
หัตถศาสตร์:'อ.คม ไตรเวทย์ จอมขมังเวทย์'
'อ.คม ไตรเวทย์ จอมขมังเวทย์' : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้
สมัยปัจจุบันนี้จะหาครูบาอาจารย์ที่เชี่ยวชาญเก่งกาจในเรื่องเวทมนตร์คาถานั้น ช่างมีน้อยนิดจนเกือบจะหายากยิ่ง แต่ถ้าเป็นพระสงฆ์หลวงปู่หลวงพ่อทางด้านกรรมฐานวิปัสสนาก็พอมีอยู่และถ้าจะแสวงหาระดับพระอรหันต์นั้น ต้องไปที่โน่น หลวงปู่ลี กุสลธโร วัดป่าภูผาแดง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี เพราะหลวงตามหาบัว ท่านกล่าวว่าท่านลี เป็นเศรษฐีธรรม คำว่าเศรษฐีธรรมก็คือพระอรหันต์นั่นเอง
ถ้าเป็นสมัยก่อน ใครๆ จะนึกถึง อาจารย์เฮง ไพรวัลย์ ที่อยู่อยุธยา สามารถสักยันต์เขียนยันต์ สร้างเหรียญพรหมสี่หน้า ที่ลือลั่นไปทั่วเจ็ดย่านน้ำ ทั้งๆ ที่เป็นฆราวาสไม่ใช่หลวงปู่หลวงพ่อ !?
ถ้าเป็นสมัยนี้ต่างจะวิ่งเข้าไปหา อ.คม ไตรเวทย์ ที่เป็นฆารวาสเช่นกัน ซึ่งชาวสุพรรณต่างยกย่องให้เป็นจอมขมังเวทย์ ท่านอยู่แถวๆ วัดบางกุ้งใต้ ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โดยท่านได้ศึกษาเวทมนตร์คาถาต่างๆ ควบคู่ไปกับการเข้าฌานฝึกพลังจิต กระทั่งมีวิทยาอาคมแก่กล้า ปลุกเสกวัตถุมงคลเข้มขลังของจริง จนกลายเป็นที่ยอมรับนับถือของบรรดาลูกศิษย์ไทยและต่างประเทศ ถึงกับถูกยกให้เป็น "ฆราวาสผู้เรืองวิทยาอาคมแห่งเมืองสุพรรณบุรี"
เรามาดูเครื่องหมายอะไร ที่ทำให้ท่านมีวิชาคาถาอาคมแก่กล้า ลักษณะมือมีฝ่ามือเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีนิ้วที่ยาวปานกลางเนินต่างๆ เต็มสมบูรณ์ คุณสมบัติของเนินจึงมีอย่างเต็มเปี่ยม
ลักษณะของเส้นต่างๆ บนฝ่ามือเป็นเส้นที่คมชัดไม่ชำรุดเลย จึงมีพลังเสริมส่งให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิตอย่างต่อเนื่อง
คนเก่งๆ ดูที่ไหน?
การที่จะรู้ว่าคนไหนเก่งคนไหนไม่เก่ง ให้ดูที่เนินพฤหัส เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วชี้ นอกจากจะต้องเป็นเนินที่เต็มสมบูรณ์ คือไม่ยุบแฟบและไม่เล็กจนเกินไป ที่สำคัญจะต้องมีเครื่องหมายที่บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีความสามารถคือมีเส้นตั้งอยู่ที่เนินนี้ เราเรียกเส้นนี้ว่า เส้นพฤหัส ใครมีต้องถือว่าคนนั้นเก่ง ยิ่งถ้ามีเส้นวงพฤหัส ที่เป็นเครื่องหมายโค้งเป็นพระจันทร์เสี้ยว ก็ยิ่งเก่งมากๆ เก่งแบบปรมาจารย์เจ้าสำนักบู๊ตึ๊งเลย ให้ดูที่มือซ้ายของอาจารย์คม ไตรเวทย์ จะเห็นว่ามีทั้งเส้นและวงพฤหัส และสังเกตให้ดีวงพฤหัสนั้นได้มีเส้นซ้อนกันเป็น 2 วงเลย แบบนี้ไม่ค่อยมีกันนะครับ เรียกว่าสุดยอดของเนินพฤหัสเลย นับถือๆ
เป็นอาจารย์แท้ของจริง
นอกจากมีเส้นตั้งที่เนินพฤหัสแล้ว ยังมีเส้นพฤหัสที่เกิดจากเส้นสมองอีกด้วยและมีทั้ง 2 มือ บ่งบอกถึงเป็นคนที่มีความสามารถในการคิดค้น ค้นคว้าสิ่งใหม่ๆออกมาได้อย่างดีเยี่ยม อย่างเช่นการสักยันต์ ก็จะมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ที่สวยงามขลังจนเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนทั้งหลาย เส้นพฤหัสที่เกิดจากเส้นสมองนานๆ จะเจอสักครั้ง ที่ผ่านมาก็เห็นจากมือของ พี่แอ๊ด คาราบาว ล่ะครับ ที่ทั้งแต่งเพลง ทั้งร้องเพลงจนลือลั่นไปทั้งเมือง
เส้นอาทิตย์ที่ทรงพลัง
จากความสามารถที่กล่าวมา จะเป็นเหตุให้ชาวบ้านร้านค้าต่างบอกกล่าวเล่าขานถึงความขลังความศักดิ์สิทธิ์ของเวทมนตร์คาถา อีกประการหนึ่งท่านเป็นฆราวาสจึงสะดวกกว่าพระสงฆ์องค์เจ้าในการเข้าหา ผู้คนจึงหลั่งไหลมาอย่างไม่ขาดสาย โดยดูจากเส้นอาทิตย์ที่ยาวสวยตั้งเด่นอยู่ที่มือซ้าย เกียรติชื่อเสียงจะดังก้องไปนานเท่านาน
โปรดทราบท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ถ้าจะให้พยากรณ์เรื่องลายมือ ท่านสามารถส่งภาพมือมาทางเมล หรือส่งมาทางจดหมายก็ได้ครับ โดยท่านไม่ต้องเดินทางมาครับ
ข่าวดี ท่านผู้อ่านที่รอรวมเล่มลายมือจากคอลัมน์นี้ บัดนี้เส้นทางรวยพันล้าน มหัศจรรย์แห่งลายมือ อ่านโรคด้วยลายมือ บ่วงกรรม มือผู้นำโลก ลายมือลิขิตชีวิต ได้พิมพ์เสร็จแล้วครับ สั่งซื้อได้ที่ 0-2579-3342, 08-9783-2424 ขอบคุณครับ
.......................................
(หมายเหตุ 'อ.คม ไตรเวทย์ จอมขมังเวทย์' : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้)



