ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2564 โดย... อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 06:09 - 12:09 น.

ถือว่าเป็นวันที่ทำความสะอาดแห่งสัปดาห์    ทุกสิ่งทุกอย่างในยุคไวรัสโควิด-19 ทั้งข่าวสารและสิ่งที่น่ากลัวมีมาให้ตกใจกันอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์หรือว่าเดือนนี้ เราใช้ช่วงเวลาดังกล่าวทำความสะอาดทุกสิ่งทุกอย่าง    และต้องใช้ความขยันชนะความกลัวโดยมีความสะอาดเป็นเดิมพัน เรียกว่าเดิมพันทั้งชีวิตในขณะนี้ก็ว่าได้ 

สีมงคล  สีขาว   สีทอง   สีชมพู
เลขมงคล  9  5   6
เลขเด่น    5

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์กับทุกสิ่งทุกอย่าง   ถึงแม้จะมีสถานการณ์น่าเป็นห่วงกับข่าวสารของบ้านเมือง แต่ก็ยังไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้นสบายใจได้เพราะเป็นคนไม่ประมาทและรอบคอบอยู่เสมอมีความสะอาดทั้งที่ทำงานและเรื่องส่วนตัว จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร

การเงิน         มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอด ยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

ความรัก            ออดอ้อนเก่งอยากได้อะไรก็พยายามใช้คำหวานล้อมกับคู่ครองและคนรักก็มักจะติดกับดักอยู่เป็นประจำ  คนโสดจะพบรักทางโทรศัพท์หรือโลกโซเชียลติดต่อกันไปติดต่อกันมาจนหลงรัก

สุขภาพ         มีโอกาสไปตรวจสุขภาพ
แข็งแรงไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้นบางคนนำใบตรวจเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด-19 มายืนยันที่ทำงานและเพื่อน

 

คนเกิดวันจันทร์
ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะต้องทำให้ได้ไม่งั้นอดตายแน่เพราะไม่มีใครมาเลี้ยงดู ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเชื่อในตัวเองถ้ามัวแต่รอคนมาช่วยเหลือคงไม่ทันกาล ความสะอาดเท่านั้นที่จะทำให้เราอยู่ได้อยู่รอด บวกกับความขยันลูกค้าจะเชื่อใจเราแบบปากต่อปากถึงแม้ช่วงแรกจะมีความกลัวและสับสนอยู่บ้าง

การเงิน        เริ่มร่อยหรอลงทุกทีในการใช้จ่ายแต่ละอย่างมีมาก เฉพาะภายในครอบครัวอาหารการกินก็มากโข ทั้งตัวเราและลูกหลานในสิ่งที่อยากจะได้รายรับช่วงนี้ไม่ค่อยได้รับต้องหวังในโชคลาภการเสี่ยงโชคยังพอมีดวงดีจากหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก         ต้องหันหน้ากลับมาช่วยเหลือกัน หยุดพักการมีปากเสียงด้วยการขัดแย้งเอาไว้ก่อนรวมตัวกันเฉพาะกิจในยุคไวรัส โควิด-19  คนโสดจะพบรักกับคนเก่าในอดีตกลับเข้ามาอีกครั้งหรือการคืนดี

สุขภาพ        ฟุ้งซ่านตามสถานการณ์แต่พยายามจะรวบรวมความกลัวให้หาย    เพราะคำพูดของหลายคนทำไม่เก็บมาคิดและฟุ้งซ่าน ล้างมือทำความสะอาดทั้งวัน

คนเกิดวันอังคาร
การทำอะไรแบบแข่งกับเวลาอยู่ตลอดทั้งวัน    ดีที่ประสบความสำเร็จทุกอย่าง ทั้งที่มีคนพยายามจะขวางกั้นหรือทำให้เราเจออุปสรรคให้ทุกอย่างล่าช้าออกไปแต่ประสบการณ์ของชีวิตทำให้มองออกและแก้ไขได้ทันเหตุการณ์ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจนบางครั้งมีคนอิจฉา

การเงิน         ยังคงใช้จ่ายเก่งแต่ก็หาได้ตลอดและต้องเร่งรีบหาให้ทันต่อสิ้นเดือน     แต่จะมีโชคมีลาภจากผู้หญิงผิวขาวนำมา

ความรัก        ทะเลาะกันบ้างความเห็นไม่ตรงกันแต่ก็รักกันและห่วงใยกันเพียงแต่คำพูดเสียดสีกันบ้างเป็นของธรรมดา           คนโสดจะมีคนอายุน้อยมือไวใจเร็วเข้ามารักเข้ามาชอบมีโอกาสได้เสียกัน

สุขภาพ       ฟกช้ำดำเขียวเพราะการทำอะไรแบบเร่งรีบระวังอุบัติเหตุต้องไม่ประมาท

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความกังวลกับเรื่องของการงานเพราะเจอแต่อุปสรรค อยากจะหาอะไรเรียนเพื่อทำรายได้โดยเฉพาะที่ทันต่อเหตุการณ์ในปัจจุบัน บางคนคิดหันมาเป็นหมอดูหรือหมอสักลายมือที่ดังตามยุคสมัยนี้ คงจะมองหาเบอร์อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม   เพื่อเรียนรู้ลายมือและไพ่ยิปซี สามารถดูออนไลน์ได้จะได้เลี้ยงชีพเพราะหลาย
สถานที่เริ่มปิดทำการ  สิ่งที่ทำงานอยู่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปได้ไหมจึงต้องมองอะไรล่วงหน้าแล้วขณะนี้

การเงิน         ใช้จ่ายเยอะมากมีสาเหตุต้องจ่ายต้องเริ่มมองว่าสิ้นเดือนจะเอาตัวรอดไหมได้แต่ภาวนาแต่ก็ยังโชคดีที่จะผ่านไปได้เอาตัวรอด

ความรัก       หัวอกเดียวกันเลยปรับทุกข์กันไปมา  ทั้งค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวและภายภาคหน้า คนโสดเริ่มมองหาใครเข้ามาช่วยเหลือในชีวิตเพราะรู้สึกลำพังเริ่มเหงา

สุขภาพ         มีความกังวลใจไม่กล้าเดินทางไปไหนเพราะมีความรู้สึกว่าหลายสิ่งหลายอย่างสุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะไวรัส โควิด-19 ที่มีความทวีคูณรุนแรงมากในขณะนี้

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
เป็นใครก็ต้องว้าวุ่นในยุคไวรัสโควิด-19  ทั้งหากินลำบากแถมยังมีกฏหมายควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจให้กล้าและยอมรับความเป็นจริง แก้ไขตัวเองในข้อบกพร่องให้ได้ทุกเรื่องและมีความสะอาดเชื่อในสายตาของตนเองที่มีและยังไงก็ต้องทำมาหากินกันต่อไปปรับตัวเพื่อให้อยู่ให้ได้และต้องมีความเจริญห้ามป่วย
ห้ามตายชีวิตไม่ใช่มายอมแพ้แค่เรื่องนี้   

การเงิน        จะประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินการทอง แม้ยุคที่มีปัญหาแต่ปัญญาไม่ได้หมดสิ้นไปในการหาเงิน ช่วงมืดค่ำจะมีคนโอนเงินให้

ความรัก         มีปากเสียงเหมือนกันเพียงแต่กระตุ้นให้คนรักอย่าหวาดกลัวอย่าคิดมาก เรียกว่าเป็นการเตือนสติมากกว่า         คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่แอบหลงรักมานานถึงเวลาทางเปิดให้รักกันได้

สุขภาพ        ถึงจะบอกว่าตัวเองกล้าแต่ในใจลึกก็คิดมากไม่แพ้กันแต่มันหมดเวลากลัวแล้วแค่นอนไม่หลับเท่านั้นเอง

 

คนเกิดวันพฤหัส
มีความกังวลเรื่องของการงานมากในขณะนี้   แต่พยามจะใช้สติความรอบคอบ ช่วงแรกๆยอมรับว่าฟุ้งซ่านและคิดมากแต่พอคิดกลับไปกลับมาบางครั้งก็บอกช่างมันเถอะชีวิตมนุษย์ก็มีอยู่เท่านี้เอง จะเครียดไปแต่เราก็หนีไม่พ้น กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เราจงมาหันหาตัวปัญหาและแก้ไขมันเริ่มจากสิ่งที่ใกล้ตัวไปหาใกล้ตัวและหางานที่มันเหมาะสมกับในยุคปัจจุบันที่มันอยู่ได้และรอดปลอดภัยกันดีกว่า

การเงิน       มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย  ทั้งของตัวเองและครอบครัวโดยเฉพาะอาหารของกินต้องมีความสุขมาก่อนที่สำคัญถ้าชอบดื่มก็ต้องได้ดื่มในบ้านนี่แหละ จะมีโชคลาภในช่วงค่ำหรือช่วงเย็นไปแล้ว

ความรัก       ครอบครัวและลูกบริวารสำคัญสุดแต่ก็ได้ดีตรงที่ว่าทุกคนเชื่อฟังและคิดเป็นกันหมด อย่างน้อยมันก็คือความสุขใจที่เรามีอยู่ คนโสดคิดเอาไว้ก่อนฟ้าดินมันจะสลายยังไงต้องขอโดนหัวใจใครสักคน

สุขภาพ        ก็คงมีโรค หวาดระแวงและความฟุ้งซ่านล้างมือบ่อยมากอาบน้ำวันละหลายครั้งเพื่อขจัดสิ่งสกปรก

คนเกิดวันศุกร์
ยังคงอึดอัดและกังวลใจเรื่องของการงานที่มามีการเปลี่ยนแปลงวันละหลายๆ รอบ     แต่ก็ยังดียังได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ แต่ก็ต้องเหนื่อยหน่อยต้องปรับความคิดของตัวเราเองที่มีให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

การเงิน        มีความจำเป็นต้องใช้จ่ายกับบริวารคนในครอบครัวและสิ่งที่สั่งออนไลน์เก็บเงินปลายทางของคนในบ้านที่เราต้องจ่ายออกแทนทั้งหมดแต่ก็ยังมีโชคลาภจากความฝันดวงดีพอมาทดแทนให้

ความรัก        ระวังความใจอ่อนเกิดความเป็นห่วงใยใครทำให้เกิดความรักแทรกซ้อนได้หรือความรักเก่ากลับมาให้ปวดหัวอีกครั้ง คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีลูกติดเคยมีปัญหาครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ        มีความกังวลกับสิ่งรอบข้างพยายามสวดมนต์ไหว้พระทำจิตใจให้คลายความกังวล มีโอกาสไปทำบุญกับโลงศพหรือไปงานศพ

 

คนเกิดวันเสาร์
จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานสิ่งใดมีดวงได้รับชื่อเสียงหรือชัยชนะในสิ่งที่ตั้งใจ มีโอกาสได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล มีคนกล่าวถึงอยู่ตลอดที่สำคัญเป็นคนหนักแน่นในความคิดและความเพียรพยายาม

การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีโชคลาภให้โชคคนอื่นได้อีกต่างหากดวงดีกันเป็นแถวเรียกว่าปากพระร่วงพูดสิ่งใดสิ่งนั้นเป็นจริงเสมอ

ความรัก         มีเสน่ห์หาตัวจับวางได้ยากในช่วงนี้เรียกว่าความรักเรียกหามีแต่คนมารักมาชอบมีแฟนคลับมากมาย จะได้เดินทางไปไหนกับคนรัก คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงโด่งดังหน้าตาดีจะเข้ามาช่วยทุกอย่างให้ได้ดี

สุขภาพ         แข็งแรงปลอดภัยไร้ไวรัส
โควิด-19 คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นหรือมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline