหมือนย้อนยุคกลับมาเริ่มต้นสู้ทุกสิ่งทุกอย่างกันอีกครั้งเป็นหนุ่มเป็นสาวห้ามอ่อนแอและที่สำคัญมีความสะอาดมาอันดับหนึ่งทั้งเรื่องส่วนตัวและส่วนรวมจะทำให้การงานเราดีมากที่สุด

สีมงคล  สีชมพู  สีเขียว  สีทอง
เลขมงคล    0   2    7
เลขเด่น     0

เลขนำโชค
027   072   720  702  270  207

00  77  22
02 20 72 27  70 07

เลขแปลง
08 80 30 03 12 21  51 15

 

คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีการงานเข้ามาตลอดหยิบจับอะไรจะได้ดี   สิ่งที่รอคอยจะสมหวังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีชื่อเสียงโด่งดังในการงานที่ทำหรือได้รับสัมภาษณ์ออกสื่อต่างๆ จะได้เดินทางไกลไปแล้วได้ดี

การเงิน         มีโชคลาภติดต่อพูดคุยสมหวังโดยเฉพาะการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ อยากมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค หยิบจับทองเกิดกำไร
ความรัก       คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขประสบความสำเร็จคนรักให้โชคมีการเงินเข้ามาตลอด  คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต  ใครอยากจะแต่งงานจะสมหวังหรือดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้วจึงตัดสินใจ
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุดหรือบางคนกำลังตั้งครรภ์จะได้อภิชาตบุตรนำความสุขความเจริญมาสู่ครอบครัว    ใครเจ็บป่วยจะดีขึ้น 

 


คนเกิดวันจันทร์
ยังคงต้องตามแก้ไขในชีวิตประจำวันปรับตัวทุกสิ่งทุกอย่างให้เข้าที่ มีโอกาสเดินทางไปตลาดสถานที่ซื้ออาหารทั้งซื้อเก็บมาทำการค้า ลงทุนทำกำไร ทั้งเก็บเอาไว้ให้เกิดประโยชน์กับคนในครอบครัวแต่ก็
โชคดีที่อุดมสมบูรณ์ทั้งครอบครัว

การเงิน        ใช้จ่ายเยอะดูเหมือนจะไม่พอแต่สุดท้ายก็มีคนเป็นห่วงเป็นใยคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ทำให้ผ่านไปได้ จะมีโชคลาภกับคนรักนำมา
ความรัก         มีคำพูดขัดแย้งจุกจิกต่อกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักและห่วงใยกันอยู่ 
คนโสดช่างเลือกพอสมควรแต่สุดท้ายก็จะเจอคนที่ถูกใจใช่เลย
สุขภาพ      ยังคงมีความหวาดระแวงและการกังวลใจต่อโรคติดต่อหรือการฉีดวัคซีน   แต่สุดท้ายก็จะปรับตัวได้  ต้องระวังจุกเสียดในกระเพาะโดยเฉพาะการปวดท้องต้องทานยาหาหมอ

 


คนเกิดวันอังคาร
การแข่งขันเรื่องของการงานมีสูงมากพยายามหาวิธีแก้เกมกันอยู่ตลอด ใช้สติปัญญาทุกอย่าง  บางสิ่งบางอย่างก็รีบร้อนเกินไปก็ไม่ดี เรียกว่าช้าบ้างบางเรื่องแต่สุดท้ายจะได้รับชัยชนะ

การเงิน           มีเงินเข้ามาอยู่เสมอ การซื้อขายแลกเปลี่ยนเรื่องของอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค
 ความรัก        ต้องระวังคำพูดและการจับผิดหรือการขี้ระแวงต่อกันทิ้งลงไปบ้าง   เปลี่ยนมาเป็นการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันจะดีกว่า  คนโสดจะพบรักกับข้าราชการหรือคนในเครื่องแบบ ติดต่อกันไปติดต่อกันมาจนสนิทสนม 
สุขภาพ         ให้ระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อและแขนขารวมถึงกระดูกมีโอกาสปวดเมื่อยหรืออ่อนแรงได้สำหรับ โดยเฉพาะคนอายุมากต้องระวังกับอัมพฤกษ์ อัมพาต   ต้องพักผ่อนให้มากๆ เพราะบางทีสาเหตุเกิดจากการพักผ่อนน้อยได้ด้วย

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
วางโครงการทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ล่วงหน้าตลอด  การงานต้องเชื่อในความฝันในความจินตนาการจะประสบความสำเร็จรวมถึงการจะทำอะไรต้องมีคนช่วยเหลือหรือมีกลุ่มทีมอย่างน้อยต้องมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะได้ดี ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยมีโอกาสเข้าโรงพยาบาลหาหมอ หรือใครบางคนกำลังอยู่ในการเลื่อนการตรวจสุขภาพออกไปอีก

การเงิน         จะใช้เงินเยอะแต่ก็รู้จักคุณค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยอยู่เสมอ จะมีโชคกับบริวารหรือลูกหลานให้โชค
ความรัก       เกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอหรือมีเหตุการณ์ต้องเลิกราหย่าร้างรวมถึงใครบางคนอยู่ในช่วงพลัดพรากไกลกัน    คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของ มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน
สุขภาพ      มีโอกาสผ่าตัดหรือการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างโดยเฉพาะคนที่ชอบทำศัลยกรรมความงาม การฉีดวัคซีนไวรัสโควิด-19

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ใจบุญตลอด คิดถึงทุกคนไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือแม้กระทั่งครอบครัวอาหารการกินจะต้องนำมาช่วยเหลือ แบ่งปันให้ผู้ยากไร้ เหมือนตัวเองเป็นมูลนิธิเลยแต่ทำสิ่งใดก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ เรียกว่าการงานจะได้ดีเพราะความดีที่สร้างเอาไว้   ตำแหน่งหน้าที่ที่คาดหวังจะเป็นไปตามที่เราต้องการ

การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่มักจะต้องแบ่งปันหรือเรียกว่าแบ่งสันปันส่วนให้กับทุกคน ช่างเป็นเจ้านายที่ดีหรือเป็นคนใจบุญประจำบ้าน จะมีโชคลาภจากพระสงฆ์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการเสี่ยงเซียมซี
ความรัก      ชีวิตมีเสน่ห์มากจนบางครั้งมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบเอง และใจดีแบ่งปันความรักความสุขให้ทุกคน ครอบครัวสุขสันต์ยิ่งอยู่ในยุคไวรัสโควิด-19 ยิ่งมีน้ำใจ  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีผิวขาวเจ้าเนื้อ
สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับท้องผูกท้องเสียการกินอาหารเป็นพิษ แต่ไม่ได้ร้ายแรงแค่นอนพักผ่อนพักฟื้นทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้น การลงชื่อฉีดวัคซีน

 


คนเกิดวันพฤหัส
ชีวิตไปเรื่อยๆ เรียกว่ารอบคอบพิถีพิถันเอาใจใส่ทุกย่างก้าวของชีวิต ไม่รีบร้อนเพราะประสบการณ์มีมาก แต่ก็มีการงานเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะบริวารคนที่คุ้นเคยนำมาให้เสมอ ต่อให้อยู่กับบ้านก็มีงาน    คิดจะขยับขยายเรื่องของที่อยู่อาศัยหรือการขายที่ดินจะสมหวัง

การเงิน       มีโชคลาภการติดต่อการพูดคุยหรือการประสานงาน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันหลังเที่ยงไปและได้รับข่าวดีจากลูกหลาน ใครสะสมทองเอาไว้เกิดกำไรงามทองขึ้น
ความรัก       ยังเจ้าชู้หรือเรียกว่าหว่านเสน่ห์อยู่ตลอด มีคนเข้ามาอยู่เสมอโดยเฉพาะคนอายุน้อยต้องระวังรักแทรกซ้อน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหรือมีสิทธิ์ที่จะเป็นบ้านสำรองบ้านเล็กบ้านน้อยเขาได้ต้องระวังสักนิดหรือว่าชอบก็ไม่เป็นไร 
สุขภาพ           อาหารการกินอุดมสมบูรณ์เจ้าเนื้อเป็นที่สุดต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะคนอายุมากระวังเกี่ยวข้องกับความดันหรือวิงเวียนศีรษะถึงเวลาออกกำลังกายได้แล้ว

คนเกิดวันศุกร์
ระวังการถูกหักหลังเรื่องของการงานหรือการจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ทำอยู่   การซ่อมแซมหางานใหม่ ความทุกข์ทรมานใจกับคำพูดของใครบางคน การถูกหยิบยืมการเงินและไม่ใช้คืน มีโอกาสฟ้องร้องเป็นคดีความ

การเงิน        เสียเงินโดยไม่ใช่เรื่องมีแต่ความทุกข์ความกังวลใจ ซื้อข้าวของอะไรมาแล้วต้องนำไปเปลี่ยน ต้องรอบคอบทั้งเรื่องของการเงินมากๆ การเดินเรื่องธนาคารและผิดหวังถูกปฏิเสธ
ความรัก       เหนื่อยใจมีปากเสียงการสิ้นสุดหรือการหย่าร้างหลังจากมีปัญหามายาวนาน การไม่ไว้ใจกันหรือการหักหลังการมีชู้สาวเกิดขึ้น คนโสดระวังถูกหลอกทำให้เจ็บปวดหรือคบกับคนมีเจ้าของแล้วการจดทะเบียนซ้อน
สุขภาพ       มีปัญหากับสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บมีโอกาสเดินทางไปงานศพ หรือการทำบุญกับโลงศพโรงพยาบาลและผู้ยากไร้     ต้องรอบคอบเรื่องของอุบัติเหตุด้วยช่วงนี้ทำบุญจะดีที่สุด 


คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันกับเรื่องของการงานอยู่เสมอการทำอะไรที่แข่งกับเวลา การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างหรือต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะมีกัลยาณมิตรนำในเรื่องของลูกค้ามาให้อยู่เสมอ     

การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ต้องใช้ทุกอย่างกับคนในครอบครัวและทุกคนเรียกว่าเป็นคนมีน้ำใจ อยากได้อะไรก็สมหวังช่วงบ่ายไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน
ความรัก        มีความสุขและช่วยเหลือเกื้อกูลคนในครอบครัวทุกสิ่งทุกอย่างครับ   บริวารลูกหลานเป็นคนดี คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วที่อยู่ในช่วงเลิกรา   หรือสนิทสนมกับคนเก่าเก่า
สุขภาพ       การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ ดูแลความสะอาดป้องกันตัวเองสูงสุดในยุคไวรัสโควิด-19 แต่เป็นอะไรก็รักษา

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222