ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : จ.27พค.56

ดูดวงเดลี่ : จ.27พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
โชคดีเรื่องงาน ราบรื่นดี มีคนช่วยเหลือให้งานลงตัว แต่ระวังคำพูด  การเงิน ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว  สุขภาพ ยังต้องระวังไมเกรน  ความรัก หวานชื่นกันออกสื่อ คนรักเอาใจคุณมาก คนโสด มีคนเข้ามาให้จิตใจหวั่นไหว  สีที่ดี ดำ แดง


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
วันนี้มีภาระเพิ่มโดยไม่รู้ตัว มีงานเร่งด่วนตลอดช่วงนี้เหนื่อยและท้อ  การเงิน วันนี้หงุดหงิดใจเพราะเงินในกระเป๋าออกตลอดเวลา  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก ต้องใส่ใจกันและกันให้มากกว่านี้ และลดความแสนงอนของคุณบ้างจะดี คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ  สีที่ดี ส้ม น้ำเงิน


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เจรจาต่อรองเรื่องงานใดๆ ต้องมีคนกลางจึงจะสำเร็จดีคุณมีความสามารถที่ผ่านอุปสรรคได้  การเงิน มีรายได้เข้ามาจากคนใกล้ตัว  สุขภาพ ปกติดีแต่อย่าประมาท  ความรัก คนมีคู่ได้ดูแลกันมากขึ้นเริ่มหวานชื่นออกสื่อ คนโสด  มีคนเข้ามาให้เลือกแต่คุณยังสับสนตลอดเวลา  สีที่ดี ชมพู เขียว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
กำลังโดดเด่นมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานสำเร็จดีขึ้น  การเงิน คุณกำลังจัดการได้ดีขึ้น  สุขภาพ มีอาการปวดเกี่ยวกับข้อเท้า ขา  ความรัก คุณพยามอดทนในความรักครั้งนี้ เพราะคำพูดทำร้ายใจกัน  คนโสดอย่าบริหารเสน่ห์เยอะ ระวังจะชนกันเอา  สีที่ดี ส้ม ทอง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ช่วงนี้งานมีปัญหาบ่อยครั้งทำให้หงุดหงิดใจ และระวังการลงทุน  การเงิน ดีมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ตัวคุณก็สร้างรายจ่ายได้เรื่อยๆ เช่นกัน  สุขภาพ ดีปกติ  ความรัก ช่วงนี้ต้องหนักแน่นและอดทน คนโสด มีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ  สีที่ดี แดง เทา


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ได้รับโอกาสใหม่ๆ มีความก้าวหน้าไปได้ดี  การเงิน ยังคงหมุนเวียนดี  สุขภาพ ระวังไหล่ หลังมีปวดบ่อยๆ  ความรัก เอาใจใส่ใจกันมากๆ เพราะมักน้อยใจกันบ่อยๆ คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี สีส้ม เขียว


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
วันนี้ราบรื่นดี ได้รับคำชมจากผลงานของคุณ แต่คุณเองมักวิตกไปก่อนเสมอ  การเงิน วันนี้การเงินสะดุดเพราะตัวคุณเอง  สุขภาพ ระวังเวียนหัว วูบเป็นลม  ความรัก มีน้อยใจกันบ้างเพราะชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น คนโสดมีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี เขียว ครีม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง