ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อ.25พย.57

ดูดวงเดลี่ : อ.25พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557

 
 
คนเกิดวันจันทร์
          การงาน  ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน อาจจะทำให้ผิดพลาดบ่อยๆ ได้ง่าย การเงิน รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน สุขภาพ  ยังต้องดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้ระวังจะผิดท่าทำให้เจ็บตัว ความรัก  คนมีคู่ ยังทะเลาะกันได้ตลอดเวลา ดีกันได้ข้ามคืนก็ทะเลาะอีกเหนื่อยใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ คนโสด เริ่มมองหาคนถูกใจ สีที่ดี  เหลือง ส้ม
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน  ยังคิดมากกับคำพูดของคนอื่นมากไปทำให้วิตกระวังงานที่ทำอยู่จะมีปัญหากับผู้คนบานปลาย การเงิน  จัดการรายจ่ายไม่ลงตัว ระวังปวดหัว สุขภาพ  ปกติดี ความรัก  คนมีคู่ พยามใจเย็นค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แต่ทำตัวไม่ถูก ใครโสดระวังใจตนหลงรักคนมีเจ้าของ สีที่ดี  เทา น้ำตาล
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน  มีการติดต่อที่ดีขึ้น จังหวะดีได้พบมิตรใหม่ๆ ที่จะนำพางานดีๆ มาให้ การเงิน บริหารจัดการเงิน ได้ดีแต่คิดวิตกไปเอง สุขภาพ  เวียนหัว พักผ่อนไม่เพียงพอและคุณเองมีภาวะเครียดต้องระวัง ความรัก  คนมีคู่ ไปได้ดีไม่มีอะไรน่าวิตก คนโสด ยังเวิ่นเว้อตลอดเวลา สีที่ดี  ม่วง ชมพู
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน  สิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จด้วยดี คุณมีความอดทนและพยามทำให้ทุกอย่างไปได้ดี การเงิน  รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก สุขภาพ  ไอเจ็บคอบ่อยๆ ไข้หวัด ความรัก  คนมีคู่  คุณเองต้องระงับอารณ์วันนี้หงุดหงิดบ่อยคนโสดอย่าหาเรื่องใส่ตัวรักคนที่เค้ารักเราดีกว่า สีที่ดี  ครีม ดำ
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด คุณมีการพัฒนาที่ดีขึ้นและผู้ใหญ่สนับสนุนดีมากขึ้น จังหวะเริ่มดี การเงิน  หมุนเวียนได้ดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่คุณพยามหาทางลงทุนเพิ่มเติม สุขภาพ  ระวังลำไส้ และกระเพาะอาหาร ความรัก   คนมีคู่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากปล่อยไปตามเวลา คนโสดอย่าพยามคิดมากฟุ้งซ่านเพราะเริ่มเหงา สีที่ดี  น้ำตาล แดง
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน  วันนี้คุณต้องจริงจังและต้องใจเย็นและรอบคอบมากกว่านี้จึงสำเร็จลุล่วง การเงิน  ยังมีมาเรื่อยๆ หมุนเวียนได้ดี สุขภาพ  ระวังปวดเนื้อตัว ความรัก  คนมีคู่  มีเวลาให้กันและกันน้อยลงทุกทีแต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี  คนโสดสนุกสนานต่อไปเพราะยังไม่มั่นใจ สีที่ดี  ชมพู เขียว
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน  วันนี้ควรนิ่งๆ ไปก่อนจะดี เจรจาสื่อสารระวังผิดพลาดเข้าใจผิดได้ง่าย โดยเฉพาะงานนอกองค์กร หรือต่างฝ่าย ควรรอบคอบให้มาก การเงิน  รายได้ และรายจ่ายเริ่มลงตัว สุขภาพ  เล็กน้อยๆ ไม่มีอะไรมากที่ต้องกังวล ความรัก  คนมีคู่ ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดีทำความเข้าใจ คนโสดอย่าใจร้อนมองคนใกล้ตัวดีกว่า สีที่ดี  แดง เทา 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด