ดูดวงประจำวัน

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันอาทิตย์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันอาทิตย์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันอาทิตย์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 

ดวงการงาน
เริ่มเข้าสู่หน้าร้อน ในเดือนเมษายนนี้ ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ เตรียมรับข่าวดี รับความสำเร็จได้เลย มีโอกาสได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือได้รับโปรเจ็กงานที่จะสร้างความท้าทายให้กับคุณอย่างมาก และยังทำให้เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หัวหน้า ต่างยอมรับในสิ่งที่คุณได้ลงมือทำ แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความเคร่งเครียด การปรับตัว และการปรับทัศนคติ เพราะสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่มีแต่คนเก่ง ๆ และมีความสามารถ ชนิดที่ถ้าคุณหยุดพัฒนาตัวเองไม่ได้ ใครคิดจะเปลี่ยนงาน บอกได้เลยว่า มีเกณฑ์ที่ดีกับคุณมาก ๆ ได้รับโอกาสดี ๆ จากคนที่มีชื่อเสียง หรือบริษัทมีชื่อ 

 

คนว่างงาน เป็นเดือนที่จะมีโอกาสที่ดี โอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้เริ่มต้น ได้ทำ หรือได้งานประจำใหม่ แต่ก็อย่าประมาท เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน

สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นเดือนที่ใครค้าขายของออนไไลน์ หรือมีร้านค้าขายของ ออเดอร์ หรือยอดเข้ามาให้ชื่นใจมาก ๆ มีโอกาสได้หุ้นส่วน หรือผู้ลงทุนใหม่ ๆ เข้ามาให้รู้จัก 

 

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันอาทิตย์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 


ดวงการเงิน
เดือนนี้ดวงการเงินของคนเกิดวันอาทิตย์ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินสักนิด อย่าตัดสินใจควักเงินแบบขาดการไตร่ตรอง เพราะมีแววว่าเงินที่มีจะติดขัด หรือเกิดปัญหาให้คุณต้องเครียดกับรายจ่ายที่สะสม และช่วงนี้ระวังการหยิบยืม หรือการทวงหนี้สินที่อาจสร้างความหงุดหงิดใจ เกิดการทะเลาะได้


ดวงความรัก
คนโสด ยังครองความโสด ยังไม่ได้เปิดรับคนใหม่ ๆ เข้ามา ยังอยู่ในช่วงที่อยู่กับตัวเองมากกว่าที่จะรักคนใหม่
คนมีคู่ เป็นเดือนที่ดวงความรักของคนมีคู่ไม่ค่อยหวือหวา ไม่ค่อยหวานมากเท่าไหร่ ต่างอยู่กับตัวเอง หรือทำอะไรที่ตัวเองชอบมากกว่า 


สิ่งที่ต้องระวัง
ระวังการเจรจากับผู้ใหญ่ เพศหญิง หรือการขอคำปรึกษา ความช่วยเหลือต่าง ๆ ที่คุณต้องพิสูจน์หรือลงมือทำเสียก่อน ก่อนที่จะพึ่งพาเธอคนนี้ และระวังมีปากเสีย หรือเกิดการทะเลาะได้

คำแนะนำ
อย่าหลงระเริงกับสิ่งที่เข้ามา หรือมีอะไรใหม่ ๆ ความหวือหวาที่อาจทำให้คุณหลงทางได้ ประมาณตน และพอเพียงดีที่สุด


หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

logoline