ดวงประจำวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

16 ก.พ. 2564
3.2 k
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 โดย...  อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง


ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 - 23:09 น.


เป็นวันแห่งความหวังของคนไทยทั้งประเทศที่ชอบในเรื่องของโชคลาภและการเสี่ยงโชค มีความสุขและพยายามจะหาตัวเลขที่ดีที่สุด ตั้งแต่เช้าและโอกาสร่ำรวยก็คือหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วจะมีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้นมีการเลี้ยงฉลองแบบปิดซอยเลี้ยงก็ว่าได้สำหรับคนที่ถูกรางวัลใหญ่ก็ขอให้ทุกคนโชคดีสมหวังดังใจที่ต้องการ  อย่าลืมทำบุญใส่บาตรแต่เช้าและช่วยเหลือคนที่ต่ำต้อยยากไร้หรือคนที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้จะดีที่สุดเป็นบุญกุศล

สีมงคล  สีชมพู   สีขาว   สีทอง
เลขมงคล   2    4     1
เลขเด่น    4

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ลูกค้าเก่าจะกลับเข้ามาการติดต่ออะไรกับใครขอจงใช้คำพูดและการมีมารยาทที่ดีจะทำให้มีลูกค้าต่อเนื่องแบบปากต่อปาก    สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคให้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์สลับไปสลับมาและอย่าลืม เพิ่ม-ลดตัวเลขเอาไว้ด้วย

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะมีภาระที่รออยู่เต็มไปหมด การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่หรือหันมาลงทุนอะไรในเรื่องของออนไลน์ต้องใช้เงินเยอะซื้อขายแลกเปลี่ยนต้องกล้าตัดสินใจ แต่ก็ยังมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์
ความรัก     มีปากเสียงกันบ้างหรือความเห็นไม่ตรงกันแต่ก็คืนดีและให้อภัยกัน       คนโสดจะพบรักกับคนผิวขาวเจ้าเนื้อเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะมาช่วยเหลือสร้างเนื้อสร้างตัว
สุขภาพ     มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครต้องระวังเกี่ยวข้องกับโรคภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจมีโอกาสทานยาหาหมอหรือการรักษาตัว 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
มีปัญหาเรื่องของการงานต้องตามซ่อมแซมปรับปรุงหรือแก้ไขอยู่ตลอด ระวังคำพูดและอารมณ์เกิดปัญหากับใครได้ รถยานพาหนะมีโอกาสซ่อมแซมหรือเข้าอู่เดินทางไปไหนควรเช็คห้องเครื่องและลมยางให้ดี ห้ามประมาท โดยเด็ดขาด

การเงิน     มีสิ่งที่ต้องใช้เงินรอจ่ายเต็มไปหมด ต้องพึ่งสถาบันการเงินแต่ก็ยังโชคดีมีโชคลาภโดยไม่คาดคิดกับหมอดูหรือสิ่งลี้ลับให้โชคให้ลาภ 
ความรัก     มีปากเสียงการขัดแย้งกันอยู่ตลอดต้องระวังอารมณ์แห่งตนบางครั้งถึงกับท้าหย่าเลิกรา คนโสดจะพบรักกับคนที่มีตำหนิหรือเคยมีครอบครัวมาแล้วอารมณ์ร้อนขี้หงุดหงิดแต่ก็ยังไปกันได้
สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความการวิงเวียนศีรษะเดินทางไปไหนให้เอาใจใส่เป็นพิเศษหรือพกยาติดกระเป๋าไปด้วยจึงจะดี

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การแข่งขันมีสูงแต่ก็พยายามสู้ทุกอย่าง  เรียกว่าใช้ความอดทนสูงสุดเท่าที่จะทำได้และมีมาทั้งหมด มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ราชการติดต่อเอกสารหรือกรมที่ดิน บิลใบเสร็จจะให้โชครวมถึงเลขบัตรประชาชนแต่ต้องรู้จักสลับไปสลับมา จะได้ทำบุญเกี่ยวข้องกับสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเกี่ยวข้องกับสถานที่โรงพยาบาลมูลนิธิ

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีรายรับที่ดีเข้ามามีโชคมีลาภดวงดีจะเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะคนที่เป็นนายหน้าหรือซื้อขายดีมาก
ความรัก       มีความเห็นไม่ค่อยตรงกันรวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยบางครั้งหมายถึงความเหนื่อยใจที่ซ่อนอยู่แต่ใช้หลักธรรมะเข้ามาทำให้จิตใจสงบ คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบอายุน้อยกว่าผิวขาว
สุขภาพ      ต้องอดทนมากโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาหาหมอหรือมีโอกาสตรวจสุขภาพประจำปี

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การจะทำอะไรต้องแข่งกับเวลารีบตื่นเช้ามาสวดมนต์ไหว้พระหรือใส่บาตร การตัดสินใจอะไรแบบเร่งด่วนตลอดทั้งวัน แต่ปลอดภัยไม่มีภยันตรายใดทั้งสิ้น ใครที่รอการงานอยู่จะสมหวังจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

การเงิน      ต้องพึ่งสถาบันการเงินตลอดธนาคารหรือแม้กระทั่งเจ้าหนี้แต่ไม่ต้องกลัวจะมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ดวงดีอยู่
ความรัก     ต้องระวังคำพูดและอารมณ์เพราะตอนนี้ทำอะไรก็ขัดไปหมดชอบจับผิดกันอยู่เป็นประจำแต่ก็คืนดีเหมือนทะเลาะกันฟรีมีเรื่องให้ทุกข์เป็นประจำ คนโสดจะได้คนมีฐานะการเงินการทองที่ดีเข้ามาใจบุญแต่ประหยัดมัธยัสถ์ในสิ่งที่จำเป็น แต่กับครอบครัวเท่าไหร่เท่ากัน
สุขภาพ     ต้องระวังช่องปากร้อนในรวมถึงระบบทางเดินหายใจติดขัดโดยเฉพาะช่วงเช้าแน่นหน้าอก คนที่กินมากและชอบนอนเลยต้องระวัง กรดไหลย้อน


 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงานทำอะไรหลายอย่างพร้อมๆ
กัน การซ่อมแซมสิ่งที่ผิดพลาดจากอดีต   ให้ดีขึ้นทุกอย่างเปลี่ยนแปลงปรับเรื่องที่อยู่อาศัยหรือหน้าร้านที่ทำงาน จะได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่ให้เดินทางแบบกระทันหัน เดินทางไปไหนซื้อล็อตเตอรี่ไว้บ้างโดยเฉพาะใครที่ประสบอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับทางรถยนต์หรือได้พบเห็นเลขทะเบียนรถ ที่ประสบอุบัติเหตุจะให้คุณ

การเงิน     รู้จักค่าของการเงินพยายามอดออมประหยัดมัธยัสถ์หรือเคลียร์หนี้ให้หมด ทำอะไรมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ   บางคนเกี่ยวข้องกับการกู้ธนาคารได้รับข่าวดี
ความรัก    ยังคงอยู่ในหมวดคิดมากคิดเล็กคิดน้อยหรือบางคนถึงกับปากเสียต่อกัน     คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ขี้โมโหใจร้อนแต่รักจริงชอบหึงหวงจะเข้ามาในชีวิตเกิดจากพ่อสื่อแนะนำให้
สุขภาพ     ระวังอุบัติเหตุ คนพักผ่อนน้อยต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเอาใจใส่ถ้าเกิดหลับในจะมีปัญหามากต้องไม่ประมาทเลย  คนเจ็บป่วยมีโอกาสถึงขั้นผ่าตัด  

 

 

คนเกิดวันพฤหัส
จะได้ดีจากคำพูด การติดต่อสื่อสารอะไรกับใครก็มักจะมีคนเห็นด้วยและนิยมชมชอบ   การค้าขายมีคนเข้าร้านหรือสั่งออเดอร์ทั้งวัน จะได้ซื้อทรัพย์สินหรืออสังหาริมทรัพย์ทั้งมือหนึ่งและมือสอง ใครที่รอการงานจะมีกัลยาณมิตรหรือเพื่อนคนรู้จักฝากงานให้

การเงิน     ดวงดีเป็นพิเศษมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค ต้องรู้จักสลับปรับเปลี่ยนตัวเลขไปมา เลขที่บ้านให้คุณ มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน
ความรัก      คนรักจะให้โชคให้ลาภมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามหรือทำงานไปด้วยพาคนรักไปเที่ยวด้วยควบคู่กันไป คนโสดจะมีคนอายุน้อยในที่ทำงานหรือเด็กฝึกงานเข้ามาสนิทสนมเกิดเป็นความรักแบบฉาบฉวยไม่ค่อยเปิดเผย
สุขภาพ      ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับช่องท้องหรือลำไส้  ท้องอืด ท้องเฟ้อการกินการทานมักมีปัญหา สำหรับผู้หญิงต้องระวังเรื่องของรอบเดือน การปวดท้องหรือการท้องนอกมดลูกต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

คนเกิดวันศุกร์
ทำการงานมีความสุขทั้งวันได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ใครที่อยากจะทำกิจการของตัวเองขอให้มีความมั่นใจไปเลยประสบความสำเร็จแน่นอนแถมยังมีโชคลาภถูกรางวัลใหญ่ได้เดินทางไปไหนซื้อล็อตเตอรี่ไว้สักใบ มีโอกาสซื้อที่อยู่อาศัยหรือรถยนต์ป้ายแดง

การเงิน     ติดต่ออะไรพูดกับใครค้าขายสิ่งใดอยู่มีคนสนใจรวมถึงพาคนไปซื้อขายเป็นนายหน้าก็ดีมาก มีโชคลาภรางวัลที่หนึ่งหรือรางวัลใหญ่
ความรัก     มีดวงแต่งงานมีความสุขมากสำหรับใครที่อยากมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีจากบุตรหลานบริวาร ได้อภิชาตบุตร   ลูกหลานที่สอบได้สถานที่มีชื่อเสียงโด่งดัง   คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีชื่อเสียงเป็นดาราหรือศิลปินและมีโอกาสขอแต่งงาน
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เปลี่ยนเสื้อผ้าสไตล์ทรงผมใหม่     คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้นมีคนมาเยี่ยมมาหาทั้งวันรวมถึงออกค่าใช้จ่ายให้ในการรักษาพยาบาล

 

 

คนเกิดวันเสาร์
เพียรพยายามและมุ่งมั่นทุกสิ่งให้ได้ดังใจจะประสบความสำเร็จการงานที่เป็นกลุ่มหรือเป็นทีม   หรือเป็นผู้นำห่วงใยทุกคน   การงานต้องได้ดีเรียกว่ารักษาคำพูดมีความอดทน ทรหดทุกสถานะ มีความกล้าตัดสินใจทุกเรื่องยอมรับผิดชอบทุกอย่างถ้าผิดพลาดแต่ไม่ผิดพลาดกลับได้ดีเสียอีก

การเงิน     ใช้เงินเยอะคิดและคำนวณแต่ก็ได้เงินคืนกลับมามากเช่นเดียวกันเรียกว่าทำทุกอย่างต้องลงทุน มีโอกาสซื้อทรัพย์สินเพิ่ม     
ความรัก      รักกันมากขึ้นช่วยเหลือซึ่งกันและกันแก้ไขข้อผิดพลาดที่ผ่านมาโดยเฉพาะการสร้างฐานะจะได้ดีห่วงใยทุกคนในครอบครัว คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกล พบเจอกันในที่ทำงานหรือมีกัลยาณมิตรแนะนำให้รู้จัก มีดวงแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันเลย
สุขภาพ      แข็งแรงมีความกล้าหาญอดทน   เอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีระเบียบมีวินัยในตัวเองไม่ว่าจะเป็นการกินรวมถึงการรักษาความสะอาด  

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664 
โทรศัพท์ 0871084664