ดูดวงประจำวัน

ไพ่ยิปซี:'ฐานะมั่นคง อยู่ตัว'

ไพ่ยิปซี:'ฐานะมั่นคง  อยู่ตัว'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ฐานะมั่นคง อยู่ตัว' : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง

 
 
          ใกล้ๆ จะสิ้นปีอีกแล้วครับ เหลือเดือนเศษ ก็จะขึ้นปีใหม่ 2558 กัน  ธันวาคม 57 นี้ มีวันหยุดติดกัน 9 วันเต็ม เริ่มตั้งแต่  27 ธันวาคม 2557 ถึง 4 มกราคม 2558 ก็ไปทำบุญกันให้ชื่นฉ่ำอุรา สำหรับหลายๆ ท่านจะโทรมาเช็กดวง ประจำปี 58 กับผมนั้น เริ่มเช็กกันได้แล้วครับ โดยโทรมาดูกันได้ ปีนี้ ผมไม่ได้ไปไหน คนเยอะมากๆ ที่เชียงใหม่ เชียงราย ทุกๆ ที่แหละครับ ดูดวงให้ท่านผู้อ่านดีกว่า  ถือว่าพักผ่อนไปในตัวครับ มาดูดวงท่านนี้ ออกจากแปลกๆ เป็นสุภาพบุรุษหัวหน้าครอบครัวครับ อายุ 46 ปี  บันทึก 6 พ.ย 2557 ครับ 
 
 
          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ KING OF PENTACLES ไพ่เศรษฐีที่ใครๆ ก็อยากได้ เพราะหยิบแล้วรวย รวยไม่รู้เรื่อง ทำมาค้าขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด อนาคตมีหวังได้เป็นเศรษฐีร้อยล้าน แต่ในความเป็นพ่อค้า อาจจะระแวงระวังมากเกินไป ขาดจินตนาการ ไอเดีย สร้างสรรค์ เอาเงินเป็นหลัก ไพ่ใบนี้ขึ้นใบแรกจะทำธุรกิจอะไร ค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีสายตาเฉียบคม เจรจาธุรกิจยอดเยี่ยมมนุษย์สัมพันธ์ดี อ่านคนออก อ่านคนเป็น รบ 100 ครั้ง ชนะ 100 ครั้ง บางกรณีอาจหมายถึง ธนาคาร สถาบันการเงิน คุณไปกู้ธนาคารมา ส่วนมากผ่านครับ ถ้าขึ้นไพ่ใบนี้ครับ
 
 
ไพ่ยิปซี:'ฐานะมั่นคง  อยู่ตัว'
 
 
          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ 8 ดาบ ทุกอย่างอยู่ในสภาวะยุ่งยาก มีปัญหายุ่งเหยิง อีนุงตุงนังไปหมด เข้าตาจน มืดแปดด้าน ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร ทางที่ดีให้อดทน หยุดนิ่ง ยิ่งดิ้นยิ่งเจ็บ ยิ่งแย่หนักไปกันใหญ่ ถือเป็นไพ่เคราะห์หนัก แก้ไขไม่ได้ ต้องอดทนรออีกระยะหนึ่ง สถานการณ์ที่ตึงเขม็งก็จะคลี่คลายไปเอง ส่วนจะดีน้อยดีมากขนาดไหน อันนี้แล้วแต่บุญกรรมของแต่ละบุคคล มองในด้านดี ได้แก่ เจ้าของกิจการระดับโรงงานที่มีเครื่องจักร เครื่องกลเข้ามาใช้ แต่เรื่องงานไม่ควรหุ้นส่วนด้วยประการทั้งปวงครับ
 
 
ไพ่ยิปซี:'ฐานะมั่นคง  อยู่ตัว'
 
          ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ KING OF SWARDS เป็นคนฉลาด แหลมคม เอาจริงเอาจัง มีลักษณะของอำนาจ จึงมักจะเป็นทหารตำรวจด้วยเคร่งครัดในกฎเกณฑ์ มีระเบียบวินัย แต่บางครั้งคิดมากเกินไป เป็นไพ่คนดุ เอาจริงเอาจัง รักความยุติธรรม ชอบความเข้มแข็ง อดทน ต่อสู้ กับอุปสรรค ของชีวิตอย่างไม่ท้อ หยิ่งและไม่ค่อยง้อใครครับ
 
 
ไพ่ยิปซี:'ฐานะมั่นคง  อยู่ตัว'
 
 
          คำทำนาย ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว เลยบอกไปว่า ดวงคุณ ไพ่ใบแรก ดีมากๆ อนาคตมีสิทธิ์รวยแน่นอน ! แต่! ใบที่ 2 ได้ 8 ดาบนี้ ปัญหายังมืดแปดด้าน และไพ่สรุปได้ คิงถือดาบ คือ สาหัสสากรรจ์ แต่! คุณก็สู้ได้สบายมากๆ ครับ จริง ! ครับคุณหมอ ปีนี้ ตอนนี้ ผมก็กู้แบงก์มา 7 ล้านบาท ซื้อตึกแถว 4 ชั้น 2 ห้องติดกัน ไว้ขายอะไหล่รถ (ได้ไพ่ 8 ดาบ) ถือว่าดวงถูกโฉลก ถ้าเป็นดวงบางท่านได้ 8 ดาบ ไม่ได้ทำธุรกิจอะไรที่เกี่ยวกับเครื่องจักรแล้ว ถือว่าเป็นดวงมีเคราะห์ แต่! ท่านนี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่รถถูกโฉลกครับ ปัญหาต่อมาคือกู้แบงก์ 7 ล้าน ดอกสูง และต้องส่งเบี้ยประกันชีวิตปีละ 600,000 บาท ส่ง 5 ปี เป็นเงิน 3 ล้านบาท เอาไว้หมุนตอนนี้ครบส่งแล้ว คือ กู้เป็นกรรมธรรม์สำเร็จ สามารถกู้ได้ 80% ของยอดที่ส่งคือ ได้ 2.4 แสนบาท เอามาโปะแบงก์ เฉพาะส่งประกัน เดือนละ 5 หมื่น ส่งดอกแบงก์อีก รวมๆ เกือบ 1 แสนบาท ยอดขายอะไหล่ทั้งเดือนก็แสนกว่า เรียกว่า “หืดขึ้นคอ” ต้องหมุนแหลก เลยถามผมว่า ปีหน้า “รอดไหม” ผมฟันธงบอกดวงของคุณรอดแน่นอน! ได้ไพ่ KING OF PENTACLES นี้ ถือว่า รอด (แบบสบายๆ และหนี้สินของคุณก็หมดด้วย) จากอิทธิพลของไพ่ คิงถือเหรียญนี้ อนาคตรวยแน่นอน เชื่อผมเถิดครับ ตอนนี้ หนักหนาสากรรจ์หน่อย แต่! ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีครับผมเป็นกำลังใจให้คุณครับ ขอให้คุณเชื่อไพ่เถิดครับ นี่แหละอิทธิพลของไพ่ที่ขึ้นดาบ 2 ใบติดกันครับ ถือว่าดวงเหนื่อยมากๆ แต่สุขสบายภายหลัง เพราะทำกินไปได้ตลอดชีวิตของคุณ ด้วยไพ่ KING OF PENTACLES นี้แหละครับ เอวังด้วยประการฉะนี้ครับ
 
.......................................
(หมายเหตุ 'ฐานะมั่นคง  อยู่ตัว' : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด