ดูดวงประจำวัน

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันเสาร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันเสาร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 

ดวงการงาน
ดวงรายเดือนของคนเกิดวันเสาร์ ในเดือนพฤษภาคมนี้ ยังถือว่าราบรื่นดีมาก ยังทำไปได้เรื่อย ๆ แม้สถานการณ์ไม่ปกติ ยังดีที่ผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนความคิด หรือไอเดียต่าง ๆ แต่อาจจะได้งานที่เกี่ยวกับการประสานงานเพิ่มเติม หรือต้องดิวงานลูกค้าเพิ่มเติม ซึ่งอาจต้องรับมือกับอารมณ์ที่ไม่คงที่ ทั้งจากเจ้านาย หรือลูกค้า ภาพรวมของงานแม้เกิดปัญหา อุปสรรคบ้าง ยังแก้ไขได้ทันที ไม่ได้ปวดหัวหรือทำเดือดร้อน เป็นทุกข์ ไม่มีความสุข เพียงแค่อาจต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ราบเรียบจนเกินไปที่ไมได้สร้างความแปลกใหม่ หรือความท้าทายมากนัก เอาเป็นว่ายังดีที่่ทุกวันนี้มีงานให้ทำ เกาะงานให้แน่น ๆ ระวังเรื่องความกระตือรือร้นที่อาจลดลงจนกลายเป็นเคยชิน จะเข้าปรึกษาเรื่องงานกับผู้ใหญ่ยังมีโอกาสที่ได้รับคำแนะนำที่ดีอยู่ ส่วนบริวารคุณยังต้องเหนื่อยกับการเจ้ากี้เจ้าการ ดูแลสารพัด เพื่อให้งานที่รับผิดชอบออกมาดีที่สุด เพื่อนร่วมงานยกให้คุณแม่เป็นแม่งานแต่ก็เหนื่อยหากไม่รู้จักแบ่งหน้าที่

 


คนว่างงาน มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ที่รู้จัก ที่รักและเอ็นดู ติดต่อ ส่งงานมาให้ทำในช่วงที่สถานการณ์ไม่ปกติ ยังดีที่ได้งานระยะสั้น ๆ อาจเป็นงานที่เกี่ยกวับการประสานงาน หรือดูแลงานต่อจากทีมอื่น 

สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยังไปได้แม้ว่าจะติดขัดบ้าง แต่ก็ยังดีที่มีผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ขอแค่อย่าท้อถอย อย่าลงทุนเพิ่มเติม ลองทำเท่าที่มีไปก่อน เกิดปัญหาอะไรอย่าคิดคนเดียว ลองหาที่ปรึกษาคุณอาจได้แนวคิดที่ดี

 

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันเสาร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี


ดวงการเงิน
ยังมีใช้คล่องตัว แต่ก็เริ่มจะใช้จ่ายไปกับการดูแลตัวเอง ดูแลบ้านช่อง ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ซื้อเครื่องครัว ความเป็นแม่บ้านเข้าสิง เริ่มใช้เงินจัดการโน้นนี่ แต่ควรทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้บ้างจะดีมาก เพื่อที่จะได้เห็นว่าสิ่งที่คุณซื้อมันตอบโจทย์และจำเป็นหรือเปล่า ช่วงนี้ควรเซฟเงินมากกว่าใช้ให้มากที่สุด เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน เกิดขึ้นได้เสมอ มีน้อยใช้น้อย มีมากก้ใช้ให้น้อยครับ จะลงทุนเงินดิจิทัลต้องศึกษาให้ดี อย่าเอาแต่คิดว่าต้องได้กำไร หรือทางที่ดีตอนนี้อย่าลงทุนเพิ่มไปกว่านี้ มีความเสี่ยง 


ดวงความรัก
คนโสด ปล่อยให้เป็นไปตามโชคชะตา ไม่ได้เร่งรีบ หรือไขว่คว้าหาความรัก หรือหาใครเข้ามา แต่ถามว่าอยากมีกับเขาบ้างไหม อยากมีแต่แค่ไม่ได้ควานหา หรือต้องไปแย่งใครมา
คนมีคู่ เป็นเดือนที่เจอแต่เรื่องเข้ามาให้ปวดหัว ไม่ค่อยมีความสุข จนอาจกลายเป็นเกิดความเบื่อหน่ายต่อกันและกันได้ ไม่ค่อยโฟกัสกับความสัมพันธือาจด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ที่เป็นอยู่ 

 

สิ่งที่ต้องระวัง
การใช้เงินที่ขาดการไตร่ตรอง ระวังกระเป๋าเงินรั่วชนิดที่ตั้งตัวไม่ทัน อย่าคิดว่ามีเงินเก็บมากพอจะไม่เกิดอะไร อย่าคิดว่าคงไม่เกิดอะไร เพราะอะไรไม่แน่นอนทั้งนั้น อย่าใช้เงินเกินตัว หรือมือเติบเด็ดขาด

คำแนะนำ 
เอาใจใส่คนในครอบครัวบ้าง หรือหยิบยื่นให้ผู้อื่น เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต อย่าเอาแต่คิดอะไรที่เกินตัว หรือคิดอะไรที่เกินความจริง อยู่กับความเป็นจริงดีที่สุด และการนึกถึงเสมอว่าไม่มีอะไรแน่นอนทั้งนั้น เป็นสิ่งที่ดีกว่า 


หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”
Website : https://www.horosocial.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02