ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

27 ก.พ. 2564
517
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 โดย... อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 12:09 - 23:09 น.
หลังจากนอนดึกและได้ไปเที่ยวมา ควันหลงงานวัดวันมาฆบูชา นอนดึกกันบ้างและตื่นสายใช้ชีวิตแบบสบายๆ สายบุญแต่สำหรับคนขยันยังคงมีการลงทุนการทำงานจะได้ดีมีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดเพราะว่าเป็นคนเก่งมีความสามารถใช้ฤกษ์ดีในการประกอบกิจการแต่อย่าลืมความสะอาดสำคัญที่สุด

 

สีมงคล  สีม่วง   สีขาว   สีทอง
เลขมงคล  6  4  2
เลขเด่น   4   
  

 


คนเกิดวันอาทิตย์
มีความขยันคิดขยับขยายในเรื่องของการงานจะสมหวังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือช่วงนี้นอนดึกหรือบางทีนอนเช้าเลย ดูหนังฟังเพลงทำอะไรตามอำเภอใจตัวเอง    

การเงิน        สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจถึงเรื่องการจับจ่ายเต็มไปหมด แต่ก็รอดผ่านทุกอย่างไปได้ดีเงินเข้ามาทันเวลา      

ความรัก       ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันทำบุญใส่บาตรรวมถึงทำสิ่งที่ดีกับครอบครัวทั้งของตัวเองและครอบครัวคนอื่นความดีจะส่งผลให้ความรักมั่นคง       คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มาจากแดนไกลอายุมากกว่าใจบุญ 

สุขภาพ     เรื่องของสุขภาพระวังเกี่ยวข้องระบบขับถ่ายหรือทางเดินหายใจภูมิแพ้มักกำเริบ

 

คนเกิดวันจันทร์
ต้องระวังทุกอย่างทั้งเรื่องของการงานมีโอกาสออกงานแบบกระทันหันหรือถูกบีบให้ออก เอาใจใส่เรื่องของอารมณ์อย่ามัวแต่มุทะลุ มีโอกาสเดินทางไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย มีสิ่งของพังต้องซ่อมแซม เดินทางควรเอาใจใส่เรื่องของอุบัติเหตุ ให้ทำบุญต่อดวงชะตาจะดี

การเงิน        ใช้จ่ายเยอะมีสาเหตุที่ต้องเสียเงินโดยเฉพาะกับคนในครอบครัว มีโอกาสต้องพึ่งพาอาศัยสถาบันการเงินการกู้ยืมหรือการขายของสิ่งที่มีอยู่ออกไป

ความรัก       ระวังมีปากมีเสียงรวมถึงการขัดแย้งกับคนใกล้ตัวและคนรักญาติพี่น้องได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายคนมีลูกติด 

สุขภาพ      ระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากจะเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

 

คนเกิดวันอังคาร
การงานมีคนแข่งขันเยอะทำอะไรต้องใช้ความใจเย็นและสุขุมรอบคอบเอาไว้ มีการเดินทางแบบกะทันหัน ได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือไปงานศพ แต่จะได้รับข่าวดีของควบคู่กับเสี่ยงโชคได้ดวงดี ใครที่มีโอกาสเดินทางเสี่ยงโชคไว้สักใบมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ได้

การเงิน         การทำบุญใส่บาตรหรือช่วยเหลือมูลนิธิ การโอนเงินเคลียร์หนี้สินแต่จะมีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะคนที่ซื้อทรัพย์สินรอให้เกิดกำไรจะได้รับข่าวดี   ติดต่อกับธนาคารสมหวัง

ความรัก       มีโอกาสไปทำบุญร่วมกับคนรัก มีการขัดแย้งกันบ้างแต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ดี คนโสดจะได้รู้จักคนมีฐานะการเงินอายุมาก  

สุขภาพ        ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมาก คนอายุน้อยมีการเอาใจใส่เรื่องของสุขภาพมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของน้ำหนักการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีการงานเข้ามาอยู่เสมอ ติดต่อกับใครมักได้ดีกับคนอายุน้อยโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือต่างประเทศจะดีเป็นพิเศษคนที่รอการเดินทางจะสมหวังในอนาคตมีโชคลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้โดยเฉพาะกับลูกกับหลานบริวารให้โชค คนที่สมัครงานเอาไว้จะประสบความสำเร็จมีการติดต่อกลับมา

การเงิน        รู้จักค่าของการเงินเป็นพิเศษประหยัดมัธยัสถ์พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมด การซื้อขายอะไรจะใช้ความรอบคอบอยู่เสมอ

ความรัก        มีความเห็นไม่ตรงกันบ้างเพราะความเป็นตัวของตัวเองแต่สุดท้ายก็พยายามปรับตัวเข้าหากัน คนโสดมักจะมองหาแต่ชาวต่างชาติโดยเฉพาะที่อยู่ในประเทศหรือแม้แต่อยู่ไกลกันคนละประเทศ

สุขภาพ       สุขภาพแข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นพบแพทย์คนเก่งคอยรักษา

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีโอกาสซื้อโทรศัพท์หรือเครื่องมือสื่อสารแบบกะทันหัน ความจำเป็นใช้ในการงานออนไลน์ ใครสมัครงานสัมภาษณ์ทิ้งเอาไว้จะได้รับการเรียกตัว การเดินทางไปวัดเสี่ยงเซียมซีหรือหาตัวเลข การเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผม ความสวยความงามทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว

การเงิน        ใจบุญใจกุศลใช้หมดทุกอย่างมีเข้ามาก็ช่วยเหลือทั้งตัวเราเองและคนในครอบครัว เอาตัวรอดได้ทุกอย่างแต่จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์     

ความรัก         มีความรักตลอด รักและแอบเจ้าชู้โปรยเสน่ห์ไปทั่วโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วนั่นแหละตัวดี คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีโดยเฉพาะวันพระที่ผ่านมามีคนขอเบอร์หรือแนะนำให้รู้จักกับใครเอาไว้จะได้สานต่อ

สุขภาพ        พักผ่อนน้อยเดินทางอยู่ตลอดระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะหรือระบบทางเดินหายใจ พักผ่อนให้มากๆ อาการจะดีขึ้นเอง

 

คนเกิดวันพฤหัส
มีความคิดสร้างสรรค์ออกแบบการงานหรือออกแบบชีวิตรวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ เลือกที่จะเรียนอะไรที่ทันสมัย มีงานเข้ามาอยู่ตลอด ได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารในการสอบเข้าโรงเรียนที่มีชื่อเสียงได้ รวมถึงมีโชคลาภกับหมอดู

การเงิน        หาได้ใช้คล่องมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลเพื่อท่องเที่ยวใช้เงินเยอะแต่มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด     

ความรัก       พาครอบครัวเที่ยวหาความสุขใช้ชีวิตแบบอิสระในช่วงวันหยุด แวะทำบุญตามสถานที่ตั้งใจเอาไว้ คนโสดจะพบรักจากทาง LINE ทาง Facebook ติดต่อจนมีความสนิทกัน พึ่งพาอาศัยหรือก่อร่างสร้างตัวได้ในอนาคต

สุขภาพ         ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคันเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้างจึงจะดี

คนเกิดวันศุกร์
อยากจะทำอะไรที่ประสบความสำเร็จค้นหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเราเองถนัด ออนไลน์ก็อยากจะทำ ความสวย ความงามก็อยากจะทำอาหารก็อยากจะทำเห็นแล้วอยากทำไปทุกอย่างถึงเวลาต้องลงมือกระทำจริงแล้วอย่ามัวแต่ฝันแต่บอกได้เลยว่าถ้าลงมือทำมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จแน่นอน   คนที่กำลังหางานอยู่จะได้งาน

การเงิน       จะมีโชคมีลาภมีเงินเข้ามาตลอด ติดต่อพูดอะไรกับใครมีคนเชื่อถือใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์ เสี่ยงโชคจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์จะดีที่สุดมีรางวัลใหญ่รออยู่

ความรัก      มีดวงแต่งงานหรือมีโอกาสได้เดินทางไปงานแต่งกับคนสนิท บางคนเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเป็นเพื่อนเจ้าสาวเลย คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงอายุน้อยกว่าตัวเองหน้าตาดี

สุขภาพ        การเน้นความสวยความงามความหล่อเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมสไตล์ของตัวเองใหม่ คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนมาเยี่ยมมาหาอยู่ตลอด  

 

คนเกิดวันเสาร์
ทะเยอทะยานและมีความมุ่งมั่นอยากทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จให้จงได้   มีความพากเพียร อุตสาหะงานทุกชิ้นต้องได้ดี อาหารขนมของกินอุดมสมบูรณ์อยู่ตลอด  ไปไหนก็มักจะแวะร้านอาหารอร่อยภัตตาคารดังจะได้ดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์ของกินมีลูกค้าเยอะ

การเงิน       รู้จักใช้รู้จักเก็บรวมถึงการสร้างมูลค่าเพิ่ม มีคนโอนเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ใช้จ่ายเก่งอยู่ตลอด เคลียร์หนี้สินหมดทุกอย่าง มีโชคลาภจากการพนันแต่ใจต้องสู้ใจต้องถึง

ความรัก       มีเสน่ห์ทุกอย่างมีคนมาหลงรักหรือมีแฟนคลับโดยเฉพาะคนที่เล่น Facebook หรือโลกโซเชียลช่วงนี้มีคนมากดไลท์กดติดตามเกิดเป็นความรักสำหรับคนโสดได้ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์สำหรับใครที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน  พยายามฟันฝ่าให้ครอบครัวผ่านพ้นอุปสรรคไปให้จงได้

สุขภาพ         ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับอาหารของกินความอ้วนจะถามหา คนที่เจ็บป่วยอยู่แล้วควรที่จะเอาใจใส่และทานยาสม่ำเสมอโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว เบาหวาน ไต หัวใจ ไขมัน ความดัน

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0878285222