ดูดวงประจำวัน

ไพ่ยิปซี:ดวงส่งออกต่างประเทศ

ไพ่ยิปซี:ดวงส่งออกต่างประเทศ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงส่งออกต่างประเทศ : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง


          การทำนายเรื่องการงานของแต่ละดวงชะตาที่มาดูนั้น ทำนายได้ยากมาก บางดวงเปลี่ยนงานตลอด ไพ่ไม่สามารถ “วัดดวงได้ว่า จะออกทำงานด้วยตัวเอง คือ ออกจากงานมาทำเอง หรือเป็นลูกจ้างบริษัท ห้างร้านต่างๆ อันนี้ทำนายยากมาก ยกเว้นบางดวงเท่านั้นที่ไพ่ขึ้นมาแล้วทำนาย "ถูกต้อง” เนื่องจากต้องใช้เวลา ปัจจัยหลายๆ ด้าน โดยมีองค์ประกอบคือ "ความรู้  รู้จริง และรู้แจ้ง" เพื่อที่จะนำปัญหาต่างๆ มาแก้ไขให้งานเดินหน้าต่อไป ผมมีดวงสุภาพบุรุษที่ทำงานหลายอย่างมาก และมาประสบความสำเร็จเอาอายุใกล้จะ 60 ปีขอบันทึก 8 พ.ค. 52 ครับ

          ไพ่ใบแรก ในพื้นดวงชะตาได้ไพ่ Ace of Wands ใครก็ตามได้ไพ่ใบนี้ คือ "หนึ่งถือไม้เท้า” ถือว่าเป็นไพ่ เฮง เรื่องงานมากๆ ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร สายอาชีพอะไร? ทำแล้วจะประสบแต่ความสำเร็จทุกๆ ประการเป็นไพ่ ไม้เท้าที่ดีมากๆ ใบหนึ่ง เด็กๆ ที่เรียนถ้าได้ไพ่ใบนี้ รับรองได้ว่าจะต้องติด จุฬาฯ หรือธรรมศาสตร์  ไพ่นี้ตัวตน บุคคลนั้น เรียนเก่งมากๆ บางดวงไพ่ใบนี้ ใบเดียว เรียนจบ "หมอ” ก็มี ถือว่าเป็นไพ่ เฮง ด้านการงาน การเล่าเรียน ศึกษาหาความารู้ และจบปริญญา ได้ครับ

          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า ไพ่นี้เหมาะมากๆ กับงานด้านประชาสัมพันธ์ ด้านงานเปิดตัว ติดต่อกับบริษัทต่างชาติ เพราะดูตามหน้าไพ่ ผู้ชายในไพ่ มือขาวถือ “ลูกโลก” อยู่ในมือโดยความหมาย คือ “ต่างประเทศนั้นเอง” เป็นไพ่งานที่ต้องติดต่อกันตลอด การส่งออก Import Export แต่ยังต้องทำงานกันอีกนาน  บางดวงก็ได้ หุ้นส่วนที่ดี มาทำให้กิจการของงานนั้นเจริญรุ่งเรือง แต่ยังต้องลุยกันอีกนานครับ

          ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ 8 เหรียญ เป็นรูปคนนั่งตอกเงิน บ่งบอกเอาไว้ว่า เป็นไพ่การเงินที่ดีใบหนึ่ง ไพ่ใบนี้มีดวงเล่นหุ้นได้แน่นอน เพราะหมายถึง ผลประโยชน์ การแบ่งสันปันส่วนได้แบ่งผลประโยชน์ มีฐานะขึ้นกว่าเก่า เป็นไพ่การเงินที่ดีใบหนึ่งครับ ถือว่า เป็นไพ่ที่มีฐานะดีใกล้ๆ จะเป็นเศรษฐีครับ

          คำทำนาย ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว “ดวงการงาน การเงินนี้ดีมากๆ สุด” ผมทำนายตามนี้ คุณลุงหัวเราะ ตอนนี้ผมจะเล่าให้หมอฟัง ผมทำนายหลายอย่าง แต่! ผมเป็นคนชอบ “กล้วยไม้” มากๆ ชอบ ที่สีสัน ความงดงามของกล้วยไม้ ตามดวงของผมนี้ ผมจะปลูก แล้วจะส่งออกต่างประเทศ ได้ไหม? ผมตอบไปเลย “คุณทำได้และทำสำเร็จด้วย” เนื่องจากมีไพ่ 1 ไม้เท้า 2 ไม้เท้า รูปเหรียญคือเรื่องเงิน ดวงนี้ผมตอบไปแบบมั่นใจ ว่าได้แน่นอน และ “ถูกโฉลก” กับดวงนี้เป็นอันมาก แต่ ถามว่า จะรวยมากหรือน้อยแค่ไหน อันนี้ผมตอบได้เลยว่า ดวงของคุณทำงานส่งออกแล้ว ดีมากๆ เพราะเป็นดวงที่ถูกโฉลกครับ (ความจริงเรื่องเกษตรนี้ต้องชั้นไพ่ Empress (ไพ่ราชินี) หรือ The star แต่ดวงท่านนี้ ขั้น Ace of Wands ก็ถือว่า ทำแล้ว "สำเร็จ” แน่นอน เพราะดวงนี้ ดีกว่านั้น ไพ่ใบแรกเป็น “ดาบ” ครับ ขอให้ร่ำรวย และโชคดีครับ
.......................................
(หมายเหตุ ดวงส่งออกต่างประเทศ : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด