ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564 โดย... อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 06:09 - 21:09 น.

ในปัญหาย่อมมีสิ่งที่ดีควบคู่อยู่  เราไม่ใช่คนที่จะแย่หรือล้มเหลวแน่หากไม่ยอมแพ้    คนที่ประสบความสำเร็จจะมีจิตใจที่กล้าหาญและมีความคิดรู้จักดัดแปลงและสร้างสรรค์อยู่เสมอ การงานทุกอย่างอยู่ที่เรารู้จักทำและรักษาความสะอาด คนเราต้องกินต้องใช้กันอยู่ทุกวัน ช่องทางทำมาหากินที่จะทำให้รวยได้ประสบความสำเร็จได้จงคิดและหาวิธีทำในช่วงที่มีวิกฤติคนเราจะมีความเจริญในช่วงนี้เป็นมุมกลับสำหรับในสถานการณ์ที่แย่  มันคือความจริงเราต้องเป็นคนคนนั้นให้ได้

สีมงคล  สีม่วง  สีขาว  สีโอรส
เลขมงคล  2  1  0
เลขเด่น    1

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ห่วงใยครอบครัวมีความรัก  ความใจบุญรวมถึงความว้าวุ่นสับสนอยู่ในใจเพียงแต่ต้องอดทนไม่ปริปากออกมา ด้านการงานพยายามแก้ไขและซ่อมแซมในสิ่งที่เป็นไปได้ทำให้ดีขึ้นในช่วงสถานการณ์ที่หลายคนสับสนและว้าวุ่น   เราคนหนึ่งต้องรอดและพาให้ครอบครัวได้ดี

การเงิน       มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมดควักทั้งวันกระเป๋ามันเลย  จิตใจบุญใจเมตตาช่วยเหลือผู้คนแต่ก็เอาตัวรอดได้
ความรัก        มีความสุขทุกอย่างครอบครัวช่วยเหลือกันทำทุกอย่างให้มีความชัดเจนความสะอาด  แบ่งหน้าที่ภายในครอบครัว   คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อพระแม่พระใจบุญทั้งหลายจะเข้ามาในชีวิตมีความสุขอยู่แบบพอเพียง
สุขภาพ        มีความกังวลและความว้าวุ่นตามยุคสมัยในยุคไวรัสโควิด-19 ป้องกันและอยากไปตรวจความพร้อมของตัวเองว่าแข็งแรงหรือเปล่าแต่จะได้รับข่าวดีแข็งแรง 


คนเกิดวันจันทร์
ได้แต่นิ่งอยู่กับบ้านพร้อมกับความสับสนว่าจะทำยังไงในเรื่องของการงานในอนาคตอันใกล้นี้ หลายสิ่งหลายอย่างประดังเข้ามาโดยเฉพาะความกลัวและความสับสนของคนในสังคมแต่เราไม่ยอมแพ้และไม่ใช่คนที่จะอ่อนแอเพียงแต่จะต้องคิดทำอะไรที่บ้านให้ได้ ความสะอาดมาอันดับหนึ่งมีความสามารถมาอันดับสอง

การเงิน        ต้องมีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด  พยายามอดทนและรอบคอบในเรื่องของการเงินใช้สติและความคิดควบคู่กับการหาเงินให้ได้
ความรัก      ความเข้าใจความห่วงใยมาอันดับหนึ่ง ติดต่อพูดคุยคนในบ้านทุกคนให้รักษาความสะอาดและดูแลตัวเองไม่จำเป็นไม่ให้ไปไหนทั้งสามีและภรรยาหรือลูก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ทำงาน  ตัดสินใจอยู่ด้วยกันเลย
สุขภาพ        หวาดระแวงเป็นที่ตั้งกลัวเป็น โควิด-19 ฟุ้งซ่านแต่ละวันตามข่าวที่มีออกมา  

 

คนเกิดวันอังคาร
หลังจากมีความสุขแต่ก็เริ่มกังวลใจและความสับสนกับข่าวสารจนบางครั้งคิดมากไปก่อนความสุขที่มีหดหายไป มีผลกับเรื่องของการงานทุกอย่างสิ่งที่เคยจะได้กลับคาดเคลื่อนออกไป ล้างมือเป็นว่าเล่นสวมหน้ากากอยู่ตลอดเวลา จะทำอะไรในตอนนี้ปล่อยให้ความฟุ้งซ่านเข้ามาครอบงำ  

การเงิน       ใช้จ่ายหมดต้องเร่งหาเป็นการใหญ่ หมุนเงินพึ่งสถาบันการเงินตลอดแต่ยังโชคดีมีโชคลาภกับบัตรประชาชน
ความรัก       มีความไม่พอใจคนรักช่วงนี้พูดจาขัดแย้งหรือชอบคิดเล็กคิดน้อยหาเรื่องกันอยู่เสมอ มีเสียงตวาดหรือรำคาญตลอดเวลา คนโสดมีโอกาสพบรักกับข้าราชการตำแหน่งหน้าที่การงานสูง
สุขภาพ          ดูแลตัวเองมากอยากให้ทุกอย่างผ่านไปไวไวที่สุด สวมหน้ากากล้างมือติดตามข่าวสาร คนเจ็บป่วยบางทีต้องทนเอาไม่อยากไปโรงพยาบาล

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ยังมีความสำเร็จในการงานมีงานเข้ามาตลอดแถมยังมากกว่าเดิมด้วยซ้ำขนาดยุคไวรัสโควิด-19 แท้ๆ ที่ใครๆเขาก็กลัวแต่ไม่มีผลกับเราเลยมีการงานเข้ามาตลอดทั้งค้าขายออนไลน์รวมถึงมีหน้าร้านเพราะความสะอาดและความดีมีคนแนะนำลูกค้าให้อยู่เสมอ

การเงิน      มีความมั่นคงในเรื่องของการเงิน ใจกว้าง ใจใหญ่จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถดวงดีมาก
ความรัก        ช่วยเหลือกันทำทุกอย่างทั้งครอบครัวแบ่งหน้าที่ให้กับทุกคน ความรักรับผิดชอบทุกอย่างดีเป็นห่วงเป็นใยกันอยู่เสมอ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตติดต่อจนสนิทสนมเกิดเป็นความรักกับคนใกล้จนถึงคนไกลตัวเรียกว่าหัวกระไดไม่แห้ง
สุขภาพ         ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แถมยังศึกษาทุกอย่างให้มีข้อมูลความรู้ในการดูแลผู้อื่น คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความเป็นมิตรกับทุกคนคอยช่วยเหลือและดูแลในสถานการณ์ช่วงที่มีวิกฤติแต่น้ำใจยังคงมีอยู่ตลอด ด้านการงานมีผลอุปสรรคบ้างเล็กน้อยจะแก้ไขได้อยู่ มีความคิดสร้างสรรค์มองหาสิ่งที่จะเกิดในอนาคตเพื่อปรับตัวเรื่องของการงานให้ดีขึ้น

การเงิน         ใช้จ่ายเยอะดูแลทุกคนในครอบครัวและบริวารแต่ยังมีเงินเข้ามาตลอด จะมีโชคลาภจากความฝัน
ความรัก          คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีผิวพรรณดีมีเสน่ห์ คนมีครอบครัวแล้วระวังมือที่สามต้องเอาใจใส่ความรักให้มากๆ
สุขภาพ        ป้องกันทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า อาบน้ำล้างมือสวมหน้ากาก คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นหลังจากรักษาตัว 

 

คนเกิดวันพฤหัส
มีความรอบคอบทุกฝีก้าวไว้ใจอะไรไม่ได้เลย  พยายามประคองการงานที่มีอยู่ไม่ให้เสียหายมากไปกว่านี้ ผลกระทบของสังคมในความฟุ้งซ่านและคิดมากรวมถึงในสิ่งที่เป็นอยู่จริงทำให้ทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องของการงานเดือดร้อนเป็นมุมกว้างออกไปแต่พยายามที่จะเปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาสให้ได้

การเงิน          ยังคงจะต้องหมุนเงินหรือนำของเก่าที่สะสมเอาไว้ออกมาใช้จ่าย บางคนถึงต้องทุบกระปุกเพื่อความอยู่รอดแต่ก็ยังเอาตัวรอดได้
ความรัก       มีความตึงเครียดสะสมจากหลายหลายปัญหาช่วงนี้จึงมีกระทบกระทั่งหรือทะเลาะกันบ้างแต่ก็พยายามจะปรับตัวลดอารมณ์ที่เครียดซ่อนอยู่ 

สุขภาพ        มีความกลัวและพยายามจะดูแลตัวเองที่สุดหลายพยายามมาก ล้างมืออาบน้ำ มีโอกาสไปโรงพยาบาลพาคนเจ็บคนป่วยไปหาหมอหรือมีเกลไปงานศพ
 

คนเกิดวันศุกร์
มีความคิดและทำทุกอย่างเพื่อชื่อเสียงในกิจการการงาน  ยอมลงทุนเพื่อความสะอาดและให้ร้านค้าหรือสำนักงานออฟฟิศดูดีที่สุดในยุคไวรัสโควิด-19  ผลปรากฎเกินคาดมีสิ่งที่ตอบรับกลับมาดี ลูกค้าไว้ใจและเชื่อใจในความสะอาดบอกต่อกันทำให้กิจการเจริญรุ่งเรืองเรียกว่าสวนกระแสยุคไวรัสโควิด-19 

การเงิน       ดีมากมีเงินเข้าวันต่อวันแบบเยอะที่สุดมีโชคลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้
ความรัก       ทุกคนในครอบครัวมีความคิดได้ลูกอภิชาตบุตรมีความมั่นคงในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติในไทยหรือการติดต่ออยู่ต่างแดนมีความเป็นห่วงซึ่งกันและกัน
สุขภาพ           มีการดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษล้างมือสวมหน้ากาก  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น   


คนเกิดวันเสาร์
มีความรับผิดชอบสูงตั้งใจทำในสิ่งที่ดีที่สุด   มีความคิดและแตกต่างอยู่ในยุคไวรัสโควิด-19 แต่ต้องทำให้ได้ดีไม่ปล่อยให้วันๆผ่านไปโดยมีความทุกข์เข้ามาชี้นำ แต่ใช้ความสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีบวกกับความกล้าเพื่อให้มีความอยู่รอดและปลอดภัยในความเป็นมนุษย์คนหนึ่ง จะมีชื่อเสียงโด่งดังประสบความสำเร็จมีงานเข้ามาอยู่ตลอด   ท่ามกลางที่คนอื่นเจอวิกฤตแต่เราจะไปรอดและได้ดี มีความสะอาดอันดับหนึ่งมีการเดินทางทางภาคตะวันออก

การเงิน        หาเงินได้มีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคจากที่หมายเลขทะเบียนรถให้คุณ มีคนโอนเงินให้เข้าทั้งวัน
ความรัก       ร่วมเดินทางกันไปทุกที่ทั้งครอบครัวจะได้ดีความรักและห่วงใยกัน     คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีอายุมากมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี
สุขภาพ      ไม่กลัวไม่หวาดหวั่นแต่มีความสะอาดและดูแลตัวเองที่สุด มีโอกาสได้รับข่าวสารจากความกลัวต่างๆ หรือความฟุ้งซ่านของผู้อื่นแต่ตัวเราไม่เป็น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline