ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : พฤ.30พค.56

ดูดวงเดลี่ : พฤ.30พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
คุณมีความคิดเป็นของตัวเองมากเกินไปอาจจะขัดใจคนร่วมงานได้  การเงิน ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว  สุขภาพ ยังต้องระวัง ปวดตัว ความรัก คำพูดส่งผลต่อความรู้สึกดังนั้น ระวังคำพูด คนโสดยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต  สีที่ดี ส้ม เขียว


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ลงตัวทำงานในหน้าที่ตนเองได้ดี  การเงิน วันนี้หงุดหงิดใจเพราะรายได้ไม่เป็นไปตามคาดหวัง  สุขภาพ ปกติดี ความรัก ต้องใส่ใจกันและกันให้มากเพราะเอาแต่ใจทั้งคู่ คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ  สีที่ดี ชมพู ม่วง


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
มีคนแนะนำงานดีๆ ให้ คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการทำงาน  การเงิน มีสะดุดบ้างแต่คุณเอาตัวรอดได้ดี  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากคุณเองที่ซุ่มซ่าม  ความรัก คนมีคู่ได้มีเวลาให้กันมากขึ้น ทำให้ช่วงนี้โลกนี้เป็นสีชมพู คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกแต่คุณยังสับสนตลอดเวลา  สีที่ดี น้ำเงิน ดำ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
กำลังโดดเด่นมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานสำเร็จดีขึ้น คุณมีความคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงแต่ต้องรอจังหวะ  การเงิน คุณเองต้องระวังจะหมุนเงินไม่ทัน  สุขภาพ ปกติดีไม่มีอะไรน่ากังวล  ความรัก คุณกำลังคิดจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ระวังคำพูดแรงไป คนโสดอย่าบริหารเสน่ห์เยอะ ระวังจะชนกันเอา  สีที่ดี ส้ม แดง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ไปได้ดี มีบริวารช่วยงานให้ราบรื่นดี แต่ตกบ่ายระวังงานด่วนจะมีปัญหา  การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หมุนเวียนดี  สุขภาพ มีปวดท้อง  ความรัก ช่วงนี้พูดจาไม่ค่อยเข้าหูทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสดมีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ  สีที่ดี ม่วง น้ำตาล


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
การเร่งทำงานให้เสร็จของคุณนั้นส่งผลให้งานไม่ละเอียดระวังโดนตำหนิได้  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว  สุขภาพ ระวังเข่า ขา  ความรัก คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา คนมีคู่เปิดอกเปิดใจรับกันมากขึ้น  สีที่ดี เขียว ส้ม


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
ยังไปได้ดีมีผลงานเป็นที่ยอมรับ คุณจะได้หน้าที่ที่มากขึ้นจากเดิม  การเงิน วันนี้ดีมีรายรับไหลลื่นดี  สุขภาพ ระวังสายตา ความรัก มักน้อยใจในเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป สีที่ดี น้ำตาล ทอง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง