ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : พฤ.27พย.57

ดูดวงเดลี่ : พฤ.27พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2557

คนเกิดวันจันทร์
                การงาน วันนี้ทำให้คุณสุขใจ ทำงานด้วยความสบายใจ ก้าวหน้าขึ้นแต่คุณยังคาดหวังมากไป การเงิน มีภาระรายจ่ายได้ทุกวันแต่ไม่ต้องกังวลเอาอยู่ สุขภาพ วันนี้ปกติดี มีปวดเมื่อยบ้าง ความรัก คนมีคู่ คนรักพูดไม่เข้าหูทำให้หงุดหงิดใจ คำพูดแรงไปควรคิดก่อน คนโสดมองหาคนเข้าใจยังไม่เจอ สีที่ดี ส้ม เขียวคนเกิดวันอังคาร
                การงาน
ยังเจอกับความจำเจที่คุณเบื่อหน่ายอย่างที่สุดแต่คุณยังต้องรับหน้าที่นี้ต่อไปอดทนเข้าไว้เดี๋ยวดีเอง การเงิน สนุกสนานกับการใช้จ่ายมากวันนี้ระวังเครียดทีหลัง สุขภาพ วันนี้ระวังไมเกรน กำเริบ ความรัก คนมีคู่ พยามทุกวิถีทางที่จะทำให้คนรักยอมรับแต่ก็ยังรู้สึกเหนื่อยใจ ใครที่กำลังดูใจกันมีสิทธิ์เป็นตัวจริง คนโสดยังสนุกสนานกับคนที่เข้ามาแต่ไม่จริงจัง สีที่ดี ชมพู ม่วงคนเกิดวันพุธ
                การงาน
เหนื่อยใจกับการประสานงานที่เข้าใจไม่ตรงกันก่อให้เกิดการผิดพลาดได้ง่ายระวังอารณ์แปรปรวนบ่อย การเงิน หมุนเวียนดีมีรายได้พิเศษเข้ามา สุขภาพ ปกติดีแต่ตกบ่ายระวังมึนหัว ความรัก คนมีคู่คุณโชคดีที่มีคนเข้ามาดูแลมาช่วยเหลือแต่คุณเองยังไม่พอใจยังต้องการสิ่งที่ดีที่สุด คนโสดเจอคนอายุน้อยมาพัวพัน สีที่ดี น้ำเงิน ม่วงคนเกิดวันพฤหัสบดี
                การงาน
คำพูดของคนรอบข้างบางครั้งทำร้ายใจคุณบ่อยครั้งแต่คุณค่อนข้างอดทนในการทำงาน การเงิน ยังฝืดเคืองหน่อยแต่คุณยังมีคนช่วยเหลือ สุขภาพ วันนี้เวียนหัวคั่นเนื้อคั่นตัว ความรัก คนมีคู่ คนรัก้ข้าใจมากขึ้นแต่คุณไม่ค่อยเพิ้มน้ำตาลให้ความรัก เลย คนโสด คิดถึงรักเก่าที่ยังไม่ลืม สีที่ดี แดง ทอง
คนเกิดวันศุกร์               
                
การงาน ราบรื่นดีมีคนคอยช่วยเหลือตลอดเจอมิตรภาพใหม่ๆที่ดี แต่ระวังงานที่เกี่ยวกับการเดินทางจะมีปัญหาติดขัด การเงิน สามารถเอาตัวรอดได้ตลอดแต่คุณอย่าประมาทไปเพราะเงินบางก้อนยังยากมาถึงมือ สุขภาพ ระวังเลือดลม ความดันอาจจะทำให้วิงเวียน เบลอๆ ความรัก คนมีคู่ ต้องให้พื้นที่กันและกันบ้างเพราะตอนนี้ไม่ไว้ใจกันตลอดเวลาคนโสด วนเวียนกับเพื่อนเก่าอาจจะมาถูกใจกัน สีที่ดี ส้ม ม่วง
คนเกิดวันเสาร์
                การงาน
ต้องบอกว่าวันนี้ต้องพยายามมากถึงจะจัดการงาน ทุกอย่างสำเร็จดังใจหวังอย่าหนีปัญหาควรแก้ไขด้วยตัวของคุณเอง การเงิน มีการเข้าใจผิดเล็กน้อยก่อนจะรับหรือจ่ายออกควรรอบคอบให้มาก สุขภาพ มีเจ็บท้องเล็กน้อย ความรัก คนมีคู่คนรักค่อนข้างให้ความอิสระกับคุณแต่คุณเองกับหึงหวงมากอาจจะทำให้งอนกันบ่อย คนโสด ระวังจับปลาหลายมือจะหลุดจากมือหมด สีที่ดี ดำ เทาคนเกิดวันอาทิตย์
                การงาน
วันนี้แอบน้อยใจเพื่อนร่วมงานที่ไม่ช่วยแล้วยังขวางประมาณว่ามือไม่พายเอาเท้าราน้ำอย่าคิดมากเพราะผลงานคุณเป็นที่ประจักษ์ การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆแต่บางทีเหมือนทุกขลาภ สุขภาพ ปกติแข็งแรงดี ความรัก คนมีคู่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวงอนไม่รู้จะเอาใจกันยังไงเพราะคุณเองก็ไม่ค่อยจะยอมอย่างอนเยอะเดี๋ยวไม่มีคู่จะรู้สึกคนโสด จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะเจอคนถูกใจ สีที่ดี เขียว ขาว 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง