ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 โดย... อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  06:09 - 21:09 น.

คงจะต้องทำใจทุกอย่างเป็นไปตามเหตุการณ์และกาลเวลาบังคับเอาไว้โดยเฉพาะในยุคไวรัสโควิด-19 ทุกคนจะต้องดูแลตัวเองและมีความสะอาดหลายปัญหาประดังเข้ามาให้กับหลายครอบครัวที่จะต้องประสบกับทุกอย่างแต่ก็ต้องยอมรับในความเป็นจริง ถ้าจะทำสิ่งใดก็ต้องคิดล่วงหน้าหลายครั้งหลายชั้นและต้องทำตาม
กฏหมายที่บังคับเอาไว้ถึงจะคืนหรือคิดมากไปก็เสียเวลาเปล่าเอาเวลามาทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองกับตัวเองจะดีกว่าและกาลเวลาคงจะดีขึ้นเองสำหรับคนที่มีปัญญามีความสามารถตราบใดเรายังมีชีวิตอยู่

สีมงคล  สีม่วง  สีชมพู  สีเขียว
เลขมงคล  0  8  6
เลขเด่น  0   

 


คนเกิดวันอาทิตย์
มีความรอบคอบและพิถีพิถันทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ดีที่สุด จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่รวมถึงลูกน้องและบริวาร มีโอกาสสวดมนต์ไหว้พระหรือขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การทำความสะอาดทั้งที่ทำงานและบ้าน การอยู่กับที่ไม่เคลื่อนไหวไปไหนในช่วงนี้

การเงิน        มีเงินเข้าตามที่ตัวเราต้องการ  รวมถึงการเคลียร์หนี้สินช่วงสิ้นเดือนหมดสิ้นทุกอย่างไม่ตกค้าง มีโชคลาภจากเลขที่บ้าน
ความรัก        ทำอะไรก็ได้ดีจากครอบครัวเชื่อฟังกันและห่วงใยกันที่สุดในยุคไวรัสโควิด-19 การอยู่พร้อมเพรียงกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่จิตใจดีงาม รวมถึงการได้รับการช่วยเหลือ
สุขภาพ      แข็งแรงเฝ้าระมัดระวังทุกอย่างมีความรอบคอบ คนเจ็บป่วยจะพบหมอพบแพทย์คอยช่วยรักษาให้หายขาด


คนเกิดวันจันทร์
มีความกังวลเรื่องของการงานแต่พยายามจะเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่าง   แต่ตอนนี้ขอเก็บตัวอยู่ในความสงบก่อน  เฝ้าระวังทุกสิ่งทุกอย่างอย่างรอบคอบ นอนไม่ค่อยหลับเพราะคิดถึงอนาคตแต่การงานก็ยังพอไปได้

การเงิน         รายจ่ายมีมาก จะทำอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลัง สิ่งใดพอผ่อนคลายหรือต้องแก้ไข แต่ก็ยังมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือทำให้ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีในเรื่องของการเงิน
ความรัก        มีความเป็นห่วงใยซึ่งกันและกัน  การดูแลครอบครัวและบอกกล่าวด้วยความเป็นห่วง คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากห่างกันหลายปีรวมถึงความรักเก่ากลับเข้ามา
สุขภาพ             คิดมากมีความกังวลและความฟุ้งซ่านในยุคไวรัสโควิด-19 การหวาดระแวงกันเอง จิตตก  การพึ่งพาอาศัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นแรงบันดาลจิตใจหรือการทำบุญ

 

คนเกิดวันอังคาร
จะทำอะไรต้องมีพรรคพวกหรือมีกลุ่มทีมคอยสนับสนุนจึงจะสำเร็จ มีความกังวลเรื่องของการงานอยู่บ้างโดยเฉพาะการปรับตัวเปลี่ยนแปลงเป็นออนไลน์หรือการทำงานที่บ้านแต่ทุกอย่างยังก้าวผ่านไปได้ กังวลใจเรื่องของเอกสารสัญญาบางสิ่งบางอย่างต้องมีการแก้ไข

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะทุกอย่าง การมองไปวันข้างหน้าคงจะต้องนำของบางสิ่งบางอย่างออกมาขายหรือการกู้ธนาคารเพื่อให้ทุกสิ่งผ่านพ้น
ความรัก        ต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยหรือความคิดมากในเรื่องของครอบครัวในยุคไวรัสโควิด-19  การเป็นห่วงทุกคน    โทรตามพูดคุยอยู่เสมอให้คำนึงถึงความสะอาด จนบางครั้งคนที่รักรำคาญเพราะมากเกินไป คนโสดยังอยู่กับคนละที่กับความรักต้องอาศัยการติดต่อสื่อสารหรือมีพ่อสื่อคอยสนับสนุน
สุขภาพ          เจ็บคอมีเสมหะ รวมถึงร้อนในเจ็บข้างในปาก  ต้องนอนพักผ่อนหรือซื้อยามาทาน


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การแข่งขันมีสูงแต่ก็พยายามฝ่าฟันทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด ยิ่งอยู่ในยุคไวรัส โควิด-19 อ่อนแอไม่ได้เลย ถามว่ากลัวไหมตอบได้เลยว่าใช่แต่เราจะอดไม่ได้นั่นหมายถึงครอบครัวต้องก้าวต่อไปและจงเชื่อมั่นจะมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือเสมอ

การเงิน       มีคนโอนเงินให้ตลอด  การซื้อขายประสบความสำเร็จ มองหาที่ดินจะได้สมหวัง การติดต่ออะไรต้องเน้นไปที่ผู้หญิงผิวขาว มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถ
ความรัก         จะได้ครอบครัวที่ดีคอยค้ำจุนและสนับสนุนมีความผาสุก พึ่งพาอาศัยคนในบ้านได้  ญาติของคนรักยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนใกล้ตัว
สุขภาพ             ช่วงนี้ต้องระวังระบบทางเดินหายใจหอบหืดโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ ไม่ควรเดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคไวรัสโควิด-19   


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ยังคงมีอุปสรรคเรื่องของการงานการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงให้เหมาะสมแต่จะได้ดีไม่ต้องกลัวรวมถึงมีชื่อเสียงโด่งดังสวนกระแสในยุคที่มีปัญหา มีโอกาสได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล

การเงิน        จะมีความกังวลในเรื่องของเงินทอง  รายจ่ายเต็มไปหมดแต่ซักพักจะได้ดีมีเงินเข้ามาอยู่เสมอหรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี เข้ามาทดแทนรายจ่ายที่เสียไป จะมีโอกาสซื้อรถใหม่  บ้านใหม่
ความรัก        กังวลสุขภาพของคนรักที่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงมีโอกาสต้องเก็บตัว 14 วัน แต่จะผ่านพ้นปัญหาไปได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ         ยังอยู่ในช่วงน่าเป็นห่วงสำหรับคนที่เดินทางหรือสัมผัสคนเจ็บป่วยในเรื่องของโรคไวรัสโควิด-19 มีโอกาสไปตรวจสุขภาพ


คนเกิดวันพฤหัส
จะได้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส  เพราะเป็นคนไม่อยู่เฉยต้องการแก้ไขอะไรอยู่เสมอเพื่อให้ทันเหตุการณ์ มองหาสิ่งใหม่ในความต้องการของสังคม การเรียนรู้และการทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างโดยเฉพาะออนไลน์จะได้ดี

การเงิน         จะมีรายได้เข้ามามากหรือใครที่มีปัญหาเงินเงินทองทองจะผ่านพ้นอุปสรรคทั้งหมดไปได้ มีโชคลาภจากโทรศัพท์มือถือ หมายเลขเบอร์โทรศัพท์    มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน
ความรัก         มีความขัดแย้งและถูกเถียงกันบ้างแต่พอให้เงินทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปหมดกลายเป็นยิ้มแย้มและเสียงหัวเราะ          คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะหรือนายแบงค์
สุขภาพ         ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขาและการคิดมากไม่กล้าออกจากบ้านสำหรับบางคนเพราะกลัวไวรัสโควิด-19
 

คนเกิดวันศุกร์
มีความใจบุญความเป็นห่วงใยทุกคน   การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์หรือได้มีโอกาสบริจาคทาน ทำบุญทำกุศลกับวัดพระสงฆ์   ด้านการงานจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จะได้ตำแหน่งใหม่หรือต้องไปแทนใครที่ออกงานรวมถึงโยกย้าย

การเงิน        เงินเข้าออกอยู่เป็นประจำแต่ไม่อดเพียงแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะต้องมีสาเหตุให้ใช้อยู่ตลอด จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงเซียมซี
ความรัก         มีความสุขกับครอบครัวที่ดีลูกหลานเชื่อฟังรวมถึงได้อภิชาตบุตรคอยช่วยเหลือ ใครอยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อจิตใจดีจะอยู่ด้วยกันมีความสุขในวันข้างหน้า
สุขภาพ       ใช้ชีวิตราบเรียบดูแลตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นแต่ต้องพักผ่อนให้มากขึ้น 


คนเกิดวันเสาร์
ต้องตามแก้ไขในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นทุกอย่าง มีสิ่งที่ต้องซ่อมแซมอยู่ตลอดแต่ก็จะได้ดี มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามอยู่ตลอดรับปากรับคำใครแล้วจะต้องทำให้ได้   จะเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มากมีโอกาสได้ออกรายการทีวีหรือมีการติดต่อจากโลก
โซเชียล

การเงิน          มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด  กับคนในครอบครัวและสิ่งที่ต้องลงทุนแต่ก็จะผ่านไปได้ทุกอย่างมีโชคลาภดวงดีแต่ต้องอาศัยผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือ
ความรัก        มีความอบอุ่นภายในครอบครัว ไปไหนด้วยกันทุกที่กับคนรัก  จะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่ที่ทำงานร่วมกันมานานเกิดเป็นความรักความผูกพันกันจะได้ดีมีโอกาสใช้ชีวิตคู่ในอนาคต
สุขภาพ        คนที่มีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษทานยาสม่ำเสมอ และไม่เดินทางไปในสถานที่ส่งเสี่ยงต่อโรคไวรัส 
โควิด-19 


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222