ดูดวงประจำวัน

จัดฉากชีวิตประจำวันที่15พ.ย.2557

จัดฉากชีวิตประจำวันที่15พ.ย.2557
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จัดฉากชีวิตประจำวันที่15พ.ย.2557

 สวัสดีครับ

          ผมควรประกอบอาชีพอะไรดี ใจอยากทำคืออัดกรอบพระและเปิดแผงพระเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างทำงานประจำพอจะรุ่งไหม เพราะการเงินขัดสนมาก มีมาก็ใช้ไปพยายามเช่าวัฒถุมงคลมาบูชามากก็เหมือนจะไม่ส่งเสริม ที่มีอยู่เช่น แม่นางกวัก กุมารทอง ลูกอมพราย ปู่ชูชก เป็นต้น ช่วยชี้แนะด้วยครับ

จำรูญ

ถึงคุณจำรูญ

         ไม่มีความจนในหมู่คนขยันนี่เป็นพื้นฐานเบื้องต้น ที่นี้ถ้าจะให้รวยก็ภาวนาและปฏิบัติตามคาถาเศรษฐีง่ายๆ คือ หาได้น้อยใช้น้อยกว่า หาได้มากใช้น้อย ที่เหลือเก็บสะสม วิธีการลงมือทำคือหาได้เท่าไหร่หักไว้ก่อนสิบ หรือยี่สิบเปอร์เซ็นต์ไปฝากประจำแล้วทำลืม ถ้าที่อยู่เหลือไม่พอใช้ก็หาเพิ่มหรือยอมอดใจไม่กินไม่ซื้อแต่ต้องทำด้วยใจมุ่งมั่น เมื่อได้เงินก้อนหนึ่งแล้วก็เอาเงินนั้นไปลงทุนต่อ เช่น ซื้อทองตอนราคาตก หรือซื้อที่ดินรอราคาขยับ รับรองฐานะดีขึ้นแน่นอน ส่วนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่คุณไปหามานั้นก็อย่าลบหลู่ แต่อีกด้านหนึ่งคือต้องเสียเงินไปเช่ามานะคะ แล้วคิดให้เป็นวิทยาศาสตร์คือหากของเหล่านี้ช่วยได้จริงโลกนี้คงไม่มีคนจนหรอก เพราะเช่ามาแล้วจะรวยทุกคน แต่คุณสามารถทำให้ศักดิ์สิทธิ์ได้ หากเช่ามาแล้วสามารถปล่อยไปได้กำไร แต่เช่ามาวางไว้เฉยๆ ช่วยอะไรไม่ได้หรอกค่ะเพราะเงินจม

ฟองสนาน

         โหรภิญโญ พงศ์เจริญผูกดวงให้แล้วดังรูป เกิดวันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2519 ปีมะโรงไม่บอกเวลา ถือเป็นชาวราศีมังกร ธาตุดิน ตามที่พระอาทิตย์(๑)สถิต เป็นราศีของคนอดทน อดกลั้น ต่อสู้ดิ้นรน อดออมสันโดษ ใช้ชีวิตต่ำกว่ามาตรฐานรายได้รู้จักบังคับใจตัวเอง คิดรอบคอบก่อนทำ เมื่อทำแล้วมักตั้งใจจริงมานะบากบั่นจนสำเร็จ เจ้าชะตานี้ติดจะอาภัพ อยู่เพื่อคนอื่น นอกจากงานประจำแล้วอย่าทำงานอาชีพเดียว สามารถทำเสริมเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ได้ เช่น แผงพระ สังฆภัณฑ์ เครื่องบูชา หนังสือเกี่ยวกับศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์รวมทั้งอาชีพพาคนแสวงบุญ ไหว้พระ หรือทำอาชีพที่แปลกๆ ไม่เหมือนเช่นร่างทรง หาทางจัดรายการวิทยุเกี่ยวกับพระเครื่อง มัคนายก แพทย์แผนโบราณ ฯลฯ โดยให้ทำในจุดที่คนอยู่มากๆ สังคม หรือจะขายทางไปรษณีย์ หรืออินเทอร์เน็ต ฯลฯ

         ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึง 11 กรกฎาคม 2558 เจ้าชะตานี้จะมีโชคชัยเดี่ยวกับสิ่งที่เสียหายแล้วของเก่าๆ รวมทั้งวัตถุโบราณที่เช่ามา และหลังจากนั้นไปถึงสิงหาคม 2559 แม้จะเจอเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยแต่ก็จะได้เงินก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิด แต่ระหว่างนี้ถึงประมาณมกราคม 2559 เจ้าชะตาจะเปลี่ยนสังคม ทางชีวิต ใช้เงินไปกับญาติพี่น้อง และที่ดีคือตั้งแต่พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไปถึงประมาณมีนาคม 2560 ตัวเจ้าชะตาจะมุ่งมั่นแสวงหาโชคลาภ ความสำเร็จแล้วได้จากผลงานที่เอาจริงเอาจังหรือบุญเก่า แต่ขณะเดียวกันก็ต้องระวังคู่ครองเจ็บไข้ได้ป่วย อุบัติเหตุ และการสร้างหนี้ครับ

ภิญโญ พงศ์เจริญ

 

เรียนคุณฟองสนานและอาจารย์ภิญโญ

         ทุกวันนี้ผมต้องเช่าบ้านอยู่ แม่และน้องขายบ้านไปโดยที่ผมไม่ได้อะไรเลย ปี 2556 ลูกชายเกิดอุบัติเหตุสองครั้ง เงินที่มีก็ร่อยหรอลงไป บั้นปลายชีวิตผมจะดีขึ้นหรือไม่ ควรจะทำอะไรดี

วิชญ์

ถึงคุณวิชญ์

         เรื่องบ้านนั้นคุณเป็นพี่แล้วเป็นผู้ชายด้วยให้น้องไปเลยเพราะถึงอย่างไรมันก็คือของแม่ คิดอย่างนี้จะสบายใจแล้วตั้งหน้าตั้งตาหาใหม่ด้วยความมุ่งมั่น เพราะใครๆ มีบ้านได้คุณก็ต้องมีได้ ขอให้เริ่มเล็กก่อนเช่นแทนที่จะเช่าห้องอยู่ก็หาทางซื้อคอนโด หรือโครงการของการเคหะแห่งชาติ หรือไม่ก็เลือกซื้อที่ดินแถวๆ จังหวัดที่คุณอยู่ที่ยังพอจะหาได้และความสามารถของคุณถึงหลังจากนั้นค่อยเก็บเงินสร้าง เคยมีเรื่องประทับใจมากตีพิมพ์ในหนังสือรีดเดอร์ไดเจสนานมาแล้วคือ คุณพ่ออเมริกันผิวสีคนหนึ่งเลี้ยงลูกสาวสองคนกับลูกเลี้ยงที่เป็นญาติกันอีกคน แกพยายามหาบ้านให้ลูกอยู่โดยซื้อที่ดินเล็กๆ แล้วทยอยซื้ออิฐมาสะสมไว้ตามรายได้จนเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างชื่นชมยอมให้เชื่อของมาก่อนจ่ายทีหลังแล้วก็ลงมือทำเอง พอจะเห็นทางไหมค่ะ

ฟองสนาน

         โหรภิญโญ พงศ์เจริญผูกดวงให้แล้วดังรูป เกิดเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2500 ไม่บอกเวลาถือเป็นชาวราศีกุมภ์ ธาตุลม ตามที่พระอาทิตย์(๑)สถิต โดยพื้นฐานแล้วคนราศีนี้ใจดีที่สุดในบรรดาสิบสองราศี ใจใหญ่ ไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อย มักวางแผนอย่างดีแล้วลงมือทำงานใหญ่ๆ และมักจะมีลู่ทางหาโชคลาภและความสำเร็จจากสังคม เพื่อนฝูง เจ้าชะตานี้ใส่ใจและสนใจในเรื่องการงานจนจะประสบความสำเร็จร่ำรวยตามระดับวาสนา การที่ไม่ได้อะไรที่เป็นมรดกรวมทั้งเงินจากการขายบ้านของแม่และน้องนั้นถูกโฉลกกับเจ้าชะตาด้วยซ้ำเป็นเพราะพื้นดวงชะตานั้นเหงื่อไม่ตกจะไม่ได้สตางค์ โดยให้ลองนับดูว่าทั้งชีวิตและบ้านนั้นเปลี่ยนแปลงมาแล้วกี่ครั้งเพราะตามพื้นดวงจะต้องเปลี่ยนใหญ่สามครั้งแล้วจึงจะมั่นคงและสามารถมีบ้านได้อย่างแน่นอน แต่หากไม่อยากลำบากบั้นปลายชีวิตก็ต้องบริหารจัดการด้านการเงินให้ดีเพราะมีแนวโน้มว่าจะหมุนมากและติดจะอาภัพเรื่องนี้

         ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2557 มาแล้วที่เจ้าชะตานี้เจอกับเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย ซึมเศร้า หรือสูญเสียแต่ก็จะมีคนช่วยเหลือ เกณฑ์นี้จะเป็นไปถึงประมาณมกราคม 2559 จึงทำให้ระยะนี้ถึงประมาณกรกฎาคม 2558 เจ้าชะตาจะได้เงินมากแต่ก็ใช้มากไปกับการเจ็บไข้ได้ป่วย และน่าจะเป็นโอกาสดีที่จะเริ่มต้นหาทางสร้างบ้าน แล้วหลังจากนั้นไปถึงประมาณสิงหาคม 2559 ก็จะเป็นโชคชัยเกี่ยวกับคู่ครอง หรือหุ้นส่วนที่ร่วมทุน ที่น่าสนใจคือตั้งแต่พฤศจิกายน 2557 ถึงประมาณมีนาคม 2560 เจ้าชะตานี้จะต้องเหน็ดเหนื่อยมากในเรื่องการงานแต่ผลที่ออกมาจะดีชนิดที่ใครก็กีดกันไม่ได้ มีโชคลาภไม่คาดฝันเกินกว่าที่หวังไหว้ แต่ก็ต้องระวังกรรมเก่าเกี่ยวกับประสาท ลำไส้ หัวเข่า ผิวหนังครับ

ภิญโญ พงศ์เจริญ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง