ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อา.30พย.57

ดูดวงเดลี่ : อา.30พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557

 
 
คนเกิดวันจันทร์
          การงาน วันนี้ทำให้คุณอารมณ์เสียแต่เป็นเรื่องเล็กน้อยเรื่องของคนที่เกี่ยวข้องมีงานเร่งด่วนเสมอ การเงิน  มีภาระรายจ่ายได้ทุกวันแต่รายรับเข้าทีเดียว สุขภาพ วันนี้ปกติดี มีปวดเมื่อยบ้าง ความรัก  คนมีคู่ คนรักพูดจาดีเอาใจใส่ดีขึ้นและต่างคนต่างแคร์มากขึ้น คนโสดยังไมีชัดเจนกับตนเอง สีที่ดี  ขาว น้ำเงิน (ควรทำบุญไหว้พระธาตุเพื่อเสริมดวง)
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน ยังเจอกับความจำเจที่คุณเบื่อหน่ายแต่อย่างไรก็ยังทำให้คุณสบายขึ้นเพราะเพื่อนร่วมงานดี การเงิน สนุกสนานกับการใช้จ่ายมากวันนี้ระวังเครียดทีหลัง สุขภาพ วันนี้ปกติดี ความรัก  คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป คนโสดใครที่กำลังดูใจกันมีสิทธิ์เป็นตัวจริง สีที่ดี  แดง ชมพู (ควรกราบสักการะสมเด็จโต)
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน  วันนี้จังหวะดีขึ้น ถึงแม้จะยากหน่อยแต่ทุกอย่างก็ไปได้ ระวังคำพูด การเงิน หมุนเวียนดีมีรายได้พิเศษเข้ามา สุขภาพ ระวังมึนหัว ปวดตัว ความรัก  คนมีคู่คุณโชคดีที่มีคนเข้ามาดูแลมาช่วยเหลือแต่คุณเองยังไม่พอใจยังต้องการสิ่งที่ดีที่สุดคนโสดเจอคนอายุน้อยมาพัวพัน สีที่ดี  เขียว น้ำตาล (ควรทำบุญกับเด็กยากไร้หรือการศึกษา)
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน คำพูดของคนรอบข้างบางครั้งทำร้ายใจคุณบ่อยครั้งแต่คุณค่อนข้างอดทนในการทำงาน การเงิน ยังฝืดเคืองหน่อยแต่คุณยังมีคนช่วยเหลือ สุขภาพ วันนี้เวียนหัวคั่นเนื้อคั่นตัว ความรัก  คนมีคู่ รักและรู้สึกดีต่อกันแต่ มักพูดจาไม่ดี คนโสดคิดถึงรักเก่าที่ยังไม่ลืม สีที่ดี  แดง ทอง (ควรทำบุญถวายสังฆทานยา)
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน ราบรื่นดีมีคนคอยช่วยเหลือตลอดเจอมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดีตกบ่ายอาจจะมีงานเร่งด่วน การเงิน สามารถเอาตัวรอดได้ตลอดแต่คุณอย่าประมาทไปเพราะเงินบางก้อนยังยากมาถึงมือ สุขภาพ ระวังเลือดลม ความดันอาจจะทำให้วิงเวียน เบลอๆ ความรัก  คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใจจนเคยชินเพราะวันนี้คนรักอาจจะไม่ตามใจเหมือนเก่าคนโสด วนเวียนกับเพื่อนเก่าอาจจะมาถูกใจกัน สีที่ดี  ส้ม ม่วง (ควรบูชาท้าวเวสสุวรรณ)
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน ต้องบอกว่าวันนี้ต้องเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำแนะนำหรือแก้ไขปัญหาช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ การเงิน มีการเข้าใจผิดเล็กน้อยก่อนจะรับหรือจ่ายออกควรรอบคอบให้มาก สุขภาพ มีเจ็บท้องเล็กน้อย ความรัก  คนมีคู่คนรักค่อนข้างให้ความอิสระกับคุณแต่คุณเองกับหึงหวงมากอาจจะทำให้งอนกันบ่อย คนโสด ระวังเจ็บเพราะคนเก่า สีที่ดี  ขาว ครีม (ทำบุญไถ่ชีวิต โค กระบือ)
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน วันนี้ต้องหนักแน่น คุณจะเจอปัญหาหนัก แต่อย่ากังวลมากไปมีสติงานผ่านฉลุย  การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ แต่บางทีเหมือนทุกขลาภ สุขภาพ ปกติแข็งแรงดี ความรัก  คนมีคู่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวงอนไม่รู้จะเอาใจกันยังไงเพราะคุณเองก็ไม่ค่อยจะยอมอย่างอนเยอะเดี๋ยวไม่มีคู่จะรู้สึก สีที่ดี  เขียว ขาว (ทำบุญตักบาตรของคาวหวาน) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด