ดูดวงประจำวัน

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันศุกร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันศุกร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันศุกร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 

ดวงการงาน
สำหรับดวงรายเดือน ของคนเกิดวันศุกร์ ในเดือนนี้ดวงการงาน ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ผิดแผนไปหมด ไม่เป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้เลย ทำอะไรก็ติดขัด มีอุปสรรค จะดิวงานก็เจอแต่คนทำให้หงุดหงิด เหนื่อยใจ ไม่ราบรื่น เจอแต่เรื่องจุกจิกทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หัวหน้า ไปจนถึงลูกค้า ทำอะไรไปก็มีแต่ปัญหา ระวังพาทำอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เหวี่ยงคนอื่นจนเป็นเรื่องเดือดร้อนในภายหลังได้ เอาเป็นว่าเดือนนี้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ ทำหน้าที่ตัวเองให้ดี ควบคุมอารมณ์ให้ดี 

 

คนว่างงาน สถานการณ์รอบ ๆ ตัว ไม่เอื้ออำนวย มีแต่ปัญหาให้เกิดความเครียด เตรียมรับมือให้ดี ๆ ยิ่งงานน้อย ๆ แบบนี้ ให้มองความเป็นจริง ๆ ค่อย ๆ คิดแล้วหาทางออกนะ 

สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ในเดือนนี้ ดวงคนเกิดวันศุกร์ เจอลูกค้าจุกจิก จู้จี้ จนอาจสร้างปัญหาให้ธุรกิจสะดุด ไม่เป็นไปอย่างที่วางแผน

 

ดวงรายเดือนเมษายน 2564 ของคนเกิดวันศุกร์ : หมอธีร์ไพ่ยิปซี


ดวงการเงิน
เจอแต่รายจ่ายหนัก ๆ  สารพัดที่เข้ามาทำให้เงินขาดมือ ใช้ไม่คล่อง และมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุต่าง ๆ เป็นเดือนที่ คนเกิดวันศุกร์กระเป๋ารั่วรุนแรง 


ดวงความรัก
คนโสด คนที่เข้ามาเอาแต่เรื่องเดือดร้อน หวังแต่หาผลประโยชน์จากคุณ ถูกหลอกให้เสียทรัพย์  
คนมีคู่ อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สูดี เจอแต่ความไม่สบายใจ มีปากเสียงกันจนอาจทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ ยังไงก็ใจเย็น ๆ ไว้นะ 


สิ่งที่ต้องระวัง
ระวังเรื่องสุขภาพที่อาจเป็นไปได้ที่ต้องพักฟื้นนาน ใช้เวลานาน ระวังอาการปวดหลังที่จะเข้ามากวนใจให้ทำอะไรไม่ราบรื่น 

คำแนะนำ 
อย่าทำอะไรที่เร่งรีบ หรือตัดสินใจอะไรที่เร็วจนเกินไป บางทีใช้ชีวิตช้า ๆ บ้าง เร่งรีบมาก็ยิ่งผิดพลาดได้ง่าย แค่อย่าประมาทในการใช้ชีวิตก้พอ

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

logoline