ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ศ.24พค.56

ดูดวงเดลี่ : ศ.24พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ที่ทำอยู่อุปสรรคมาจากคนก่อกวนทำให้หงุดหงิดใจ แค่มั่นใจคุณจะผ่านไปได้ดี  การเงิน มีเข้า-ออกจนหูตาลาย รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน  สุขภาพ ยังต้องดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้ระวังจะผิดท่าทำให้เจ็บตัว  ความรัก เกิดกังวลสับสน และอาจจะเสียคนรักไปโดยไม่รู้ตัว คนโสดเจอคนถูกใจ  สีที่ดี ฟ้า เหลือง


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
เกิดกังวลวิตกไปเอง เหนื่อยล้ากับปัญหา วันนี้ระวังคำพูดไม่เข้าหูใครบางคน  การเงิน รายจ่ายยังคงมีต่อเนื่องระวังเงินหายเพราะตัวคุณไม่รอบคอบ  สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับ และคิดมาก ความรัก ยังยากจะเข้าใจคนรักกับสิ่งที่ทำอยู่ไม่รู้ถูกหรือผิดสับสนบางครั้ง คิดมากเพราะคนรอบข้าง คนโสด มีผู้ใหญ่ชักนำคนเข้ามา  สี่ที่ดี เขียว ดำ


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
การเจรจาเป็นเงินทอง คุณติดต่อประสานดี และมีงานแปลกใหม่เข้ามาน่าสนใจ  การเงิน หมุนเวียนได้ดีเงินยังมีมาให้ใช้จ่าย  สุขภาพ เกิดอ่อนเพลียเพราะคุณเองพักผ่อนไม่เพียงพอเลือดลมไม่ปกติ  ความรัก ต้องเอาใจบ้างใส่ใจบ้างคุณเองละเลยต่อคนรักทำให้ความหวานลดลง คนโสดระวังหลงรักคนมีเจ้าของ
สีที่ดี ขาว ส้ม


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ภาระเพิ่มขึ้นตลอดงานล้นมือ มีความสามารถแต่เจ้านายมักมองข้าม  การเงิน คุณเองต้องระวังจะหมุนเงินไม่ทัน  สุขภาพ เดินทางในช่วงนี้ระวังอุบัติเหตุที่จะมาจากตัวคุณเองเล็กน้อย  ความรัก คุณพยามอดทนที่จะประคับประคองความรักให้ดีขึ้นแต่เหนื่อยใจเพราะเหมือนคุณพยามฝ่ายเดียว คนโสดอย่าบริหารเสน่ห์เยอะ ระวังจะชนกันเอา สีที่ดี น้ำเงิน ส้ม


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
คุณทำงานไม่ค่อยราบรื่นนัก มีอุปสรรคชอบมีคนมาขวาง และติดขัดในการเจรจา  การเงิน ดีมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ระวังตัวคุณจะพลาดมีรายจ่ายกะทันหัน  สุขภาพ ระบบทางเดินอาหาร  ความรัก ช่วงนี้พูดจาไม่ค่อยเข้าหูทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสด มีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ  สีที่ดี ขาว ชมพู


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ถือว่าประสบความสำเร็จแต่กดดันเพราะถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่ระวังการติดต่อเจรจา  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไป  กับครอบครัว  สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ  ความรัก ลดความคาดหวังในรักครั้งนี้ลงบ้างจะดีขึ้น ยังไปได้แต่ไม่ดีนัก คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา สีที่ดี ดำ เขียว


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
อย่าประมาทหรือชะล่าใจไปเพราะเอกสารที่ทำอาจจะเกิดการผิดพลาดโดยที่คุณควบคุมไม่ได้  การเงิน วันนี้ดีมีรายรับเข้ามา  สุขภาพ ระวังเจ็บคอ หลอดลมอักเสบ  ความรัก มักมีเรื่องทะเลาะกันได้บ่อยๆ คนโสด มีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี แดง ชมพู

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด