ดูดวงประจำวัน

หัตถศาสตร์:เด็กน้อยเกิดมาก็มีกรรมแล้ว!!?

หัตถศาสตร์:เด็กน้อยเกิดมาก็มีกรรมแล้ว!!?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เด็กน้อยเกิดมาก็มีกรรมแล้ว!!? : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้

      
          วันนี้มีภาพมือของทารกน้อยๆ ที่น่ารัก แต่ต้องป่วยด้วยโรคหัวใจ ปอด แล้วยังมีพวกลำไส้อีก เห็นแล้วน่าสงสาร ใครๆ ก็สงสัยว่าอะไรเด็กตัวนิดเดียวเกิดมาก็ไม่ได้ไปทำบาปทำกรรมไว้เลย ทำไมถึงต้องป่วยมากขนาดนี้ ป่วยขนาดต้องเข้าผ่าตัด แล้วนี่จะพิการหรือเปล่านี่!? พ่อแม่พูดแล้วก็ร้องไห้ด้วยความสงสารลูก 
 
          ภาพมือของเด็กน้อยคนนี้ได้มาจากลูกศิษย์ที่อยู่วัดถ้ำผาจม พ่อแม่คนไทยที่อยู่ญี่ปุ่นเขาพาเด็กไปหา หลวงพ่อวิชัย เขมิโย ไปถามว่าทำไมลูกของเขาจึงต้องป่วยแบบนี้แล้วจะต้องแก้ไขอย่างไร?
    
          หลวงพ่อวิชัย ท่านกล่าวว่า เรื่องนี้พระพุทธองค์ท่านสอนไว้ว่า  เป็นเพราะอดีตชาติเคยล่วงเกินผู้อื่นมาก่อน เช่นได้ทุบตีทำร้ายสัตว์ หรือคนจนที่เขาพิการ พอเกิดชาติใหม่บุคคลนั้นจึงต้องพิการตามกรรมที่ได้ทำไว้ เรื่องของบุญและบาปมันเป็นเรื่องที่ซื่อตรงยุติธรรมเที่ยงตรงที่สุด ไม่มีการคดโกงคอร์รัปชั่น ฉะนั้นใครทำดีต้องได้ดี ใครทำชั่วเรื่องใด ต้องรับผลกรรมนั้น จะช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง !!? ท่านสอนให้ง่ายๆ ดังนี้ครับ ไม่ใช่ทำชั่วได้ดีมีถมไป ไม่ใช่ครับและใครอยากจะลองก็เอาเลยครับ แล้วจะรู้สึกเอง!?


เราไปดูมือของเด็กน้อยที่น่าสงสารรายนี้กัน
          ลักษณะมือเป็นมือที่มีฝ่ามือหนา ซึ่งเป็นธรรมชาติของเด็กๆ ทั่วไป  และให้สังเกตที่เนินเสาร์และเนินอาทิตย์ เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วกลางและนิ้วนาง จะเห็นว่าเป็นเนินที่ยุบหายลงไป เนื่องจากถูกมือของพ่อแม่จับมือจับนิ้วไว้ เนินจึงยุบลงไป ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่เป็นเช่นนั้น    
     
          เราไปดูเส้นสายลายมือกันเพราะสุขภาพโรคภัยต่างๆ จะปรากฏที่เส้นหลักของลายมือจะเห็นว่าเส้นใจและเส้นสมองเป็นเส้นที่ชำรุดจนเห็นได้อย่างชัดเจน เส้นที่ชำรุดกับไม่ชำรุดต่างกันอย่างไร ให้ดูภาพตัวอย่างของเส้นใจและเส้นสมองที่ได้นำมาเปรียบเทียบ ท่านจะเห็นความแตกต่างของมัน
เป็นโรคหัวใจอย่างรุนแรง!!
  
          เด็กคนนี้ป่วยเป็นโรคหัวใจ หัวใจของคนเราปกติมี 4 ห้อง แต่ทารกน้อยหัวใจได้ชำรุดไปถึง 2 ห้อง!! โรคหัวใจก็ดูที่เส้นใจ จะเห็นว่าเป็นเส้นที่ชำรุดมากๆ ตัวของเส้นใจชำรุดเพราะเป็นเส้นที่ไม่เรียบสวยงาม แถมยังมีเส้นตัดที่สั้นๆ มาตัดเกือบตลอดเส้นทั้ง 2 มือ  และที่มือซ้ายยังมีรูปเกาะเล็กๆ ขึ้นมาทับที่เส้นใจอีก และที่น่าเป็นห่วงมากๆ คือเส้นใจขณะนี้เป็นเส้นสีเขียวแล้ว!? แสดงถึงหัวใจไม่มีพลังแล้วอ่อนแรงเต็มที เครื่องหมายเหล่านี้เป็นการบ่งบอกว่า หัวใจของทารกน้อยผิดปกติมากแล้ว และอยู่ในขั้นรุนแรงสาหัสไว้ใจไม่ได้แล้ว เรียกว่าเป็นตายเท่ากัน


ปอดก็พลอยชำรุดจนเหลือข้างเดียว!!?
          ปอดที่ทำหน้าที่ฟอกเลือด ขับเลือดลมให้ไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เรียกว่าปอดกับหัวใจทำงานร่วมกัน เครื่องหมายที่จะดูถึงเรื่องนี้คือเส้นสมอง เส้นสมองของเด็กน้อยคนนี้ จะเห็นว่าเป็นเส้นที่ชำรุดเช่นกันและเป็นทั้ง 2 มือ ที่มือซ้ายเส้นได้ชำรุดตั้งแต่ต้นเส้นเรื่อยไปจนเกือบปลายเส้น
     

          ลักษณะของเส้นที่ชำรุดคล้ายๆ กับถูกใครเอาเข็มแทงจิ้มไปตลอดเส้น เห็นแล้วก็ใจหายน่าสงสาร ส่วนที่มือขวาได้ชำรุดลักษณะคล้ายๆ กัน และยังเพิ่มเม็ดเนื้อขึ้นมาอีก เครื่องหมายเหล่านี้บ่งถึงการทำงานของปอดนั้นผิดแปลกมากแล้ว หมอตรวจด้วยเครื่องมือแพทย์อย่างทันสมัยแล้ว ผลออกมาว่าปอดของทารกน้อยนี้ทำงานเพียงข้างเดียว!! .  เวรกรรมๆ ขอให้หายไวๆ นะครับ
 
          นี่คือเครื่องหมายต่างๆ ที่บ่งบอกถึงโรคภัยของคนเราว่า แม้กระทั่งเด็กน้อยที่มีอายุแค่ขวบกว่า ก็จะมีเครื่องหมายปรากฏให้เราเห็นแล้ว เช่นเดียวกับคนหนุ่มสาวและแก่เฒ่า แหละนี่คือความอัศจรรย์ของลายมือที่สามารถบอกได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของคนเรา
 โปรดทราบท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ถ้าจะสอบถามเรื่องลายมือ  สามารถส่งภาพมือมาทางเมล หรือส่งมาทางจดหมายก็ได้ครับ     โดยท่านไม่ต้องเดินทางมาครับ
.......................................
  ***ข่าวดี ท่านผู้อ่านที่รอรวมเล่มลายมือจากคอลัมน์นี้ บัดนี้ เส้นทางรวยพันล้าน, ลายมือเธอไร้คู่, มหัศจรรย์แห่งลายมือ, อ่านโรคด้วยลายมือ,  บ่วงกรรม, ลายมือลิขิตชีวิต ได้พิมพ์เสร็จแล้วครับ สั่งซื้อได้ที่ 0-2579-3342, 08-9783-2424 ขอบคุณครับ
.......................................
(หมายเหตุ เด็กน้อยเกิดมาก็มีกรรมแล้ว!!? : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง