ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ศ.17พค.56

ดูดวงเดลี่ : ศ.17พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ยุ่งยากพอสมควรแต่ก็สามารถผ่านได้ไม่ต้องกังวล งานวันนี้ต้องอดทนภายใต้ความกดดัน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้นตลอด  สุขภาพ นอนน้อยทำให้เบลอๆ  ความรัก ยังมีปัญหาเดิมๆ วนเวียนมากวนใจคุณอีกครั้ง คนรักมักระแวง คนโสดบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี ม่วง น้ำเงิน


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
เจอคนอุปถัมภ์ราบรื่นดี มีโอกาสก้าวหน้า แต่ระวังคุณตัดสินใจพลาด  การเงิน หมุนเวียนดี ระวังหนี้สะสมจะทำให้คุณปวดหัว  สุขภาพ ระวังปวดหลังและสะโพก เพราะคุณเองไม่ระวัง  ความรัก อย่าเอาแต่ใจเยอะเพราะจะทำให้คนรักเหนื่อยหน่าย คนโสดเพื่อนจะทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชัก  สีที่ดี ส้ม ฟ้า


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีโอกาสร่วมงานกับคนมากฝีมือ แต่คุณหนักใจมากไม่น้อย  การเงิน หมุนเวียนดี คุณยังหารายได้พิเศษเพิ่มเติมได้ตลอด  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก คนรักเก่ายังวนเวียนให้คุณทุกข์ใจ เวลาจะช่วยแก้ไขทุกสิ่ง คนโสดมีคนสนใจในตัวคุณแต่คุณค่อนข้างช่างเลือก  สีที่ดี น้ำเงิน ม่วง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
วันนี้คุณได้ใช้ความสามารถจนผลงานที่ทำไว้สำเร็จ คุ้มค่ากับสิ่งที่รอคอย มีโอกาสดีๆ การเงิน ถือว่ามีการลงทุนไปได้ดี วันนี้มีโชคทางการเงิน  สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจจะก่อให้เรื้อรัง  ความรัก อารมณ์สำคัญมากเพราะอาจจะทำให้คุณทะเลาะกัน คนโสดพบคนถูกใจจากการเดินทาง  สีที่ดี เทา เหลือง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ควรมีสติในการทำงาน เพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดจากตัวคุณเอง ติดต่อประสานงานวันนี้ควรระวัง ต้องมีตัวกลางจึงดี  การเงิน เจอปัญหาแบบกะทันหัน รอบคอบให้มาก  สุขภาพ เป็นไข้หวัด  ความรัก คนรักเอาแต่ใจ ทะเลาะกันบ่อย ช่วงนี้คนรักอารมณ์ฉุนเฉียวบ่อย คนโสดระวังเจอคนหลอกลวง  สีที่ดี น้ำตาล แดง


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ผลพวงที่คุณทำงานเต็มที่จะส่งผลดีต่อคุณ งานที่หวังไว้สำเร็จดั่งใจ  การเงิน หมุนเวียนได้ดีทีเดียว  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย  ความรัก ต้องไว้ใจกันมากขึ้น และควรปรับตัวเข้าหากันจึงรอด คนโสดต้องอาศัยผู้ใหญ่เป็นสื่อจึงสำเร็จ  สีที่ดี เหลือง น้ำเงิน


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
วันนี้หนักใจกับภาระที่ได้รับมอบหมาย แต่ผู้ใหญ่จะช่วยคุณได้  การเงิน หนักใจกับการลงทุนแต่รอด  สุขภาพ ระวังอาหารการกิน จะทำให้ท้องเสีย  ความรัก คนมีคู่ต้องเอาใจใส่คนรักเพราะต้องการกำลังใจ คนโสดมีคนอายุน้อยเข้ามาให้ความหวัง  สีที่ดี ชมพู ดำ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง