ดวงประจำวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

17 ก.พ. 2564
937
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงประจำวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 โดย...  อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม  นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง


ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 10:09 - 23:09 น.


ก่อนอื่นขอแสดงความดีใจกับเศรษฐีใหม่ทุกคนและขอแสดงความเสียใจกับคนที่ยังไม่มีโชคลาภขอให้ต่อสู้กันต่อไปครับชีวิตยังมีความหวังและมีความฝัน ตราบใดเรายังมีสองแขนและสองขา มีมันสมองในการพัฒนา เราเจริญรุ่งเรืองแน่นอน เหมาะกับการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เสริมสร้างสิ่งที่ขาดเพื่อเพิ่มพูน

 

สีมงคล  สีเขียว    สีขาว    สีน้ำตาล
เลขมงคล  5  6  1
เลขเด่น       5 

 


คนเกิดวันอาทิตย์
ชอบเรียนรู้และค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเองไม่หยุดนิ่ง ทั้งเรื่องของการงานและการศึกษามีโอกาสเรียนต่อ การตัดสินใจมีความอ่อนไหวรวมถึงการอ่อนโยนกับผู้คนส่วนมากจึงมักจะเทคแคร์และแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา มีโอกาสได้เดินทางไปวัดหรือไปเยี่ยมคนเจ็บ คนป่วยที่โรงพยาบาล  และในเวลาเดียวกันก็ได้ไปงานแต่งเรียกว่าเป็นคนของประชาชน

การเงิน     ใช้เงินเก่งเข้าซ้ายออกขวาอยู่ตลอดส่วนใหญ่มาจากคนในบ้านและคนที่เรารักห่วงใยหรือบริวาร แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดเรียกว่าเอาตัวรอด
ความรัก      มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่นการดูแลญาติพี่น้องทั้งครอบครัวตัวเองและของคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากใจบุญมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จักมีดวงแต่งงาน
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของการแน่นหน้าอก การหายใจติดขัดระบบภูมิแพ้    จะได้ไปทำบุญตามสถานที่ปฎิบัติธรรม

 

คนเกิดวันจันทร์
จะต้องมีเรื่องให้ตามแก้ไขอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงเรื่องนัดหรือการถูกโยกย้ายแบบคำสั่ง อาจจะไม่เป็นธรรมเท่าไหร่แต่บางครั้งก็เถียงไม่ได้ต้องจำใจทนยอมรับการงานที่มีปัญหากับผู้ใหญ่ด้วยคำพูดรวมถึงการถูกอาฆาตและบางคนถูกดองงานดองตำแหน่งให้อยู่กับที่ไม่ก้าวหน้าให้ไปกราบไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดหรือประจำสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนาจะแก้ไขได้

การเงิน       รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์และใช้หนี้สินปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ จะมีโชคกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา
ความรัก      ถกเถียงกันตลอดความเห็นไม่ตรงกัน การผิดนัดผิดสัญญาเป็นประจำ    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นคนจุกจิกและขี้บ่นแต่บางครั้งก็ต้องอาศัยการช่วยเหลือจากเขาจึงต้องยอม
สุขภาพ      รู้สึกทรมานและไม่พึงพอใจในร่างกาย  อยากจะไปเสริมเติมแต่งให้มีความโดดเด่น เกี่ยวข้องกับการศัลยกรรมความงามหรือการแก้ไขสิ่งที่เคยทำมาแล้วผิดพลาด

 

คนเกิดวันอังคาร
รู้สึกท้อแท้ในเรื่องของการทำงาน   มีแต่อุปสรรคมาขวางอยู่ตลอดรวมถึงผู้ใหญ่คิดเล็กคิดน้อย ช่วงเช้าถึงเที่ยงมีความเครียดบ้างเล็กน้อยแต่หลังบ่ายไปแล้วจะได้รับข่าวดีกับผู้หญิงผิวขาวหรือมีกัลยาณมิตรเพื่อนใหม่ให้รู้จัก

การเงิน     พยายามหาเงินมาเคลียร์หนี้สินที่มีคนตามทวงแต่จะผ่านพ้นไปได้รู้จักค่าของการเงินมากแต่ยังมีโชคจากบ้านเลขที่
ความรัก     ทำอะไรจะมีคนคอยช่วยเหลือเป็นคนรักต้องไว้ใจกัน ต้องเชื่อมั่นกันห้ามมีสิ่งปกปิดหรือความหวาดระแวงซึ่งกันและกันต้องเปิดใจจึงจะมีความสุข คนโสดรู้อย่างเดียวต้องมองหาคนมีเงินเท่านั้นความหล่อความสวยกินไม่ได้
สุขภาพ     ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับขากระดูกห้ามประมาทโดยเด็ดขาดมีโอกาสฟกช้ำดำเขียวได้และต้องระวังการทานยาผิดพลาด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มองไปข้างหน้าเรื่องของการงานและครอบครัวรวมถึงอนาคตสิ่งที่จะเกิดขึ้น มีความละเอียดทุกสิ่งทุกอย่างทุกย่างก้าวจะต้องชัวร์ รู้สึกอึดอัดในเรื่องของการงานแต่บางครั้งบอกใครไม่ได้ พยายามจะหาพรสวรรค์ที่ตัวเองมีอยากเก่งทางด้านภาษารวมถึงอยากไปอยู่ต่างประเทศ มองหาสิ่งที่มั่นคงกว่าที่เป็นอยู่ระวังบริวารทำให้ไม่สบายใจหรือลูกน้องสร้างปัญหา

การเงิน    พยายามประหยัดมัธยัสถ์มากที่สุด มีโอกาสเสียเงินจากการซ่อมแซมรถยานพาหนะรวมถึงบ้านที่อยู่อาศัย การหาที่อยู่ใหม่ต้องใช้เงินวางมัดจำ
ความรัก    มีความขัดแย้งกับคนรักในเรื่องของอารมณ์หรือคนรักมักกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงโดยเฉพาะในเรื่องของอนาคต กังวลใจเรื่องของการศึกษาของลูกหลานการหาเข้าโรงเรียน คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติดจะเข้ามาในชีวิตส่งเสริมกันเป็นความรักที่เริ่มต้นที่ดี
สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อย มีการเดินทางแบบกะทันหันต้องระวังอุบัติเหตุหรือเฉียดอยู่ตลอดในการขับขี่ต้องไม่ประมาท มีโอกาสไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยที่โรงพยาบาล

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ประสบความสำเร็จทั้งงานเล็กงานใหญ่ มีลูกค้าเข้ามาตลอด จะได้เดินทางไปในสถานที่เจริญรุ่งเรืองมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหลังจากรอคอยมาแล้วนานแสนนานถึงเวลาประสบความสำเร็จสักที 

การเงิน      จะหยิบจะจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ติดต่อกับธนาคารได้รับข่าวดี   การซื้อทรัพย์สินหลุดจากธนาคารเพื่อทำกำไรในอนาคต การเก็งกำไร ได้รับส่วนแบ่งทางการเงินเพราะยอดขายดีมาก
ความรัก     ได้คู่ที่ดีคอยช่วยเหลือคอยค้ำจุนตลอด การวางโครงการในอนาคตให้กับลูกหลาน หรือการซื้อรถให้กับครอบครัว       คนโสดจะพบรักคนมาจากแดนไกล มีความขยันและช่วยเหลือกันจนได้ดี
สุขภาพ      มีความสุขดูแลตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น เน้นอาหารการกินครบห้าหมู่

 

คนเกิดวันพฤหัส
มีความเป็นห่วงในเรื่องของการงานทั้งปัจจุบันและอนาคต ทำอะไรแบบรอบคอบอยู่ตลอด   มีการเดินทางขึ้นเหนือลงใต้   แต่ปลอดภัยเพราะใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทเดินทางไปไหนแวะทุกจังหวัด   อาหารการกินอุดมสมบูรณ์รวมถึงเครื่องดื่มและที่พักมีความสุข 

การเงิน     มีโชคลาภดวงดีจากบ้านเลขที่สลับปรับเปลี่ยนมีโชค  หรือมีคนช่วยคิดทำให้ดวงดี    มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   ติดต่อเป็นนายหน้าประสบความสำเร็จ
ความรัก     คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตทางโลกโซเชียลหรือเดินทางไปพบสนิทสนมขอเบอร์โทรพูดคุยผูกพันเป็นความรัก    คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์หรือการวางแผนครอบครัวให้กับลูกหลาน  ได้รับข่าวดีกับคนรัก
สุขภาพ      กินเก่งมากน้ำหนักขึ้นควรหาเวลาออกกำลังกาย คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นต้องอาศัยการพักผ่อนให้มากๆ คนอายุมากมีวิงเวียนศีรษะบ้าง

 

คนเกิดวันศุกร์
การงานมืดค่ำดึกดื่นตลอดรวมถึงการต้องตื่นเช้าเดินทางแบบเร่งรีบแต่ก็ห้ามประมาทเพราะมีคนจ้องจับผิดมีปากมีเสียงได้ แต่บางครั้งความอดทนก็มีขีดจำกัด ระวังเป็นคดีฟ้องร้องมีการเรียกค่าเสียหาย ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษมักเกี่ยวข้องกับกฎหมายคดีความโรงพักทั้งเรื่องของความยุติธรรม

การเงิน    ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง การถูกปฏิเสธในเรื่องของการกู้ธนาคารต้องรอบคอบเป็นพิเศษหรือการเสียดอกเบี้ยแบบขูดรีด
ความรัก     คุยกันไม่รู้เรื่องมีแต่ปัญหาน้อยเนื้อต่ำใจ การคิดเล็กคิดน้อย  เหมาะกับการพากันไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์       คนโสดยังอยากอยู่คนเดียวรู้สึกเบื่อกับความรักอยากอยู่โสดไปนานๆ สักพักแล้วค่อยว่ากัน
สุขภาพ       มีดวงผ่าตัดหรือการรักษา  คนที่เจ็บป่วยต้องระมัดระวังดูแลตัวเองโดยเฉพาะการทานยาให้สม่ำเสมอ   อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพรวมถึงการต่อชีวิตดวงชะตาเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญกับโค กระบือโรงฆ่าสัตว์และปลาหน้าเขียงที่กำลังจะถูกฆ่า

 

คนเกิดวันเสาร์
จะมีลูกค้าเก่าๆ กลับเข้ามาหรือการพูดแบบปากต่อปากการงานประสบความสำเร็จแต่ต้องใช้กาลเวลารู้สึกทะเยอทะยานมากอยากทำอะไรให้ได้ดังใจ กิเลสสูงอยากได้อยากมีอยากรวยแบบทางลัดต้องพึ่งธรรมะมาดับกิเลส

การเงิน    ใช้จ่ายเยอะหมุนแล้วหมุนอีกบางครั้งต้องมีเรื่องของการโกหกหรือปิดบังบางสิ่งบางอย่างอยู่ มีโอกาสกู้ธนาคารพึ่งสถาบันการเงินโดนดอกเบี้ยสูงอยู่
ความรัก     มีความสุขครอบครัวที่ดี การคืนดีสำหรับคนที่มีปัญหากับความรัก การให้อภัยหรือคนรักเก่ากลับมา คนโสดมีโอกาสพบรักมากกว่าหนึ่งคนหรือการจับปลาสองมือและมีความสุขเพราะรักเราทั้งคู่
สุขภาพ       กินเก่งเอาใจใส่เรื่องของอาหารหรือท้องผูก ท้องเสียแต่ก็ไม่มีอันตรายมากมายเพียงแต่ชอบทำอะไรท้าทายค้นหาสิ่งแปลกใหม่เรื่องของการกิน    คนมีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664