ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ศ.28พย.57

ดูดวงเดลี่ : ศ.28พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557

คนเกิดวันจันทร์
� � � � � การงาน �ไปได้ดีมากติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จแต่ระวังคุณใจร้อนเกินไปอาจจะส่งผลเสียได้ การเงิน รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน�สุขภาพ �ยังต้องดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้ระวังจะผิดท่าทำให้เจ็บตัว ความรัก �คนมีคู่ ยังทะเลาะกันได้ตลอดเวลาซึ่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คนโสดมีคนเข้ามาแต่คุณอาจจะยังไม่ถูกใจ สีที่ดี �เขียว น้ำเงิน
คนเกิดวันอังคาร
� � � � � การงาน �ไม่มีสมาธิเพราะคุณยังวุ่นวายใจกับเรื่องอื่นแต่ไม่มีอะไรน่ากังวลหนักหนา การเงิน �ใช้จ่ายเยอะเหนื่อยกับรายได้ที่ไม่ลงตัว สุขภาพ �ระวังกระดูก กล้ามเนื้อ ความรัก �คนมีคู่ คุยกันเข้าใจกันมากขึ้นแต่คุณมักระแวงไปเอง อย่าคิดมากใครโสดระวังใจตนหลงรักคนมีเจ้าของ สีที่ดี �เขียว ฟ้า
คนเกิดวันพุธ
� � � � � การงาน �มีการติดต่อที่ดีขึ้น จังหวะดีได้พบมิตรใหม่ๆ ที่จะมาเกื้อหนุนอย่าคิดมากไปเอง การเงิน �บริหารจัดการเงิน ได้ดีแต่คิดวิตกไปเอง มีรายได้พิเศษเข้ามา สุขภาพ �เวียนหัว พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายอ่อนเพลีย ความรัก �คนโสด เจอคนมีอายุถูกใจ คนมีคู่ไปได้ดีไม่มีอะไรน่าวิตกแต่แฟนมักงอนบ่อย สีที่ดี �ส้ม ดำ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
� � � � � การงาน �สิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จด้วยดี คุณมีความอดทนและพยามทำให้ทุกอย่างไปได้ดี การเงิน �ไม่ค่อยคล่อง รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆ สุขภาพ �ปกติดี ความรัก �คนมีคู่ เอาอกเอาใจใส่กันดีหวานชื่นกันดี คนโสดอย่าหาเรื่องใส่ตัวรักคนที่เค้ารักเราดีกว่า สีที่ดี �ส้ม น้ำตาล
คนเกิดวันศุกร์
� � � � � การงาน เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใดวันนี้ติดต่อค้าขายและธุรกิจไปได้ดี การเงิน �ใช้จ่ายคล่องมือไปนิดต้องระวังรายจ่ายเยอะขึ้น สุขภาพ �ระวังลำไส้ และกระเพาะอาหาร ความรัก � คนมีคู่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากปล่อยไปตามเวลา คนโสดอย่าพยามคิดมากเพราะมีเพื่อนเป็นแม่สื่อแน่นอน สีที่ดี �ขาว ฟ้า
คนเกิดวันเสาร์
� � � � � การงาน �วันนี้คุณต้องจริงจังและต้องใจเย็นและรอบคอบมากกว่านี้จึงสำเร็จลุล่วง การเงิน �มีรายได้เข้ามาแต่ยังไม่ค่อยราบรื่น สุขภาพ �ระวังปวดเนื้อตัว�ความรัก �คนมีคู่ มีเวลาให้กันและกันน้อยลงทุกทีแต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี คนโสดสนุกสนาน สีที่ดี �แดง เขียว
คนเกิดวันอาทิตย์
� � � � � การงาน �วันนี้ลงตัวดีมาก มีความคิดสร้างสรรค์ให้งานโดดเด่นผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การเงิน �รายได้เริ่มลงตัวดี แต่คุณยังอยากลงทุนเพิ่ม สุขภาพ �เล็กน้อยๆ ไม่มีอะไรมากที่ต้องกังวล ความรัก �คนมีคู่ ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดีทำความเข้าใจ คนโสดยังปวดหัวกับคนที่เข้ามา สีที่ดี �ชมพู ม่วงlogoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง