ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพฤหัสที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันพฤหัสที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันพฤหัสที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564 โดย...   อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัส เวลา 06:09 - 17:09 น.


รู้จักค่าของการเงิน  เก็บเล็กผสมน้อยจะทำอะไรก็ได้ดี  มีความฝันเป็นพลังค่อยสร้างสรรค์ในสิ่งที่ดี  ความสามารถกาลเวลาจะเป็นสิ่งที่สร้างทุกอย่างให้ได้ดี    ความกระตือรือร้นมีลูกน้องมีบริวารคอยช่วยเหลือส่งเสริมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในยุคไวรัส โควิด-19 อย่าลืมความสะอาดและนึกถึงใจเขาใจเรา

สีมงคล  สีชมพู   สีขาว  สีครีม
เลขมงคล  0  7  6
เลขเด่น  6
 

 


คนเกิดวันอาทิตย์
ประสบความสำเร็จทุกเรื่องในสิ่งที่ตั้งใจ    จะได้รับชื่อเสียงหรือการกล่าวถึง ช่วงนี้ใจบุญมีใครขอหยิบยืมก็มักจะใจอ่อนและช่วยเหลืออยู่ถึงแม้ในใจอาจจะมีความรู้สึก แคลงใจแต่ก็เพราะความเมตตาและความสงสารก็ต้องช่วยเหลือกันไปทั้งญาติพี่น้องหรือคนทั่วไปแถมยังนอนเก่งมากช่วงนี้

การเงิน        มีเหตุให้ใช้อยู่ตลอด การดูแลคนในครอบครัว มีโอกาสเดินทางไปวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรม มีโชคลาภจากคนอายุน้อยนำมา
ความรัก        มีโชคดวงดีกับคนรัก ความรักมีความสุขมากเอาใจเก่งทั้งตัวเราและคนรักจะได้เดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงาม    คนโสด จะพบรักกับคนอายุน้อยใจดีร่าเริงสนุกสนานมีดวงแต่งงานใช้ชีวิตคู่
สุขภาพ        พยายามดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของความสวยความงามและเรือนร่างที่แข็งแรง คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นไม่มีโรคร้าย


คนเกิดวันจันทร์
ระวังคนอายุน้อยจะทำให้เหนื่อยใจหรือกังวลใจ การงานจะทำอะไรต้องอาศัยคนช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ ยังคงหวังร่ำรวยจากทางลัดหรือมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค   มีการเดินทางแบบกะทันหัน

การเงิน        ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่างแบบกระทันหันโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารขนมนมเนยของกินกับคนในครอบครัว แต่จะมีโชคลาภกับผู้ใหญ่ผู้หญิงผิวขาวนำมา
ความรัก        ระวังเรื่องชู้สาวหรือมีมือที่สามเข้ามาแทรก พูดจาอะไรต้องระวังคำพูดสักนิด คนโสดระวังคนที่เข้ามาไม่ค่อยจริงใจจ้องแต่จะหลอกลวง หลอกฟันฟรี
สุขภาพ       เอาใจใส่เรื่องของมดลูกหรือมีเกณฑ์ที่จะไปตรวจมะเร็งปากมดลูกมะเร็งเต้านม  


คนเกิดวันอังคาร
มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง การมองหาอะไรควบคู่กับยุคปัจจุบันที่สามารถทำแล้วได้ดี การเรียนรู้รวมถึงการกล้าที่จะลงทุนทำอะไรใหม่ๆ แต่ต้องมีงานประจำอยู่ด้วย  มีพรสวรรค์ในความคิดและการสร้างสรรค์ผลงาน

การเงิน         มีเงินให้ใช้อยู่เสมอหาเก่งเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังหาได้อยู่เสมอไม่ขาดมือเลย จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        มีขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อยในเรื่องของความเห็นขี้น้อยใจรวมถึงพูดอะไรนิดอะไรหน่อยไม่ค่อยจะได้ชอบเก็บไปคิดแต่ก็ไม่มีอะไร  คนโสดจะมีคนแนะนำคนอายุไล่เลี่ยกันเข้ามาให้สนิทสนม
สุขภาพ          ระวังฟกช้ำดำเขียวหรือลื่นล้มหากไม่ระวังรวมถึงอุบัติเหตุช่วงนี้ต้องทำอะไรช้าๆ สักนิดจึงจะดี


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีแต่กินกับนอนแถมยังนอนดึกและตื่นสายอีกต่างหาก  การงานผันแปรไม่ค่อยแน่นอน   โดนเลื่อนแล้วเลื่อนอีก สิ่งที่เราคาดคิดสิ่งที่เราคาดหวังเอาไว้ทำใจไว้บ้างยังไม่ค่อยแน่นอนหรือล่าช้าออกไป

การเงิน         มีแต่รายจ่ายควักแล้วควักอีก    โดยเฉพาะสั่งทางออนไลน์เดี๋ยวก็มีคนมาส่งเงินจึงออกง่ายมาก  แต่ยังโชคดีมีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ
ความรัก        มีความสุขสำหรับใครที่พลัดพรากกับคนรักจะได้พบเจอคนรักเร็วๆนี้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี
สุขภาพ         นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดหัวไม่เกรนมีเกณฑ์ไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยหรือจะได้ไปทำบุญกับโลงศพ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีแต่ความคิดมากและความกังวลใจอยู่รอบๆ ข้าง ทั้งปัญหาของคนในครอบครัวและปัญหาของตัวเองโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีการแข่งขันกันสูงมาก ต้องใช้สติและความอดทน อารมณ์ฉุนเฉียวไม่ได้เลยมีเรื่องกันได้เสมอ บางทียังแปลความหมายถึงความหวาดระแวงกับโรคไวรัสโควิด-19  

การเงิน         มีสาเหตุต้องจับจ่ายใช้สอย    การกู้ยืมหรือพึ่งสถาบันการเงินแต่ก็ยังประสบความสำเร็จได้รับข่าวดี
ความรัก       ว้าวุ่นกังวลใจมีปากเสียงการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันรวมถึงการเอาชนะ   ต้องลดคนละครึ่งทางหรือพากันไปทำบุญบ้างเพื่อช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดี คนโสดจะมีคนแดนไกลติดต่อเข้ามามีความสนิทสนมมากขึ้นเรื่อยๆ และเกิดเป็นความรักกันในที่สุด
สุขภาพ        ระบบทางเดินหายใจหรือความดันโดยเฉพาะคนที่อายุมากต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ การเดินทางไปไหนต้องระวังเกี่ยวกับโรคติดต่อ


คนเกิดวันพฤหัส
มีแต่ปัญหาอุปสรรคเต็มไปหมดยังไม่เหมาะกับทำอะไรแถมยังมีโอกาสขัดแย้งกับคนรอบข้างด้วยคำพูดด้วยอารมณ์ หรือคนจ้องใส่ความให้ร้ายถือว่าเหมาะกับการทำบุญจะดีที่สุด มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเสียชีวิตของใคร

การเงิน         รายจ่ายเต็มไปหมดปัญหาเก่ายังไม่เคลียร์ปัญหารายจ่ายใหม่มีเข้ามาอีก   ทางที่ดีไม่ต้องคิดอะไรเลยปล่อยวางให้หมดจะดีมากเดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้
ความรัก        มีแต่คนรักที่ช่วยเหลือได้หากมีปัญหาสิ่งใดลองปรับการพูดการคุยจะช่วยได้ดีที่สุดอย่างน้อยก็ได้รับความรักความเห็นใจจากคนรัก  คนโสดมีโอกาสพบรักกับข้าราชการหนุ่มหรือข้าราชการสาวมีตำแหน่งหน้าที่การงานดี
สุขภาพ       ความคิดมากกังวลใจกลัวจะเป็นไวรัสโควิด-19 รอผลตรวจเอกสารมายืนยันกับเพื่อนร่วมงาน
 

คนเกิดวันศุกร์
การมองการงานแบบรอบคอบพิถีพิถันทุกสิ่งทุกอย่าง การแก้ไขปัญหาและทำความสะอาดออฟฟิศที่ทำงานร้านค้า  คำนึงถึงความสะอาดมาก่อนเพื่อเรียกชื่อเสียงความเชื่อมั่นคืนกลับมา การไปเรียนศึกษาอะไรเพิ่มเติมนอนดึกตื่นเช้ามืด

การเงิน        จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้ตลอดเช่นเดียวกัน ใจใหญ่เชื่อว่าจะต้องมีการเงินเข้ามามั่นใจและก็เป็นจริงโดยเฉพาะมีโอกาสเสี่ยงโชคได้ดีกับการพนัน
ความรัก        ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันกับคนในครอบครัว ลูกหลานบริวารเป็นคนดีจะขยันและเกื้อกูลกันมาก คนโสดจะพบรักคนรักมาจากสถานที่ติดน้ำติดทะเลลองไปหาดูพบแน่นอน
สุขภาพ           พักผ่อนน้อย วิงเวียนศีรษะต้องเอาใจใส่เรื่องของภูมิแพ้และผื่นคันมีโอกาสทานยาหาหมอ


คนเกิดวันเสาร์
มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานแบบเต็มที่ เพียรพยายามและจริงใจกับทุกคน จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้รับในเรื่องของข่าวดีการงานจะมีเข้ามาอยู่เสมอโดยเฉพาะได้ความไว้วางใจกับผู้ใหญ่คนเก่าคนเดิมที่เคยร่วมงานกันหรือได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วจะได้กลับไปอีกครั้ง

การเงิน       จะได้รับเงินก้อนใหญ่  มีเงินเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาดเรียกว่าคนโอนเงินให้ทั้งวัน จะจับจ่ายใช้สอยอะไรในช่วงนี้ก็ได้ดี  รวมถึงการทำบุญช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยคนพิการ
ความรัก         จะพูดคุยอะไรในช่วงนี้คนรักเห็นด้วยอยู่เสมอพร้อมใจที่จะฝ่าฟันทุกปัญหาแก้ไขร่วมกันและเดินทางไปทุกที่       คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยมีครอบครัวมาแล้วแต่มีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือจุนเจือสร้างความรักร่วมกัน
สุขภาพ      ยังอยู่ในช่วงต่อสู้และฝ่าฟันทุกปัญหาโดยเฉพาะต้องดูแลความสะอาดให้มากที่สุดในยุคไวรัสโควิด-19 อดทนแข็งแกร่ง


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline