ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ.2564

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ.2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ.2564 โดย...อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง 

 

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 - 17:09 น.


ยังคงต้องมีความขยันและการเป็นมิตรกับทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้าง รักษาความสะอาดให้มากที่สุด นึกถึงใจเขาใจเรา ประกอบกับการงานที่เรามีความสามารถจะได้ดีในยุคไวรัสโควิด-19 ไม่ต้องคิดมากหรือกลัวมากเกินไปแต่ต้องมีความเข้มแข็งและโดดเด่นจึงจะได้ดี กัลยาณมิตรเท่านั้นที่จะช่วยเหลือเราและทุกคน

สีมงคล  สีน้ำเงิน   สีโอรส  สีขาว
เลขมงคล  7  4  6
เลขเด่น   7

 


คนเกิดวันอาทิตย์
มีการแข่งขันอยู่มากแต่ก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร    แถมยังมีความทะเยอทะยานมุ่งมั่นต้องทำให้ได้และต้องผ่านไปให้ได้  อุปสรรคมีไว้แก้ไข มีคนจ้องจับผิดแต่ถ้าไม่สนใจก็ไม่คิดมากบอกกับตัวเองเอาไว้ 

การเงิน          รับทรัพย์ตลอดมีการเงินเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาดมือแต่รายจ่ายก็เต็มไปหมดเช่นเดียวกัน มีโชคลาภกับบ้านเลขที่
ความรัก        มีปากเสียงกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันจนเข้าใจได้บางทีก็ต้องรู้สึกสับสนกันบ้างในช่วงเวลาที่ถูกกดดัน คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่นิสัยค่อนข้างใจร้อนต้องระวังทางด้านอารมณ์
สุขภาพ         ระวังฟกช้ำดำเขียวหรือปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขาต้องทานยาแก้ปวดบางคนออกกำลังกายมากเกินไป    และบางคนเกิดจากความฟุ้งซ่าน   


คนเกิดวันจันทร์
การงานไม่ค่อยได้ดังใจมีแต่อุปสรรคคอยขวางกั้นเต็มไปหมดวันนี้ ต้องทำใจให้กล้าถ้ามัวแต่กังวลก็จะได้แค่อยู่ไปวันๆ   ควรไปทำบุญใส่บาตรหรือปล่อยปลาหน้าเขียงให้เป็นบุญทานชีวิตจะค่อยดีขึ้น

การเงิน         ยังดีที่ช่วงมืดค่ำมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดพอที่จะหมุนให้เกิดรายได้อยู่บ้างหลังจากทั้งวันมีแต่เรื่องเสียหาย
ความรัก        ยังเหนื่อยกับความรักที่ไม่ค่อยจะเข้าใจกันสักเท่าไหร่ มิหนำซ้ำยังจ้องที่จะหาเรื่องจนรู้สึกเหนื่อยใจบอกตรงๆ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนที่ผ่านการศัลยกรรมหรือเคยมีครอบครัวมาแล้ว 
สุขภาพ          อย่าใจร้อนระวังอุบัติเหตุรวมถึงมีปากเสียงหรือจะต้องเดินทางไปงานอวมงคล สำหรับบางคนมีเกณฑ์ผ่าตัดการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ

 

คนเกิดวันอังคาร
การงานยังยืนหนึ่งประสบความสำเร็จมีสิ่งที่คาดหวังสิ่งใดก็จะได้ดีเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ จะได้ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยสนับสนุน  อะไรที่เคยมีปัญหาความยุ่งยากจากผู้คนจะสงบลงโดยได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คอยแก้ไขและเคลียร์ปัญหาให้

การเงิน          ยิ่งมืดค่ำยิ่งได้ดีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่ามาดูตอนเย็นยันเช้าอีกวัน ยิ่งทำบุญยิ่งจะได้ดีมีโชคลาภจากผู้หญิงผิวขาวเล็ก
ความรัก          มีความสุขคอยช่วยเหลือและเกื้อกูลกันอยู่เสมอถึงใครที่มีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือ  คนโสดจะมีคนเจ้าระเบียบ
ขี้บ่นเข้ามาในชะตาชีวิตต้องทำใจ
สุขภาพ         ปวดหัวเป็นไมเกรนต้องนอนพักผ่อนซักระยะอาการจึงจะดีขึ้นโดยเฉพาะคนอายุมากเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง  

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่ได้ดังใจเท่าไหร่นัก มีทั้งความกลัวและความกังวลซ่อนอยู่     แต่ด้วยความเป็นคนต้องสู้ต้องฝ่าฟัน จะเรียกว่าต้องพึ่งธรรมะหรือกำลังใจก็ต้องจัดหามา การใส่บาตรทำบุญหรือความเพียรจากบุญที่ทำมารักษาเอาไว้ถึงมีอุปสรรคก็จะผ่านไปได้

การเงิน         มีความจำเป็นต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดแต่ก็ยังโชคดีมีเงินเข้ามาหลังจากเที่ยงไปแล้วจากผู้ใหญ่ที่เคยให้ความเคารพรักคอยช่วยเหลือ
สุขภาพ          จุกเสียดกระเพาะหรือกินอะไรในช่วงนี้ไม่ค่อยอร่อยเลย ท้องผูกท้องเสียได้ต้องนอนพักผ่อนสักระยะมีโอกาสเดินทางไปวัดไปทำบุญ   

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความกังวลและไม่ประมาทพยายามใช้สติและความรอบคอบทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานยังคงต้องเลี้ยงชีพและทำทุกอย่างเหมือนปกติ ใช้หลักธรรมในการสอนตนเอง การงานมืดค่ำดึกดื่นตื่นเช้ามืด

การเงิน           ถ้าใช้ความใจเย็นและความรอบคอบในการใช้เงินหรือมีสิ่งที่ขาดเหลือก็จะนำของเก่ามาทดแทน   รู้จักแบ่งปันให้กับทุกคนที่เราดูแลใจบุญมาก
ความรัก        เป็นห่วงภายในครอบครัวทั้งหมด  พยายามประคองความรักความรู้สึกที่ดีไม่ให้ความหวาดระแวงเข้ามา คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี
สุขภาพ           มีจิตใต้สำนึกของความกลัวในโรคระบาดไวรัสโควิด-19 แต่ก็พยายามรอบคอบและดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

 


คนเกิดวันพฤหัส
มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าไม่อยากจะกลัวอะไรแล้ว เพราะสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าโรคไวรัสโควิด-19 ก็คือการตายทั้งเป็นที่ทำอะไรไม่ได้เลย เพียงแต่หาสติปัญญาความรู้สึกและความปลอดภัยให้กับตัวเองในการทำงานมากที่สุด จงเชื่อมั่นและจงกล้าที่จะทำอะไรลงไปโดยมีหลักของความเป็นจริงและความฉลาดจะได้ดี  

การเงิน           ยังมีโชคลาภและความดวงดีนำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองมีการเงินเข้ามาอยู่ตลอด มีโชคลาภจากบ้านเลขที่
ความรัก        คนรักห่วงใยและมีความรู้สึกที่ดีทั้งครอบครัวจะต้องพากันรอดและเจริญรุ่งเรืองแน่นอนไม่ต้องกังวลใจอะไรไป     คนโสดจะพบรักกับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่สนิทด้วย
สุขภาพ           มีความกังวลใจกับหลายสิ่งหลายอย่างแต่ก็รอบคอบที่สุดในการดูแลตัวเองเชื่อในความเข้มแข็งของร่างกายที่มี
 

คนเกิดวันศุกร์
คิดมากอยู่เสมอไม่ว่าจะทำอะไร เก็บหลายสิ่งหลายอย่างมาทุกข์มากังวลใจทั้งๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของเราหรือว่ายังเป็นเรื่องที่ถือว่าเอาก็จริงก็ยังไกลตัวอยู่ เป็นการคิดปลอบใจตัวเองแต่ในหลักความเป็นจริง คิดมากอยู่ทุกวันทั้งเรื่องของการงานและการใช้ชีวิตส่วนตัวแต่บางทีหิวก็ไม่สนใจอะไรเหมือนกันไวรัสโควิด-19 ก็เหอะก็คนมันหิวนี่

การเงิน      ใช้จ่ายเก่งที่สุดซื้อความสุขอาหารตุนเอาไว้เต็มที่ กดบัตรเครดิตทั้งนั้นสิ้นเดือนค่อยว่ากัน มีแต่ลาภปากยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยงโชค
ความรัก      จะมีปากเสียงกันอยู่ตลอด ต้องรู้จักใจเย็นและอย่ามุทะลุหรือการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันมันจะเป็นเส้นทางทำให้มีปากเสียง คนโสดจะมีความรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวสนุกสนานร่าเริง
สุขภาพ           ระวังฟกช้ำดำเขียวหรือทำอะไรเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เครื่องมือและต้องระมัดระวังเจ็บตัวได้     อาหารการกินก็ต้องเอาใจใส่ท้องผูกท้องเสียได้เช่นเดียวกัน


คนเกิดวันเสาร์
ยังคงมีปัญหาเรื่องของการงานที่ต้องตามแก้ไขอยู่บ้างเล็กน้อยแต่จะผ่านไปได้ด้วยดี   ประกอบกับมักจะมีคนเอ่ยชื่อและบอกกล่าวถึงชื่อเสียงในสิ่งที่ดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความสุขในการทำงาน ด้านการเงินความสำเร็จจะมีตามมาอีกหลายอย่าง จงทำในสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง

การเงิน        ใช้จ่ายเยอะแต่ก็ยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีแต่ต้องมีคนคอยช่วยเหลือช่วงค่ำจะมีคนโอนเงินให้
ความรัก        ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   แบ่งรับหนักแบ่งเบาซึ่งกันและกันจะผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้และมีความรักกันมากขึ้น คนโสดจะพบรักกับเด็กอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีสนุกสนานร่าเริงมีคนเป็นพ่อสื่อทำให้สนิทสนม
สุขภาพ         ทำสิ่งใดต้องระวังไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมีโอกาสสุ่มเสี่ยงต่อสุขภาพได้โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ 


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline