ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564

 

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 - 21:09 น.


ในยุคปัจจุบันเราต้องเปลี่ยนแปลงในการทำงานในหลายๆ ส่วนเพื่อไม่ให้คิดมากหรือถูกกดดันด้วยกาลเวลา คนขยันที่มีความมุ่งมั่น คงจะเลือกตื่นเช้าขึ้นเพื่อให้ได้ทำงานได้เต็มที่ปรับเวลาเลื่อนขึ้นมา มองทางด้านบวกเราคงได้พักผ่อนมากขึ้น แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองให้สะอาดป้องกันตัวเองอยู่เสมอ มีแต่สายตาตัวเองเท่านั้นที่จะทำให้ทุกอย่างได้ดี

 

สีมงคล  สีขาว   สีน้ำเงิน  สีเทา
เลขมงคล  8  9  1
เลขเด่น   9


คนเกิดวันอาทิตย์
ยังคงมีความกังวลใจหลายๆ เรื่องโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน การที่ต้องดิ้นรนสร้างความฝันให้เป็นจริงให้ได้แต่ทุกปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ดีมีครอบครัวคอยสนับสนุน   มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครหรือได้ไปงานอวมงคล

การเงิน        การเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน แต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ การจ่ายเพื่อสร้างความสุขให้กับครอบครัว ช่วงเย็นจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง
ความรัก        จะติดต่อพูดคุยประสานงานให้กับครอบครัวและคนรักอยู่เสมอ การแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้ารวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุงเรื่องที่อยู่อาศัย คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติดแต่จะมีความสุขช่วยเหลือกันในวันข้างหน้าได้ดี
สุขภาพ        ต้องระวังการเจ็บป่วยปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขาหรือต้องทานยาแก้ปวด

 

คนเกิดวันจันทร์
จะทำอะไรก็ได้ดีมีชื่อเสียงตลอดถึงแม้จะมีการแข่งขันสิ่งใดก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างก็มักจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนมาทางด้านเรามากที่สุด ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การงานมีอุปสรรคที่แก้ไขได้รวมถึงมีคนอื่นมาให้ช่วยแก้ไขก็แก้ผ่านได้ทุกอย่าง มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฎิบัติธรรมหรือนั่งสมาธิอยู่บ้าน การสวดมนตร์แผ่เมตตา

การเงิน       ใจดีชอบช่วยเหลือผู้คนแต่ก็มีโชคมีลาภดวงดีจากความฝันรวมถึงใครที่มีโอกาสไปเสี่ยงเซียมซีให้โชค
ความรัก      มีเสน่ห์มากมีคนมาแอบรักแอบชอบหรือคอยช่วยเหลือแบบเสน่หา คนมีครอบครัวแล้วจะเป็นที่รักของคนทั้งหลาย   คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดี
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของกรดไหลย้อน หรือการเก็บตัวเองเพื่อป้องกันไวรัส โควิด-19 ความสะอาดและปลอดภัยมาอันดับแรก


คนเกิดวันอังคาร
ขยันมากเป็นพิเศษเรียกว่าต้องทำให้ได้ดีทุ่มเททั้งการงาน   การทำงานอยู่กับบ้านแต่มีลูกค้าอยู่เสมอทางออนไลน์ การขยับขยายเพื่อให้การงานได้ดังใจที่วางเอาไว้   จะได้รับข่าวดีจากการงาน มีชื่อเสียงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผิวขาว ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

การเงิน        มีรายได้เข้ามามากและรู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์เอาใจใส่เป็นพิเศษยิ่งอยู่ในช่วงไวรัสโควิด-19  แต่ก็มีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก         ทุ่มเทและช่วยเหลือครอบครัวช่วยกันทำมาหากินเพื่อสร้างความปึกแผ่นให้กับครอบครัวความรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับลูกค้าหรือที่ทำงาน
สุขภาพ       ระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ    ไม่เดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อไวรัสโควิด-19 หากจำเป็นจะสวมหน้ากากสองชั้นและปิดอำพรางตัวเองมิดชิด

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ยังคงต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคด้วยความเข้มแข็ง ถึงแม้รู้ว่าการงานจะต้องมีการแก้ไขแต่ก็ไม่เคยหวั่นไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้น กลับมีความรัดกุมมากกว่าเดิม เรียกว่ามีชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพัน ทำความสะอาดที่ทำงานทุกอย่างเพื่อเรียกชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ

การเงิน       รายจ่ายเยอะแต่ต้องผ่านไปให้ได้ การใช้จ่ายอย่างประหยัดมัธยัสถ์หรือมีเหตุต้องใช้จ่ายเคลียร์ปัญหาของตนเองและครอบครัวจะผ่านไปได้ ไม่มีโชคลาภจากการพนันหรือการเสี่ยงโชค
ความรัก        การพลัดพรากใกล้กันการอยู่กันคนละที่ด้วยความจำเป็นแต่ในอนาคตจะได้พบเจอกัน คนโสดยังว้าวุ่นกับความรักที่เกิดขึ้นคาราคาซัง
สุขภาพ       ความคิดมากความกลัวแต่พยายามจะสะอาดที่สุดเท่าที่จะทำได้ การได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของคนที่เคยรู้จักโดยเฉพาะในเรื่องของโรคภัยไวรัส โควิด-19  ยิ่งกลับมาป้องกันตัวเองใหญ่


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความว้าวุ่นในเรื่องของการงาน การเปลี่ยนแปลงในเวลาตื่นและเวลานอนเพื่อปรับความสมดุลย์ในเรื่องของการงาน    การบอกลูกค้าเอาใจเป็นพิเศษเพื่อให้ลูกค้ายังได้อยู่กับเราในยุคไวรัสโควิด-19 การวางแผนความคิดเพื่อให้เกิดความสะอาดทั้งที่ทำงานและที่บ้าน

การเงิน       ยังมีโชคลาภจากคำพูดการติดต่อสื่อสารมีคนโอนเงินให้ มีโชคลาภจากความฝันและการคิดจะลงทุนทำอะไรจะเกิดกำไรและได้ดีให้กล้ามุ่งมั่นไปเลย
ความรัก       มีความกลัวและกังวลซ่อนอยู่แต่ไม่ปริปากบอกครอบครัวทำให้ทุกคนมีความสุขตัวเราแบบความกังวลทุกข์ใจเอาไว้ผู้เดียว  แต่จะผ่านทุกอย่างไปได้เพราะรัก      คนโสดจะมีผู้ใหญ่ขี้บ่นและขี้หึงเข้ามาในชีวิตบางครั้งก็ปวดหัวแต่บางครั้งก็สงสาร  เพราะเขารักและเป็นห่วงเรามาก
สุขภาพ       นอนหลับไม่ค่อยเต็มที่เต็มตาในจิตใต้สำนึกมีความหวาดระแวงและความกลัวซ่อนอยู่ ไม่รู้ว่าปัญหาไวรัสโควิด-19 จะหมดไปเมื่อไหร่จิตใต้สำนึกจึงตกต่ำบ้างเพราะความกลัว


คนเกิดวันพฤหัส
การซ่อมแซมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของการงาน  การปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์   ความขยันมุ่งมั่น  การงานทุกอย่างจะดีขึ้นเพียงขอแค่กาลเวลา เอกสารสัญญาบางสิ่งบางอย่างจะถูกซ่อมแซมหรือแก้ไข การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่นำมาใช้ในงาน

การเงิน         การเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน กว่าจะผ่านไปได้เหมือนยกภูเขาออกจากอก แต่ยังโชคดีมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคดวงดี รวมถึงคำพูดการเจรจามีลาภปาก
ความรัก         ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้  ช่วงนี้จะรักกันมากขึ้นเพราะเข้าใจชีวิต  เป็นห่วงทุกคนพยายามคอยเตือนให้รักษาความสะอาดและเอาตัวให้รอดกันให้ได้ คนโสดมีโอกาสพบรักทางด้านออนไลน์หรือโลกโซเชียลรวมถึงมีคนเป็นพ่อสื่อติดต่อให้
สุขภาพ         พักผ่อนน้อยเพราะความกระตือรือร้นหรือบางครั้งนอนไม่หลับ    ร่างกายจึงมีความอ่อนเพลียหรือซ่อนความเครียดเล็กน้อยเอาไว้ ระวังเจ็บคอมีเสมหะและคิดฟุ้งซ่านไปถึงไวรัสโควิด-19 แต่ไม่เป็น

คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือทุกอย่างหรือได้รับความสนับสนุนจากคนในครอบครัว การทำงานอยู่กับบ้านก็มีลูกค้ามาหาถึงที่ หรือการส่งสินค้าทางพัสดุและออนไลน์มีลูกค้าทั้งวัน ต้องขยันและมีความมุ่งมั่นกระตือรือร้นทั้งทำความสะอาดบ่อยมากทุกสิ่งของในบ้าน

การเงิน      ได้ดีเป็นพิเศษมีเงินเข้ามามาก  คนที่ประสบปัญหาก็จะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่คาดคิด มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ 
ความรัก        ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมีความรักผูกพันกันทั้งครอบครัว จะได้ทำอาหารกินกันทุกมื้อ  โดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่กับบ้านทั้งวัน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะจะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นครอบครัวที่ดีในวันข้างหน้า
สุขภาพ       ดูแลตัวเองที่สุดคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน  ปลอดภัยไร้ไวรัสโควิด-19 เพราะความแข็งแกร่งและดูแลตัวเอง


คนเกิดวันเสาร์
จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดและกล่าวถึงอยู่เสมอในเรื่องของการงาน ถึงจะมีการแข่งขันสูงสักเพียงใดแต่ก็จะได้รับชื่อหรืออยู่แถวหน้า ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของคำพูดและอารมณ์ใจเย็นที่สุดจะดีมาก  เพราะยังมีคนใส่ความให้ร้ายได้ต้องสวดมนต์ไหว้พระ

การเงิน       มีคนโอนเงินให้ทั้งวันจะประสบความสำเร็จ   มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขที่บ้านให้โชค
ความรัก        จะมีความผาสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด ต่อให้มีปัญหาสิ่งใดปัญหานั้นก็จะได้รับการแก้ไข คนโสดจะมีคนมีอายุเข้ามาในชีวิตช่วงแรกไม่ชอบแต่อยู่กันไปเรื่อยๆ จะแพ้ใจในที่สุดคือความดีที่มีให้ต่อกัน
สุขภาพ        ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เรื่องของผื่นคัน   หรือภูมิแพ้รวมถึงการเดินทางไปไหนต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อมีความสะอาดอยู่เสมอ  จะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline