ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ศ.31พค.56

ดูดวงเดลี่ : ศ.31พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
วันนี้คุณทำงานด้วยความสบายใจและที่สำคัญวันนี้ใครที่เพิ่งเปลี่ยนงานมาต้องบอกว่าจะพบมิตรภาพใหม่ๆ  การเงิน ดีมีมาใช้ไป แต่คุณต้องระลึกเสมอภาระยังมี  สุขภาพ วันนี้ปกติดี มีปวดเมื่อยบ้าง  ความรัก คนรักพูดไม่เข้าหูทำให้หงุดหงิดใจ คนโสด ยังสนุกสนานต่อไปกับเพื่อนพ้อง  สีที่ดี ชมพู น้ำเงิน


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ยังเจอกับความจำเจที่คุณเบื่อหน่ายอย่างที่สุด ควรหาเวลาพักบ้าง  การเงิน เริ่มยิ้มออกจากที่ทุกข์ใจเรื่องเงินมา  สุขภาพ วันนี้ระวังไมเกรน กำเริบ ความรัก พยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้คนรักยอมรับแต่ก็ยังรู้สึกเหนื่อยใจใครโสด ระวังเจอคนหลอก  สีที่ดี ส้ม ขาว


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เหนื่อยใจกับการประสานงานที่เข้าใจไม่ตรงกันก่อให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย  ระวังอารมณ์แปรปรวนบ่อย  การเงิน หมุนเวียนดีมีเงินเข้ามาให้ใช้จ่าย  สุขภาพ ปกติดีแต่ตกบ่ายระวังมึนหัว  ความรัก คุณโชคดีที่มีคนเข้ามาดูแลมาช่วยเหลือ แต่คุณเองยังไม่พอใจยังต้องการสิ่งที่ดีที่สุด คนโสดเจอคนอายุน้อยมาพัวพัน
สีที่ดี น้ำตาล เขียว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
คำพูดของคนรอบข้างบางครั้งทำร้ายใจคุณบ่อยครั้ง แต่คุณค่อนข้างอดทนในการทำงาน  การเงิน ยังฝืดเคืองหน่อยแต่คุณยังมีคนช่วยเหลือ  สุขภาพ วันนี้เวียนหัวคั่นเนื้อคั่นตัว  ความรัก เอาใจลำบากเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ ต้องปรับตัวกันบ้าง คนโสดคิดถึงรักเก่าที่ยังไม่ลืม  สีที่ดี แดง ทอง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ราบรื่นดีมีคนคอยช่วยเหลือตลอดเจอมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดี ตกบ่ายอาจจะมีงานเร่งด่วน  การเงิน สามารถเอาตัวรอดได้ตลอด แต่คุณอย่าประมาทไปเพราะเงินบางก้อนยังยากมาถึงมือ  สุขภาพ ระวังเลือดลม ความดันอาจจะทำให้วิงเวียน เบลอๆ  ความรัก อย่าเอาแต่ใจจนเคยชินเพราะวันนี้คนรักอาจจะไม่ตามใจเหมือนเก่า คนโสด วนเวียนกับเพื่อนเก่าอาจจะมาถูกใจกัน  สีที่ดี ส้ม ม่วง


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ต้องบอกว่าวันนี้ต้องพยายามมากถึงจะจัดการงานทุกอย่างสำเร็จดังใจหวัง อย่าหนีปัญหาควรแก้ไขด้วยตัวของคุณเอง  การเงิน มีการเข้าใจผิดเล็กน้อยก่อนจะรับหรือจ่ายออกควรรอบคอบให้มาก  สุขภาพ มีเจ็บท้องเล็กน้อย  ความรัก คนรักค่อนข้างให้ความอิสระกับคุณแต่คุณเองกับหึงหวงมากอาจจะทำให้งอนกันบ่อย คนโสดระวังรถไฟชนกัน  สีที่ดี ขาว ครีม


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
วันนี้แอบน้อยใจเพื่อนร่วมงานที่ไม่ช่วยแล้วยังขวางประมาณว่ามือไม่พายเอาเท้าราน้ำ อย่าคิดมากผลงานคุณผู้ใหญ่มองเห็น การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆแต่บางทีเหมือนทุกขลาภ  สุขภาพ ปกติแข็งแรงดี  ความรัก เดี๋ยวดีเดี๋ยวงอน ไม่รู้จะเอาใจกันยังไงเพราะคุณเองก็ไม่ค่อยจะยอมอย่างอนเยอะเดี๋ยวไม่มีคู่จะรู้สึก  สีที่ดี เขียว ขาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง