ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อ.28พค.56

ดูดวงเดลี่ : อ.28พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2556คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ค่อนข้างไปได้ดีแต่ระวังอาจจะมีเรื่องร้อนใจกับเจ้านายเพราะงานเร่งด่วน  การเงิน บางทีขาดความรอบคอบใช้เงินไปโดยไม่รู้ตัวเกิดปัญหาตามมาได้  สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุ  ความรัก คนรักมักไม่เข้าใจและงอนบ่อยๆ คุณเองนึกถึงรักครั้งเก่า คนโสดมีเสน่ห์แต่หาใครรักจริงยากไม่มี  สีที่ดี ฟ้า น้ำเงิน


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ราบรื่นได้รับคำนิยมชมชอบ  บริวารยังมีกวนใจบ้างเล็กน้อยควรเข้าหาผู้ใหญ่จะดี  การเงิน ดีขึ้นหมุนเวียนดี  สุขภาพ โรคปวดหลัง เอว  ความรัก คนรักมักทะเลาะกันด้วยเหตุผลเล็กๆ น้อยๆ ควรระวังคำพูด คนโสดเจอคนถูกใจแต่มักมีเจ้าของ  สีที่ดี ม่วง ส้ม


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เริ่มมีจังหวะการงานดีขึ้น แต่คุณเองหนักใจกับปัญหาที่เป็นมาครั้งเก่าก่อน  การเงิน มีเข้ามาให้ใช้ตลอดแต่ไม่เหลือเก็บ  สุขภาพ ปวดเอวและหลัง  ความรัก หากไม่คิดมากอะไรความรักก็ไปได้ดีแต่ไม่พัฒนาต้องให้ผู้ใหญ่ช่วย  คนโสด ต้องตัดสินใจเลือกให้ดี  สีที่ดี ขาว ชมพู


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ยังวุ่นวายอยู่กับสิ่งเดิมๆ ทำให้ปวดหัวแต่ยังดีที่ผู้ช่วยคุณจัดการช่วยเหลือได้ดี  การเงิน ยังหมุนเวียนคล่องตัวมีรายได้พิเศษเข้ามา  สุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอเพราะคุณอาจจะวิงเวียนได้  ความรัก คุณมักน้อยใจคนรักที่ไม่ค่อยใส่ใจแต่คุณเองก็พูดอะไรไม่ได้ คนโสดยังไม่ถึงเวลาที่เจอคนที่ใช่สีที่ดี ดำ ฟ้า


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ยังต้องอาศัยผู้ใหญ่ในการเจรจาต่อรองใดๆ จึงจะได้ผล  การเงิน คุณต้องคิดก่อนใช้ ระวังรายจ่ายกะทันหัน  สุขภาพ ยังต้องระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ปวดท้อง  ความรัก บางทีเกิดความหึงหวงเกินไปจนอึดอัด คนโสด มีผู้ใหญ่เป็นแม่สื่อ  สีที่ดี เหลือง ขาว


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
งานไปได้ดี มีคนช่วยเหลือแต่คุณมักไม่พอใจกับผลงานที่ออกมา  การเงิน มีเงินเข้ามาทำให้ใจชื้นได้แต่ภาระยังคงมีเยอะ  สุขภาพ วันนี้เกิดปวดไหล่หลังบ่อยๆ  ความรัก คุณมักเปรียบเทียบคนใหม่คนเก่าตลอดทำให้สับสน และระวังปัญหาจากผู้ใหญ่ คนโสด ยังไม่มีอะไรหวือหวา  สีที่ดี เขียว ทอง


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
ไม่ต้องหนักใจ ระวังการติดต่อเจรจาที่มีผู้ใหญ่เกี่ยวข้องอาจจะมีปัญหา  การเงิน ราบรื่นดีมีมาให้ได้ใช้  สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบโดยเฉพาะหลังกับไหล่  ความรัก ราบรื่นดี เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังเรื่อยๆ แต่ระวังงานจะเข้าเพราะเจอคนมีเจ้าของ  สีที่ดี สีฟ้า ขาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด