ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อา.16พย.57

ดูดวงเดลี่ : อา.16พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 2557

 
 
คนเกิดวันจันทร์
          การงาน วันนี้ถึงทุกอย่างจะทำให้คุณสบายใจกว่าที่ผ่านมา แต่คุณอย่าคาดหวังมากไป การเงิน  มีภาระรายจ่ายได้ทุกวันแต่ไม่ต้องกังวลเอาอยู่ สุขภาพ วันนี้ปกติดี มีปวดเมื่อยบ้าง ความรัก  คนมีคู่ คนรักพูดไม่เข้าหูทำให้หงุดหงิดใจ คำพูดแรงไปควรคิดก่อน คนโสด มองหาคนเข้าใจยังไม่เจอ สีที่ดี  ส้ม เขียว
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน ยังเจอกับความจำเจที่คุณเบื่อหน่ายอย่างที่สุดกับปัญหาเดิมๆ คนเดิมๆ ยอมรับมันแล้วเดินหน้าต่อ การเงิน สนุกสนานกับการใช้จ่ายมากวันนี้ระวังเครียดทีหลัง สุขภาพ วันนี้ระวังปวดกระดูก ขา แขน ความรัก  คนมีคู่ พยามทุกวิถีทางที่จะทำให้คนรักยอมรับแต่ก็ยังรู้สึกเหนื่อยใจ ใครที่กำลังดูใจกันมีสิทธิ์เป็นตัวจริง คนโสด ยังสนุกสนานกับคนที่เข้ามาแต่ไม่จริงจัง สีที่ดี  ชมพู ม่วง
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน เหนื่อยใจกับการประสานงานที่เข้าใจไม่ตรงกันก่อให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ระวังอารณ์แปรปรวนบ่อย การเงิน หมุนเวียนดีมีรายได้พิเศษเข้ามา สุขภาพ ปกติดีแต่ตกบ่ายระวังมึนหัว ความรัก  คนมีคู่ คุณโชคดีที่มีคนเข้ามาดูแลมาช่วยเหลือแต่คุณเองยังไม่พอใจยังต้องการสิ่งที่ดีที่สุด คนโสดเจอคนอายุน้อยมาพัวพัน สีที่ดี  น้ำเงิน ม่วง
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน คำพูดของคนรอบข้างทำให้คุณเสียความรู้สึกบ่อยครั้งแต่คุณค่อนข้างอดทนในการทำงาน การเงิน ยังฝืดเคืองหน่อยแต่คุณยังมีคนช่วยเหลือ สุขภาพ วันนี้เวียนหัวคั่นเนื้อคั่นตัว มีไข้ได้ ความรัก  คนมีคู่ คนรักของคุณข้าใจมากขึ้นแต่คุณก็ต้องใส่ใจเขามากขึ้นคนโสด คิดถึงรักเก่าที่ยังไม่ลืม สีที่ดี  แดง ทอง
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน ราบรื่นดีมีคนคอยช่วยเหลือตลอด แต่ถึงอย่างไรก็ต้องระวังงานที่เกี่ยวกับการเดินทางจะมีปัญหาติดขัด การเงิน  เริ่มวิตกเพราะเงินบางก้อนที่รออยู่ยังยากมาถึงมือ สุขภาพ ระวังเลือดลม ความดันอาจจะทำให้วิงเวียน เบลอๆ ความรัก  คนมีคู่ ต้องให้พื้นที่กันและกันบ้างเพราะตอนนี้ไม่ไว้ใจกันตลอดเวลา คนโสด วนเวียนกับเพื่อนเก่าอาจจะมาถูกใจกัน สีที่ดี  ส้ม ม่วง 
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน ต้องบอกว่าวันนี้ต้องพยายามมากถึงจะจัดการงาน ทุกอย่างสำเร็จดังใจหวัง อย่าหนีปัญหาควรแก้ไขด้วยตัวของคุณเอง การเงิน มีการเข้าใจผิดเล็กน้อยก่อนจะรับหรือจ่ายออกควรรอบคอบให้มาก สุขภาพ มีเจ็บท้องเล็กน้อย ความรัก  คนมีคู่ คนรักค่อนข้างให้ความอิสระกับคุณแต่คุณเองกับหึงหวงมากอาจจะทำให้งอนกันบ่อย คนโสด ระวังจับปลาหลายมือจะหลุดจากมือหมด สีที่ดี  ดำ เทา
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน วันนี้เกิดปวดหัวกับบริวารเพื่อนร่วมงานที่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณ อย่าคิดมากเดี๋ยวจะดีเอง การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ แต่คุณเหนื่อยกับรายจ่ายไม่สิ้นสุด สุขภาพ ปกติแข็งแรงดี ความรัก  คนมีคู่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวงอน ไม่รู้จะเอาใจกันยังไงเพราะคุณเองก็ไม่ค่อยจะยอมอย่างอนเยอะเดี๋ยวไม่มีคู่จะรู้สึก คนโสด จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะเจอคนถูกใจ สีที่ดี  เขียว ขาว
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง