ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อา.2มิย.56

ดูดวงเดลี่ : อา.2มิย.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ยุ่งยากพอสมควรแต่ก็สามารถผ่านได้ไม่ต้องกังวล งานเร่งด่วนต้องรอบคอบให้มาก  การเงิน ใช้มากมายเพื่อสนองความต้องการของตนเอง  สุขภาพ ปกติไม่มีอะไรน่ากังวล  ความรัก คนรักมักระแวงในเรื่องเดิมทำให้ทะเลาะกันจุกจิก คนโสดบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี น้ำเงิน เขียว


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
กำลังไปได้ดีแต่กลับเจออุปสรรคกะทันหันทำให้ท้อ ต้องมีสติ  การเงิน หมุนเวียนดีระวังหนี้สะสมจะทำให้คุณปวดหัว  สุขภาพ ระวังปวดหลัง และสะโพก เพราะคุณเองไม่ระวัง  ความรัก อย่าเอาแต่ใจเยอะเพราะจะทำให้คนรักเหนื่อยหน่าย  คนโสดเพื่อนจะทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชัก  สีที่ดี ส้ม ฟ้า


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีโอกาสร่วมงานกับคนมากฝีมือแต่คุณหนักใจมากไม่น้อย  การเงิน หมุนเวียนดีคุณยังหารายได้พิเศษเพิ่มเติมได้ตลอด  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก คนรักเก่ายังวนเวียนให้คุณทุกข์ใจ เวลาจะช่วยแก้ไขทุกสิ่ง คนโสดมีคนสนใจในตัวคุณแต่คุณค่อนข้างช่างเลือก  สีที่ดี ส้ม เขียว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
วันนี้ทุกอย่างที่ทำหรือที่หนักใจผ่านพ้นไปได้ด้วยดี  การเงิน ถือว่ามีการลงทุนไปได้ดีวันนี้มีโชคทางการเงิน  สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจจะก่อให้เรื้อรัง  ความรัก อารมณ์สำคัญมากเพราะอาจจะทำให้คุณทะเลาะกัน คนโสด พบคนถูกใจจากการเดินทาง  สีที่ดี เทา เหลือง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
กังวลใจเล็กน้อยกับงานที่ทำเสร็จไปแล้วติดต่อประสานงานวันนี้ควรระวังต้องมีตัวกลางจึงดี  การเงิน เจอปัญหาแบบกะทันหันรอบคอบให้มาก สุขภาพ อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย  ความรัก คนรักพูดง่ายเข้าใจยาก แต่พูดอะไรไม่ได้ช่วงคนรักอารมณ์ฉุนเฉียวบ่อย คนโสด มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามา  สีที่ดี น้ำตาล น้ำเงิน


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
คุณเต็มที่กับงานมากขึ้น และได้รับโอกาสดีๆ มีเกณฑ์โยกย้ายที่ดีขึ้น  การเงิน หมุนเวียนเปลี่ยนมือดี  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย ความรัก คนที่มีกิ๊กระวังแฟนจับได้ รถไฟชนกันเคลียร์ให้ดี คนโสดต้องอาศัยผู้ใหญ่เป็นสื่อจึงสำเร็จ  สีที่ดี ดำ เทา


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
ราบรื่นดี ติดต่อเจรจากับใครต้องมีตัวกลางจะดีส่งเสริมคุณมีเกณฑ์เดินทางด่วนเพราะงาน  การเงิน ระวังรายจ่ายที่ไม่ตั้งใจจะทำให้ปวดหัว สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุหกล้ม กระแทก ฟกช้ำดำเขียวได้  ความรัก คนมีคู่ต้องเอาใจใส่คนรักเพราะต้องการกำลังใจ คนโสด มีคนอายุน้อยเข้ามาให้ความหวัง  สีที่ดี เหลือง ขาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง