ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : พ.26พย.57

ดูดวงเดลี่ : พ.26พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2557

 
 
คนเกิดวันจันทร์
          การงาน  คุณเจอกับเรื่องราวดีๆ การงาน มีการพัฒนามากขึ้นแต่ระวังคำพูดที่ก่อปัญหาเล็กน้อย การเงิน ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว สุขภาพ  ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน ความรัก  คนมีคู่ พูดมากไปก็ทำร้ายกัน และตัวคุณเองอารมณ์ขึ้น-ลง คนโสดยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต สีที่ดี  ส้ม เขียว
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน   คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ลงตัวทำงานในหน้าที่ตนเองได้ดี แต่บางทีต้องทำใจกับการบริหารงานของเจ้านาย การเงิน  วันนี้รายได้ไม่เป็นไปตามคาดหวัง และรายจ่ายเยอะขึ้น สุขภาพ  ต้องระวังอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ความรัก  คนมีคู่ ต้องใส่ใจกันและกันให้มากเพราะเอาแต่ใจทั้งคู่ทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ สีที่ดี  น้ำเงิน เทา
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน  เจรจาต่อรองเรื่องงานใดๆ ต้องมีคนกลางจึงจะสำเร็จดีคุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการทำงาน การเงิน  มีสะดุดบ้างแต่คุณเอาตัวรอดได้ดี สุขภาพ  ระวังปวดเมื่อยตามร่างกาย ความรัก  คนมีคู่ได้มีเวลาให้กันมากขึ้นทำให้ช่วงนี้โลกนี้เป็นสีชมพู คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกแต่คุณยังสับสนตลอดเวลา สีที่ดี  น้ำเงิน ดำ
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน กำลังโดดเด่นมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานสำเร็จดีขึ้นคุณมีความคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงแต่ต้องรอจังหวะ การเงิน  ใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยวซื้อของของตนเอง สุขภาพ  ปวดหัว ไมเกรน ความรัก  คนมีคู่ คุณกำลังคิดจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ระวังคำพูดแรงไป คนโสดมักคิดไปเองตลอดเวลา สีที่ดี  น้ำตาล เขียว
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน ยังไปได้ดีคุณแสดงความสามารถได้เต็มที่แต่มีบ้างที่อาจจะจังหวะไม่ดีไม่ต้องคิดมากเพราะถึงยังไงผู้ใหญ่ก็เกื้อหนุนคุณอยู่ การเงิน  มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หมุนเวียนดี สุขภาพ  มีปวดท้อง และลำไส้บ้าง ความรัก  คนมีคู่ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะติดแฟนมาก คนโสดมีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ สีที่ดี  ม่วง ดำ
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน  การติดต่อเจรจาจะมีปัญหาจากคนกลางต้องรอบคอบให้มากและเข้าหาผู้ใหญ่แล้วจะดี การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว สุขภาพ  ปกติดี ความรัก   คนมีคู่ยังนึกถึงอดีตทำให้ปวดใจและเป็นปัญหาต่อคนปัจจุบัน คนโสดยังระแวงตลอด สีที่ดี  ดำ น้ำตาล
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน  คุณควรระวังอารมณ์ช่วงนี้หงุดหงิดบ่อยอาจจะทำให้เสียงานได้ถ้าไม่ปรับตัว การเงิน วันนี้ดีมีรายรับไหลลื่นดี สุขภาพ ระวังไอ เจ็บคอ ความรัก  คนมีคู่ ไปได้ดีราบรื่นแต่ระวังคนรอบข้างชอบยุแยง  คนโสดมีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป สีที่ดี  แดง ฟ้า


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด