ดูดวงประจำวัน

ไพ่ยิปซี:'สอบไม่ได้สักที'

ไพ่ยิปซี:'สอบไม่ได้สักที'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'สอบไม่ได้สักที' : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง

 
 
 
          ใกล้ๆ จะขึ้นปีใหม่ 2558 เหลืออีก 31 วันเท่านั้น ผมมีบุญใหญ่ซึ่งบุญนี้จะต้อนรับปีใหม่ 2558 และรับเทศกาลตรุษจีน 19 กุมภาพันธ์ 2558 โดยบุญนี้ผมจะตั้งผ้าป่าสามัคคี ไปทอดที่วัดป่าพรหมวิหาร อ.หมวกเหล็ก จ.สระบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558 โดยจะสร้างถนนเข้าสู่วัดและสร้างสะพานข้ามห้วยเข้าสู่วัดป่าพรหมวิหาร อานิสงส์ผลบุญนี้จะทำให้ชีวิตที่ตกอับดีขึ้นอย่างประหลาดจะผ่านวิกฤติการณ์เลวร้ายได้ ดวงชะตาจะดีขึ้นมากๆ การงาน การเงินจะโดดเด่นครับ ตลอดปี 2558 และตลอดไป จะทำกิจการใดสำเร็จราบรื่นอย่างมาก ไม่มีเคราะห์เข้ามาแน่นอนครับ ขอเรียนเชิญทุกๆ ท่านนะครับมาร่วมทำบุญกัน ท่านจะไปที่วัดโทรหาผมได้ครับ อนุโมทนา สาธุ ครับ มาดูดวงท่านสุภาพสตรี อายุ 46 ปี ดูกับผมทางโทรศัพท์เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา เป็นหัวหน้าศาลฎีกา ซี 8 ครับ บันทึก 24 พ.ย.57
 
 
          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ WHEEL OF FORTUNE  วิลออฟฟอร์จูน เป็นไพ่แห่งโชคลาภ แม้ผู้ใดหยิบไพ่ใบนี้ขึ้นมาดวงชะตาที่เคยอาภัพอับจนก็จะดีขึ้นอย่างพลิกล็อกครับ มีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน เป็นการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตที่ดีขึ้น เวลา (time) และโชคชะตา (fate) ของคนเราเหมือนกงล้อที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีใครที่จะโชคดีตลอดไป หรือโชคร้ายตลอดศก ทุกคนล้วนมีช่วงเวลาสำเร็จรุ่งโรจน์และช่วงเวลาที่ตกต่ำ วัฏจักรของชีวิตหมุนเวียน มีเกิดก็ต้องมีแก่ เจ็บไข้ และตายเป็นของธรรมดา เป็นไพ่ให้โชคกับคุณด้านทรัพย์สมบัติ รับมรดกตกทอด การเงินคล่องตัวมากๆ ครับ แต่ ! ไพ่ใบนี้ ถ้าจะขายที่ดินตอนนี้ ยังไม่ได้ครับ ต้องรอก่อน ไพ่ใบนี้ถ้าขึ้นกับไพ่ 10 เหรียญ คุณจะขายที่ดินได้แน่นอนและเร็วด้วยครับ


ไพ่ยิปซี:'สอบไม่ได้สักที'
 
 
          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ 8 ไม้เท้า เบอร์ 8 หมายถึง ความเจริญก้าวหน้า เบอร์ 8 รูปไม้เท้ายังหมายถึง คนที่ทำธุรกิจมากกว่าอย่างหนึ่งหรือทำงาน 2 อย่างในเวลาเดียวกัน ถ้าฐานะมีเงินเดือนหมายถึง ได้ตำแหน่งควบเพิ่มขึ้นมาอีก หน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น ในบางกรณีหมายถึง การเปลี่ยนสายอาชีพที่เคยทำด้านหนึ่งกลับไปทำอย่างอื่นจะดีขึ้นกว่าเดิม โดยรวมไพ่ใบนี้ หมายถึง ช่วงเวลาที่คุณจะต้องลุกขึ้นมาทำโน่นทำนี่ เกิดความกระฉับกระเฉง คล่องตัว เป็นช่วงเวลาที่โอกาสดีต่างๆ เปิดตัวให้คุณแล้ว จงขยันหมั่นเพียร ทุกสิ่งทุกอย่างจะสำเร็จสมประสงค์ครับ


ไพ่ยิปซี:'สอบไม่ได้สักที'
 
 
          ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ 5 ดาบ ARGUMRNTS การโต้ถียง ขัดแย้ง ความพยายามที่จะเอาชนะ ด้วยทิฐิมานะทุกวิถีทาง ความดันทุรัง ดื้อรั้น บ้าอำนาจ เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ มักคิดว่าตัวเองถูกเสมอ ฉันไม่เคยผิด การต่อสู้ ขัดแย้ง กับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า สู้ไปก็แพ้ มีความเชื่อมั่นตัวเองสูงมากๆ และมักจะทะเลาะกับบิดามารดาครับ 


ไพ่ยิปซี:'สอบไม่ได้สักที'
 
 
          คำทำนาย ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว “ดวงดีมากๆ” ดีตั้งแต่ไพ่ใหญ่ใบแรกครับ โดยตอบไปตามสายว่า “ดวงท่านดีขึ้นมากๆ” ครับ ดีกว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้วแน่นอนครับ หมอเคยดูให้ฉันเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ว่าฉันจะสอบเป็น ซี 9 ไม่ได้ ก็ไม่ได้จริงๆ สอบมาสามปีแล้ว ปีหน้าจะมีสอบอีก “จะได้ไหมคะ” ได้แน่นอนครับ! ดวงของท่านเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผมค้นในคอมพ์แล้ว ได้ 9 ไม้เท้า กับไพ่ 5 ไม้เท้า ถือว่า “ไม่ติด” เพราะเป็นไพ่การงานที่แย่ทั้ง 2 ใบ ขึ้นติดๆ กัน แต่ว่าเวลาผ่านมา 3 ปีแล้ว ดวงก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ไพ่ใบแรกท่านขึ้น WHEEL OF FORTUNE  กงล้อมหาสมบัตินี้ให้โชคด้านการงานด้วยครับ แถมไพ่ใบที่ 2 เป็น 8 ไม้เท้า ยิ่งกว่าฟันธง สอบได้ ซี 9 แน่นอนครับ เธอโล่งอก ขอบคุณผม เนื่องจากเธอเป็นแฟนในคอลัมน์นี้ประจำ เลยบอกให้ร่วมบุญสร้างสะพานกับถนน วัดป่าพรหมวิหาร จะได้เสริมโชค เสริมดวงให้ได้สมปรารถนาครับ ส่วนไพ่ 5 ดาบนั้น ท่านเป็นคนเชื่อมั่นสูงมาก มักจะขัดกับสามีของท่านซึ่งเป็นผู้พิพากษาใหญ่ แบบว่า ท่านก็แน่ สามีท่านก็แน่ ไม่ค่อยยอมกัน คุยกันแป๊บๆ ก็ขัดคอกันแล้ว ท่าน 46 สามีท่าน 59 เป็นธรรมดาของสามีภรรยาครับ ไม่มีอะไรให้กลุ้มใจหรอกครับ ขนาดจะมาเรียนไพ่กับผม สามียังไม่ให้มาเรียน ไม่รู้จะเรียนไปทำไม ก็อย่างนี้แหละครับ นานาจิตตังครับ  
 
.......................................
(หมายเหตุ 'สอบไม่ได้สักที' : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง