ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ส.22พย.57

ดูดวงเดลี่ : ส.22พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557

 
 
คนเกิดวันจันทร์
          การงาน  ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน อาจจะทำให้ผิดพลาดบ่อยๆ ใครจะเปลี่ยนงานสามารถเปลี่ยนได้ การเงิน   รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน สุขภาพ  ยังต้องดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้ระวังจะผิดท่าทำให้เจ็บตัว ความรัก  คนมีคู่ ยังทะเลาะกันได้ตลอดเวลาซึ่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทั้งนั้น บางทีใส่อารมณ์เกินไป คนโสด มีมาและก็ผ่านไปยังไม่จริงจัง สีที่ดี  เขียว น้ำเงิน
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน  ยังคิดมากกับคำพูดของคนอื่นมากไปทำให้วิตก และงานเร่งด่วนอาจจะเกิดปัญหา การเงิน  ใช้จ่ายเยอะเหนื่อยกับรายได้ที่ไม่ลงตัว สุขภาพ  ระวังกระดูก ปวดหัว ความรัก  คนมีคู่ คุยกันเข้าใจกันมากขึ้นแต่คุณมักระแวงไปเอง อย่าคิดมากไป ใครโสดระวังใจตนหลงรักคนมีเจ้าของ สีที่ดี  ส้ม ขาว
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน  มีการติดต่อที่ดีขึ้น งานวันนี้สำเร็จดีตามที่คาดไว้ มีคนสนับสนุนดีตลอด การเงิน  บริหารจัดการเงิน ได้ดีแต่คิดวิตกไปเอง สุขภาพ  เวียนหัว พักผ่อนไม่เพียงพอและคุณเองมีภาวะเครียดต้องระวัง ความรัก  คนมีคู่ ค่อนข้างลงตัวแต่ไม่หวือหวา แต่ต้องใส่ใจกันมากขึ้น  คนโสด ยังไม่เจอคนจริงจัง สีที่ดี  ม่วง ขาว
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน  สิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จด้วยดี คุณมีความอดทนและพยามทำให้ทุกอย่างไปได้ดี การเงิน  ไม่ค่อยคล่อง รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆ สุขภาพ  ไอเจ็บคอบ่อยๆ ไข้หวัด ความรัก  คนมีคู่ คุณเองต้องระงับอารณ์วันนี้หงุดหงิดบ่อยและเบื่อหน่ายบ่อยครั้ง คนโสดอย่าหาเรื่องใส่ตัวรักคนที่เค้ารักเราดีกว่า สีที่ดี  ครีม ดำ
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด คุณมีการพัฒนาที่ดีขึ้น และโอกาสที่เข้ามาค่อนข้างไปได้ดี การเงิน  หมุนเวียนได้ดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ สุขภาพ  ระวังลำไส้ และกระเพาะอาหาร ความรัก   คนมีคู่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากปล่อยไปตามเวลา คนโสด อย่าพยามคิดมากเพราะมีเพื่อนเป็นแม่สื่อแน่นอน สีที่ดี  ฟ้า ดำ
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน  วันนี้คุณต้องจริงจังและต้องใจเย็นและรอบคอบมากกว่านี้จึงสำเร็จลุล่วง มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน การเงิน  รับมายังไม่ทันอุ่นใจ ต้องจ่ายไปเพราะภาระ สุขภาพ  ระวังปวดเนื้อตัว ความรัก  คนมีคู่ ถึงจะไม่ได้เจอกันแต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี คนโสดสนุกสนาน สีที่ดี  ชมพู เขียว
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน  วันนี้ควรนิ่งๆ ไปก่อนจะดี เจรจาสื่อสารระวังผิดพลาดเข้าใจผิดได้ง่ายโดยเฉพาะกับเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน การเงิน  รายได้เริ่มลงตัวแต่มีรายจ่ายกับบ้าน หรือรถ สุขภาพ  เล็กน้อยๆ ไม่มีอะไรมากที่ต้องกังวล ความรัก  คนมีคู่ ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดีทำความเข้าใจ คนโสด มักเจอคนให้ความหวังแล้วไม่จริงจัง สีที่ดี  ดำ น้ำเงิน 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด