ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : จ.10พย.57

ดูดวงเดลี่ : จ.10พย.57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2557

 
 
คนเกิดวันจันทร์
          การงาน  คุณเอาแต่คิดเรื่องอื่นปะปนเรื่องงาน แต่ต้องตั้งสติเดี๋ยวเสียงานใหญ่เจ้านายเกื้อหนุนดี การเงิน  รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน และมีภาระเพิ่ม สุขภาพ  ยังต้องดูแลตัวเอง นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ความรัก  คนมีคู่ ไปได้ดีทีเดียว คนรอบข้างสนับสนุนมากขึ้น ระวังความรู้สึกครั้งเก่าจะทำให้คิดมาก คนโสด ยังสนุกกับคนที่เข้ามาดูสดใส สีที่ดี  ส้ม เหลือง
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน  อุปสรรคมาจากตัวเองสับสนใจไม่อยากทำงานที่ได้รับมอบหมาย แต่ต้องทำและอดทนต่อไปดีแน่ๆ การเงิน  ใช้จ่ายก้อนใหญ่เพื่อการลงทุน แต่ไปได้ดี ไม่ต้องกังวลไปก่อนปัญหายังมาไม่ถึง สุขภาพ  ระวังเรื่องโรคเก่ากำเริบ ความรัก  คนมีคู่ กำลังไปได้ดี หวานกันจนหลายคนอิจฉา  ใครโสด ระวังเป็นมือที่สามเขาโดยไม่รู้ตัว สีที่ดี  น้ำเงิน เทา
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน  มีคนอุปถัมภ์คุณเรื่อยๆ และงานต่างประเทศดีมากๆ มีคนคอยช่วยเหลือแต่คุณมักวิตกไปก่อน การเงิน  มีรายรับเข้ามาเยอะ ต้องเก็บกำให้อยู่ คุณมีภาระเพิ่มขึ้นเยอะ สุขภาพ  เวียนหัว พักผ่อนไม่เพียงพอและคุณเองมีภาวะเครียดต้องระวัง ความรัก   คนมีคู่ ไปได้ดีไม่มีอะไรน่าวิตกแต่แฟนมักงอนบ่อย คนโสด ยังคิดมากกับเรื่องเดิมๆ สีที่ดี  ม่วง น้ำเงิน
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน  สิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จด้วยดี คุณมีความอดทนและพยามทำให้ทุกอย่างไปได้ดี การเงิน  ไม่ค่อยคล่อง  รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆ สุขภาพ  ไอเจ็บคอบ่อยๆ ไข้หวัด ความรัก  คนมีคู่ สามวันดีสี่วันทะเลาะเป็นประจำ คุณเองต้องระงับอารณ์บ้างจะดีมาก คนโสดอย่าหาเรื่องใส่ตัวรักคนที่เค้ารักเราดีกว่า สีที่ดี  ส้ม น้ำเงิน
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มีคนคอยช่วยเหลือตลอด แต่คุณต้องมีสติกับงานที่ทำอยู่ การเงิน  หมุนเวียนได้ดี แต่พักนี้รายจ่ายเริ่มเยอะเกิน สุขภาพ  ระวังความดันเลือด วิงเวียน และกระเพาะอาหาร ความรัก  คนมีคู่ ระวังปัญหาเข้าใจผิดกันบานปลาย   คนโสดมักเจอคนผ่านมาและผ่านไปไม่จริงจังสักที สีที่ดี  ส้ม น้ำตาล
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน   มีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ และช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จดี สามารถปรับตัวเข้ากับสังคมใหม่ๆ ได้ การเงิน  ยังมีมาเรื่อยๆ หมุนเวียนได้ดี สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุ ความรัก  คนมีคู่ มีเวลาให้กันและกันน้อยลงทุกที แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี คนโสดระวังคนแก่หลอก สีที่ดี  เทา ชมพู
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน  ออกความคิดเห็นอะไรไปไม่มีผล ดังนั้นวันนี้ควรนิ่งๆ ไปก่อนจะดี เจรจาสื่อสารระวังผิดพลาดเข้าใจผิดได้ง่าย การเงิน  ยังไม่ควรจ่ายเงินก้อนเพราะคุณมีภาระหนักอึ้งอยู่ สุขภาพ  ปกติดี ความรัก  คนมีคู่ อย่ามัวแต่จะเอาชนะกันมันจะทำให้ยิ่งแย่ลง ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดี คนโสด ชอบแต่ไม่กล้าระวังจะพลาดเพราะตนเอง สีที่ดี  แดง เขียว


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง