ดูดวงประจำวัน

หัตถศาสตร์:'เสี่ยปรีชา ชัยรัตน์'เสี่ยใหญ่นักเสี่ยงโชค

หัตถศาสตร์:'เสี่ยปรีชา ชัยรัตน์'เสี่ยใหญ่นักเสี่ยงโชค
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เสี่ยปรีชา ชัยรัตน์'เสี่ยใหญ่นักเสี่ยงโชค : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้


 
          วันนี้มีภาพมือที่พิเศษ ผิดแปลกกว่าที่ผ่านมา ที่ว่าพิเศษคือ เป็นคนที่ชอบเสี่ยง ชอบเล่นการพนัน เรื่องของการพนัน  มันเป็นเรื่องของการวัดดวง วันไหนโชคดีก็ชนะไปได้เงินไป แต่ถ้าวันไหนโชคร้ายก็เสียเงินไป
 
          เสี่ยปรีชา บอกว่า โดยนิสัยส่วนตัวแล้ว ชอบไปเล่นการพนันในบ่อนต่างประเทศ!? และทุกครั้งจะไม่เคยลืมแขวนพระ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน สักครั้งเดียว ไม่น่าเชื่อเลยว่า จะมีความโชคดีกับการเสี่ยงโชค คือ ส่วนใหญ่จะได้เงินกลับบ้าน และแน่นอนบางครั้งก็จะเสียบ้าง แต่ผมอั้นงบไว้ คือ ถ้าหมดแค่นี้ก็หมดกัน
 
          เราไปดูลายมือกันว่า พี่น้องสองคนนี้มีเครื่องหมายอะไรที่แตกต่างกัน เพราะคนหนึ่งค้าขายอย่างเดียว กับอีกคนหนึ่ง ไปเล่นการพนันถึงเมืองนอก
          รูปทรงมือมีฝ่ามือที่หนานิ้วยาวปานกลาง เป็นทรงมือของพวกนายทุนทั่วไป บนฝ่ามือมีเส้นตัดน้อยมาก ดูแล้วเกือบจะไม่มีเลย ตรงนี้ละครับที่สำคัญ เพราะคนที่มีเส้นตัดมากๆ ก็เท่ากับเป็นคนที่มีอุปสรรคมาก คนที่ไม่มีเส้นตัดขวางจึงถือว่าเป็นคนมีบุญวาสนาดี
 

เนินเสาร์ เนินแห่งทรัพย์สินเงินทอง
          เราไปดูเรื่องเงินๆ ทองๆ กัน เนินที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ คือ เนินเสาร์ เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วกลาง ที่มือซ้ายจะเห็นว่า มีเครื่องหมายที่เสียหายด้วยการเริ่มมีรูปเกาะที่เนินเสาร์ เนินแห่งทรัพย์สินเงินทอง  และลักษณะของเนินได้ยุบจนเป็นหลุมรวมไปถึงเนินอาทิตย์ด้วย เมื่อเป็นลักษณะนี้แล้ว แสดงถึง เงินทองกำลังจะหนีจากไป !!? จึงให้ระวัง ในการนำเงินไปทำผลประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร จะเสียหายขาดทุน
 

เนินอาทิตย์ เนินแห่งความสมหวัง
          ประกอบกับที่เนินอาทิตย์เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วนาง ก็มีรูปเกาะขึ้นปรากฏที่เนินนี้ ยิ่งเป็นการบ่งชัดว่า เรื่องที่คาดหวังว่าจะสำเร็จสมหวังนั้น มันจะพลิกล็อกผิดหวัง ยิ่งถ้าไปเข้าบ่อนเล่นพนัน ไม่ว่าจะเป็นเมืองนอกเมืองไทย จะพ่ายแพ้กลับมา เพราะเนินอาทิตย์เมื่อมีเครื่องหมายที่เสียหาย มันก็เท่ากับผิดหวังเสียใจละครับ และเป็นทั้งสองมือ!!
 

เส้นวาสนาที่กลับหัวกลับหาง !?
          เราไปดูมือขวากัน ดูซิว่าเส้นเงินทองของเสี่ยหนุ่มจะเสียหายหรือไม่? จะเห็นว่าเส้นวาสนาที่บนเนินเสาร์นั้น เป็นเส้นที่คมชัดแข็งแรงดี แต่ให้สังเกตให้ดี จะเห็นว่าเป็นเส้นที่กลับหัวกลับหาง คือปกติธรรมชาติของเส้นตั้งบนฝ่ามือของคนเรา ต้นเส้นจะเป็นเส้นที่หนา หนาใหญ่กว่าปลายเส้นที่อยู่ด้านบน เมื่อเส้นวาสนาของเสี่ยใหญ่กลับหัวกลับหางแบบนี้แล้ว บ่งถึง อิทธิพลของเส้นวาสนาเริ่มไม่มีพลังที่จะเสริมส่งในเรื่องของการทำกินแล้ว!!? และที่น่าตกใจ คือ เริ่มมีรูปเกาะเข้ามากินเส้นวาสนาแล้ว ท่านต้องใช้แว่นขยายส่องให้ดีจึงจะเห็น เพราะเป็นรูปเกาะที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ๆ จึงบางมากๆ มันเป็นการบ่งบอกว่า เงินทองจะหนีไปเที่ยวแล้ว จึงประมาทไม่ได้


จะเลิกทิ้งการพนันได้อย่างไร? 
          คนที่ติดการพนันเหมือนคนติดบุหรี่ จะให้เลิกเลยนั้นมันไม่ง่ายครับ  ยากมากที่จะชนะมัน แต่ไม่ใช่จะเลิกไม่ได้ เพราะคนที่เลิกได้นั้นมันก็มีตัวอย่างมามากแล้ว และที่แน่นอน แน่มากๆ คือไปปฏิบัติธรรมกับ หลวงปู่ ลี กุสลธโร ที่วัดป่าเกษรศีลคุณธรรมเจดีย์ ภูผาแดง หนองอ้อ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ไปถือศีลสัก ๗ วัน แล้วให้หลวงปู่เป่าหัวให้ รับรองเลิกได้แน่ 100% ไปเลยครับเสี่ย
 
          หลวงปู่ลี เป็นศิษย์เอกของท่านหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน พระอรหันต์องค์แรกที่กล้าพูดว่า ชาตินี้เป็นชาติสุดท้าย,  และหลวงตามหาบัว ท่านกล่าวถึง หลวงปู่ลี กุศลธโร ว่า “ธรรมลี เป็นเศรษฐีธรรมแบบเงียบๆ นะ ติดสอยห้อยตามเราตั้งแต่บวช พอบวชเสร็จติดตามเราไปเรื่อยเลย” ความหมาย เศรษฐีธรรมของหลวงตา ก็คือ ได้สำเร็จเป็นพระอรหันต์แล้ว ตอนนี้ หลวงปู่ลี กุศลธโร อายุ ๙๐ แล้วครับ
.......................................
          ***ข่าวดี ท่านผู้อ่านที่รอรวมเล่มลายมือจากคอลัมน์นี้ บัดนี้ เส้นทางรวยพันล้าน, ลายมือเธอไร้คู่, มหัศจรรย์แห่งลายมือ, อ่านโรคด้วยลายมือ, บ่วงกรรม, ลายมือลิขิตชีวิต ได้พิมพ์เสร็จแล้วครับ สั่งซื้อได้ที่ 0-2579-3342, 08-9783-2424 ขอบคุณครับ
.......................................
(หมายเหตุ 'เสี่ยปรีชา ชัยรัตน์'เสี่ยใหญ่นักเสี่ยงโชค : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง