ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อา.19พค.56

ดูดวงเดลี่ : อา.19พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ก่อนจะทำอะไร ลงมือทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าตัดสินใจเร็วเพราะพลาดแน่ๆ  การเงิน ไม่มีปัญหา ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว  สุขภาพ ยังต้องระวังกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดตัว  ความรัก คำพูดของคุณก่อให้เกิดปัญหาน้อยอกน้อยใจกัน ควรระวัง คนโสด ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต  สีที่ดี ขาว เขียว


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ไม่ต้องกังวลอะไร คุณสามารถทุกอย่างได้ลงตัว เพียงแต่ว่าต้องอดทน พยามในหน้าที่ตนเอง และวันนี้มีภาระเพิ่มจากคนอื่น  การเงิน วันนี้หงุดหงิดใจเพราะเงินในกระเป๋าออกตลอดเวลา  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก ต้องใส่ใจกันและกันทั้งกายและจิตใจ เพราะบางทีคำพูดไม่รักษาน้ำใจกันแต่รักกันนะ คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ  สีที่ดี แดง ชมพู


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
ผู้ใหญ่เอ็นดูให้ความช่วยเหลือคุณมากขึ้น แต่คุณมีความหนักใจไม่น้อยกับการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน  การเงิน มีรายจ่ายเพิ่มเติมจากครอบครัว  สุขภาพ ปวดหัวบ่อยๆ ควรเช็คร่างกายหน่อยจะดี  ความรัก คนมีคู่ได้มีเวลาให้กันมากขึ้นทำให้ช่วงนี้โลกนี้เป็นสีชมพู คนโสด มึคนเข้ามาให้เลือกแต่คุณยังสับสนตลอดเวลา  สีที่ดี น้ำเงิน เขียว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
กำลังโดดเด่นมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานสำเร็จดีขึ้น การเงิน มีปุ๊บ รายจ่ายมาปั๊บ คุณเองต้องระวังจะหมุนเงินไม่ทัน สุขภาพ เดินทางในช่วงนี้ระวังอุบัติเหตุที่จะมาจากตัวคุณเองเล็กน้อย  ความรัก คุณพยามอดทนที่จะประคับประคองความรักให้ดีขึ้นแต่เหนื่อยใจเพราะเหมือนคุณพยามฝ่ายเดียว คนโสดอย่าบริหารเสน่ห์เยอะ ระวังจะชนกันเอา  สีที่ดี แดง ส้ม ทอง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
คุณพยามทำงานให้เร็วเรียบร้อยเพื่อให้ทันเวลา แต่มักติดขัดทำให้เสียอารมณ์  การเงิน ดีมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ระวังตัวคุณจะพลาดมีรายจ่ายกะทันหัน  สุขภาพ ดีปกติ ไม่มีอะไรน่ากังวล  ความรัก ช่วงนี้พูดจาไม่ค่อยเข้าหูทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสด มีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ  สีที่ดี ฟ้า น้ำตาล


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ระวังการติดต่อเจรจาจะมีปัญหาตามมาทีหลัง คุณไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจ  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่อง เดิมๆ สุขภาพ ปกติดี  ความรัก ลดความคาดหวังในรักครั้งนี้ลงบ้างจะดีขึ้น คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา สีที่ดี ดำ เขียว


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
อย่าประมาทหรือชะล่าใจไปเพราะอาจจะเกิดการผิดพลาดโดยที่คุณควบคุมไม่ได้ และบริวารยังคงเป็นภาระ  การเงิน วันนี้ดีมีรายรับเข้ามาให้ได้ใช้สอย  สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบได้ง่ายปวดเรื้อรัง  ความรัก มีน้อยใจกันบ้างเพราะชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น คนโสด มีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป
สีที่ดี ส้ม ขาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง