ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อ.21พค.56

ดูดวงเดลี่ : อ.21พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
คุณมีความคิดอยากขยับขยายอยากลงทุนแต่ยังไม่ถึงเวลา  การเงิน ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว  สุขภาพ ยังต้องระวังกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดตัว  ความรัก พูดมากไปก็เท่านั้นคนรักไม่พยามเข้าใจก็จบ คุณระวังอารมณ์ร้อน คนโสด ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต มีเพื่อนเป็นแม่สื่อ สีที่ดี น้ำเงิน ฟ้า


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
คุณสามารถจัดการทำทุกอย่างได้ลงตัว แต่วันนี้มีภาระเพิ่มจากคนอื่นอาจจะก่อให้เกิดปัญหาได้  การเงิน วันนี้หงุดหงิดใจเพราะเงินในกระเป๋าออกตลอดเวลา  สุขภาพ ปวดคอท้ายทอย  ความรัก ต้องใส่ใจกันและกันทั้งกายและจิตใจ เพราะที่ไม่รักษาน้ำใจกันแต่รักกันนะ คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ  สีที่ดี เขียว น้ำตาล


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
มีงานด่วนกะทันหันต้องรอบคอบให้มาก ภาพรวมไปได้ดีเจรจาต่อรองเป็นผลดี  การเงิน ได้มาใช้ไปตลอดเวลาพักนี้รายจ่ายเยอะยิ่งสิ่งใดและมีภาระกับครอบครัว  สุขภาพ คุณเองมักหงุดหงิดใจบ่อยๆ  ความรัก คำนึงคิดถึงรักครั้งเก่าที่ผ่านมาบางทีไม่เปิดใจรับใคร คนมีคู่เช้าดีกัน บ่ายทะเลาะกันระวังความลับแตก  สีที่ดี ม่วง ชมพู


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ยังถือว่าไปได้ดีภาระรับผิดชอบวันนี้เบาบางลงทำให้คุณหายเหนื่อยบ้าง แต่ระวังประชุมด่วนเตรียมตัวให้พร้อมเพราะเจ้านายทำงานไม่เป็นเวลา  การเงิน ผ่านมือดีแต่ยากที่เก็บกำให้อยู่นาน  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก พูดอย่างหนึ่งคนรักเข้าใจอีกอย่างทำให้หงุดหงิดใจ วันนี้ยังคงระแวงแคลงใจแต่อย่าคิดมาก  สีที่ดี เหลือง น้ำตาล


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
เหมือนจะไปได้ดีมีโอกาสเข้ามาแต่มันผิดพลาดที่คนประสานงานดังนั้นควรรอบคอบให้มากแล้วจะดี  การเงิน รายได้ที่คาดหวังไว้อาจจะเลื่อนออกไปหน่อยอย่าใจร้อน  สุขภาพ ช่องท้องระวังให้มากเพราะมีอาการเจ็บบ่อยๆ  ความรัก ต้องหนักแน่นอย่าหวั่นไหวกับกระแสคนรอบข้าง คนรักเอาใจดี  สีที่ดี ฟ้า เขียว


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
งานของคุณวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรดูช้า วนอยู่กับสิ่งเดิมไม่มีความแปลกใหม่ทำให้เบื่อ  การเงิน มีเงินเข้ามาทำให้ใจชื้นได้แต่ภาระยังคงมีเยอะเหมือนเดิม  สุขภาพ วันนี้ ระวังการออกกำลังกายผิดท่า ปวดข้อ กระดูก  ความรัก คนมีคู่รักไปได้ดีสดใสปรับความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังต้องรอจังหวะ  สีที่ดี ดำ เขียว


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
คุณมีทักษะการทำงานที่ดีแต่ระวังการติดต่อเจรจาจะมีปัญหาตามมาทีหลัง  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว  สุขภาพ ระวังปวดหัวและกล้ามเนื้อ ความรัก หากยากที่จะฝืนยื้อต้องปล่อยจึงจะดีขึ้น ลดความคาดหวังในรักครั้งนี้ลงบ้างจะดีขึ้น คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี สีชมพู แดง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง