ดูดวงประจำวัน

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 

ดวงการงาน
สำหรับดวงรายเดือน พฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี ในเดือนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำงานที่ไม่ต้องคลุกคลีกับมากเรื่องมากความ เอาแต่ใจ เพราะมีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงาน ได้ที่ปรึกษาที่ดีในการทำงานที่ได้รับอย่างราบรื่นดี ไม่มีอุปสรรคเข้ามาให้ปวดหัว เนื่องจากผู้ช่วย ช่วยสมชื่อเคลียร์ปัญหา ไม่ได้เอาเปรียบจนทำให้งานไปในทิศทางเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นเดือนที่ทำงานได้อย่างมีความสุข ไม่มีความเครียด หรือความกังวลใด ๆ มาทำให้พลังใจมอดลง 

 

ใครที่ต้องทำงานประสาน หรืองานเจรจา ติดต่อผู้คน ยังถือว่ามีโอกาสที่ดีที่จะได้รับคำตอบ หรือเจรจาสำเร็จลุล่วงเป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้ แต่สิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อม ไม่ใช่จะไปคุยไปต่อรองอะไร แต่ไม่เตรียมเอกสาร ไม่เตรียมการพรีเซนก็จบเหเหมือนกัน ทำอะไรในช่วงนี้ต้องละเอียดกับเนื้องานให้มาก ๆ อย่าละเลย อย่าเอาแต่ตัวเอง เพราะมีคนมาช่วยเหลือให้ไม่เหนื่อยแล้ว

หากคิดจะเปลี่ยนงานก็จะเป็นลักษณะที่มีคนสนิท หรือคนรู้จักมาชักชวน เสนองานดี ๆ ให้ไตร่ตรอง หรือพิจารณา

คนว่างงาน ใครที่ทำงานฟรีแลนด์ยังดีที่มีคอนเนคชั่นในการส่งต่องาน หรือดิวงาน ประสานงานมาให้ทำเรื่อย ๆ ทำให้ดีเข้าไว้ เพราะเป็นช่วงที่งานเข้ามาเรื่อย ๆ ให้ทำ ไม่ยุ่งยากกับคนหมู่มาก จบในคนเดียว

 

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 

สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีเกณฑ์ต้องเจรจา หรือต้องประสานงาน ดิวงานกับพาร์ทเนอร์ร่วมลงทุนมากขึ้น กว่าจะสำเร็จก็เล่นเอาต้องบริหารจัดการทุกขั้นตอน ทุกเวลา แต่ถือว่าเดือนนี้การเจรจา ทำธุรกิจยังไปได้ดี ในสถานการณ์ที่ไม่ปกติแบบนี้ แต่อย่าประมาทเป็นอันขาด เพราะบทเรียนที่ผ่านมาคงสอนให้คุณได้ยับยั้งความคิด ไม่ทำอะไรเกินตัว อย่าลงทุนเพิ่มเติมโดยที่ไม่ได้ศึกษาให้ดี อย่าหูเบาเชื่อคนง่ายว่าทำอันนั้นสิ อันนี้สิ 


ดวงการเงิน
ระวังเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึง ไม่ได้รายได้ หรือรายได้น้อยกว่าที่คิด ถูกหักเงินโดยที่ไม่มีที่มาที่ไป หรือได้เอกสารลดเงินเดือนทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้ตกลงกัน หรือไม่มีการพูดคุย และรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เช่น ค่าซ่อมรถ ค่าซ่อมบ้าน อุปกรณ์เสีย เป็นต้น และต้องระวังถูกโกง เงินที่ถูกยืมไม่ได้คืนแน่นอน คนเอาชื่อไปค้ำประกัน อันนี้ต้องระวังให้ดี และระวังเงินสูญหาย เงินก้อนหายหาไม่เจอได้ ใช้จ่ายช่วงนี้คิดให้มาก ๆ หาลงทุนอย่าคิดการใหญ่ เพราะสถานการณ์แบบนี้ต้องเซฟตัวเองให้ดีที่สุด


ดวงความรัก
คนโสด มีเกณฑ์ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่อายุมากกว่า เข้ามาลักษณะเป็นที่ปรึกษาหารือ ให้กำลังใจ ให้ความคิดที่ดีในกันและกัน แต่ก็ระวังสักนิด ระวังเรื่องการหาผลประโยชน์
คนมีคู่ ในเดือนนี้มีเกณฑ์เจรจากู้หนี้ยืมสินจากสถาบันการเงิน หรือปรึกษาผู้ใหญ่ขอเงินลงทุน หากอยากได้เงินมาลงทุนคุณต้องเตรียมไอเดีย ต้องเสนอธุรกิจที่เป็นไปได้ เป็นเดือนที่หาแต่เงินไม่ค่อยมีความหวานมากนัก


สิ่งที่ต้องระวัง
อย่าคิดทำอะไรที่ผิดศีลธรรม หรือรับงานที่ผิดกฎหมาย หรือทำอะไรที่เป็นสีเทา เพราะอาจเดือดร้อนได้ง่าย ๆ อยู่บนความเป็นจริง ปรับตัวตามสถานการณ์ ไม่ใช่ปรับตัวเพื่อกอบโกย มันจะสร้างทุกข์เปล่า ๆ 

คำแนะนำ 
อย่ามัวแต่คิดถึงอดีต อย่ามัวแต่คิดจะทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้ง ๆ ที่ความเป็นจริงยังต้องอดทนอดกลั้น มองไปข้างหน้า และใช้ความล้มเหลวที่ได้รับมาสู้ต่อไป เอาใจช่วย และอย่าละเลยคนในครอบครัว

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”
Website : https://www.horosocial.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02