ดูดวงประจำวัน

ไพ่ยิปซี:ดวงเล่นหุ้นได้

ไพ่ยิปซี:ดวงเล่นหุ้นได้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงเล่นหุ้นได้ : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง

 
          ได้รับโทรศัพท์มาว่า “อาจารย์ดวงของผมจะเล่นหุ้นได้บ้างไหม?” ไพ่ยิปซีนี้พอจะได้บอกได้ว่า เล่นหุ้นรุ่งหรือร่วง และมีไพ่อยู่ใบเดียว เลยมีไพ่อยู่ใบเดียวเลยที่จะเล่นหุ้นได้คือ “ไพ่ 8 เหรียญ” ครับ ไม่ว่าชั้นตำแหน่งไหน? ในการดูไพ่ก็ตาม จะเป็นไพ่ให้ “โชคในการเล่นหุ้น” โดยเฉพาะเจาะจงเลยและเน้นมากๆ ในการเล่นหุ้น การเล่นหุ้น เล่นยากขึ้นๆ ลงๆ ปรวนแปรตลอด ขนาดกูรูบางท่านยังหมดตัวได้ มันเป็นเรื่องของ “โชค” บวกกับ ”เฮง” และต้องศึกษาข้อมูลของหุ้นบางตัวแบบถี่ยิบครับ มาดูดวงท่านนี้อายุ 32 ปี บันทึก 18 ม.ค.2555 ครับ (ทำงานตลาดหลักทรัพย์) ครับ.


          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ Strength ถ้าผู้ชายหยิบไพ่ใบนี้ ถือได้ว่า “เหนื่อย” 2 เท่า ไพ่ยิปซีนี้ ถ้าผู้ชายจับได้ไพ่ผู้หญิง ถือว่า เหนื่อยและถ้าผู้หญิงจับได้ไพ่ผู้ชาย เหนื่อยขั้นเป็น 2 เท่า สเตรนท์นี้เป็นไพ่ที่ให้อำนาจความแข็งแกร่งกับหญิงโดยตรง เท่าที่ดูมา 80% ของผู้หญิงที่ได้ไพ่ใบนี้จะมีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคง สามารถเลี้ยงดูตัวเองได้โดยไม่ต้องพึ่งพาใคร เป็นลักษณะของผู้หญิงฉลาดมีปฏิภาณดี มีมานะอดทนสูง ข้อเสียก็คือ ออกจะเป็นคนดื้อรั้น (แต่ยังแพ้ The Devil) ทำอะไรต้องให้ได้อย่างใจ ไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ และมักเป็นดวงข่มผู้ชาย จึงออกจะหาคู่ยากอยู่สักหน่อย ถ้าผู้ชายหยิบไพ่ใบนี้ “ออกจะเกรงใจเมีย” สักหน่อยครับ


          ไพ่ใบที่สอง เป็นไพ่สถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น ได้ไพ่ 8 เหรียญ ถือว่า “ดวงเฮง” ด้านการเล่นหุ้น เพราะไพ่เหรียญใบนี้ บ่งบอกถึงการแบ่งส่วน, แบ่งหุ้นโดยตรงการเล่นหุ้น นอกจากนี้ยังหมายถึงฐานการเงินของคุณขยับขึ้นมามีอันจะขับ BMW 520 ได้แล้ว คนที่ได้ไพ่ใบนี้ ส่วนมากหาเงินเก่ง มีความคล่องตัวสูงจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรียกว่า “สร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาจากสติปัญญาความสามารถของตนเองโดยแท้ เป็นคนมีพรสวรรค์ มีความเชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่งที่สามารถทำเงินทองให้เขามากมาย ไม่มีตกอับหรอก คนขยันแบบนี้ สาธุ ขอให้ทุกท่านโชคดี
  

          ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่สรุป 7 ถ้วย เป็นไพ่ของลักษณะคนที่มีจินตนาการเยอะ อยากทำโน่นทำนี้ตลอด บางครั้งเรียกว่า “มนุษย์ 100 โปรเจกท์” อยากทำไปเสียหมด ถ้ามีมากเกินไปอาจจะเป็นคนเพ้อฝัน เจ้าอุดมการณ์ แต่ลงท้ายก็ไม่ตัดสินใจทำสักที ข้อแนะนำของผู้ที่ได้ไพ่ใบนี้ ต้องทำใจให้มั่นคงหนักแน่น เมื่อปักใจแน่วแน่จะเลือกทำสิ่งใดก็จงใช้ความเพียรพยายามลงมือทำสิ่งนั้น จึงจะประสบผลดังหวังครับ


          คำทำนาย ดูหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว ถือว่า “ดวงนี้ดีมากๆ แถมมีโชคของดวงเล่นหุ้นด้วยครับ” โดยส่วนตัวผมเล่นไม่เป็น บางครั้งผมฝากดวงเล่นได้แต่! เล่นน้อยๆ นะครับ พอผมทำนายเสร็จ หนุ่มน้อยยิ้มๆ และกล่าวว่า ผมทำงานตลาดหลักทรัพย์มา 6 ปีแล้ว เลยศึกษาหุ้นของแต่ที่ล่ะเอาไว้เก็งกำไร? มีอยู่ตัวหนึ่งบอกชื่อหุ้นว่าตัวนี้ลงทุนแล้วจะดีไหม? ผมตอบไปเลยตรงๆ ว่า “คุณเล่นหุ้น” ได้แน่นอนครับ เป็นดวงของคุณเอง “ไม่มีผิดหวัง” ไพ่ที่ปรากฏออกมานั้น สามารถเล่นได้คือ อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ ที่คุณหยิบได้ หนุ่ยน้อยยิ้มๆ และจากไป จนมาวันที่ 10 ม.ค.2556 โทรมาบอกผมว่า “ได้เงินหุ้นตัวที่อาจารย์ทำนายมา 5 ล้านบาท ครับ” ผมดีใจมากๆ เลย เดี๋ยวผมจะโอนเงินให้อาจารย์ทำบุญสร้างพระ นะครับ  ขอบคุณมากๆ ครับ ขออนุโมทนา ครับ เลยขอถามอาจารย์ว่า ดวงชะตาของผมนี้จะนานไหม? ผมตอบไปเลยว่า ที่คุณดูไพ่ 3 ใบนี้ คือ “ไพ่ดวงชะตาของคุณ” ดวงชะตาของคุณก็คือพื้นดวงของคุณอยู่ได้นานครับ บางครั้งถือ “ตลอดชีวิต” ของคุณเลยทีเดียว และเนื่องจากพ่อหนุ่มน้อยนี้ทำบุญมาตลอด ชอบทำบุญเสียด้วย เลยไปเสริมดวงชะตาให้เร่งด่วนทางการเงินมากๆ ครับ นี้คือ “ดวงของผู้ที่เล่นหุ้นได้ครับ” เก่ง+เฮงจริงๆ ครับ.
.......................................
(หมายเหตุ ดวงเล่นหุ้นได้ : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง