ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : พ.15พค.56

ดูดวงเดลี่ : พ.15พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2556คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
วันนี้ทำให้คุณสุขใจ ทำงานด้วยความสบายใจและมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  การเงิน มีภาระรายจ่ายได้ทุกวันแต่ไม่ต้องกังวล เอาอยู่  สุขภาพ วันนี้ปกติดี มีปวดเมื่อยบ้าง  ความรัก คนรักพูดไม่เข้าหูทำให้หงุดหงิดใจ คนโสดยังสนุกสนานต่อไปกับเพื่อนพ้อง สีที่ดี ส้ม เขียว


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ยังเจอกับความจำเจที่คุณเบื่อหน่ายอย่างที่สุด แต่คุณยังต้องรับหน้าที่นี้ต่อไป  การเงิน สนุกสนานกับการใช้จ่ายมากวันนี้ ระวังเครียดทีหลัง  สุขภาพ วันนี้ระวังไมเกรนกำเริบ  ความรัก พยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้คนรักยอมรับแต่ก็ยังรู้สึกเหนื่อยใจ ใครที่กำลังดูใจกันมีสิทธิ์เป็นตัวจริง  สีที่ดี ชมพู ม่วง


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เหนื่อยใจกับการประสานงานที่เข้าใจไม่ตรงกันก่อให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ระวังอารณ์แปรปรวนบ่อย  การเงิน หมุนเวียนดี มีรายได้พิเศษเข้ามา สุขภาพ ปกติดี แต่ตกบ่ายระวังมึนหัว  ความรัก คุณโชคดีที่มีคนเข้ามาดูแลมาช่วยเหลือแต่คุณเองยังไม่พอใจ ยังต้องการสิ่งที่ดีที่สุด คนโสดเจอคนอายุน้อยมาพัวพัน  สีที่ดี น้ำเงิน ม่วง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
คำพูดของคนรอบข้างบางครั้งทำร้ายใจคุณบ่อยครั้งแต่คุณค่อนข้างอดทนในการทำงาน การเงิน ยังฝืดเคืองหน่อยแต่คุณมีคนช่วยเหลือ  สุขภาพ วันนี้เวียนหัวครั่นเนื้อครั่นตัว  ความรัก เอาใจลำบากเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ ต้องปรับตัวกันบ้าง คนโสดคิดถึงรักเก่าที่ยังไม่ลืม  สีที่ดี แดง ทอง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ราบรื่นดีมีคนคอยช่วยเหลือตลอด เจอมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดี ตกบ่ายอาจจะมีงานเร่งด่วน  การเงิน สามารถเอาตัวรอดได้ตลอด แต่คุณอย่าประมาทไปเพราะเงินบางก้อนยังยากมาถึงมือ  สุขภาพ ระวังเลือดลม ความดันอาจจะทำให้วิงเวียน เบลอๆ  ความรัก อย่าเอาแต่ใจจนเคยชินเพราะวันนี้คนรักอาจจะไม่ตามใจเหมือนเก่า คนโสดวนเวียนกับเพื่อนเก่าอาจจะมาถูกใจกัน  สีที่ดี ส้ม ม่วง


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ต้องบอกว่าวันนี้ต้องพยายามมากถึงจะจัดการงานทุกอย่างสำเร็จดังใจหวัง อย่าหนีปัญหา ควรแก้ไขด้วยตัวของคุณเอง  การเงิน มีการเข้าใจผิดเล็กน้อย ก่อนจะรับหรือจ่ายออกควรรอบคอบให้มาก  สุขภาพ มีเจ็บท้องเล็กน้อย  ความรัก คนรักค่อนข้างให้ความอิสระกับคุณ แต่คุณเองกับหึงหวงมากอาจจะทำให้งอนกันบ่อย คนโสดระวังรถไฟชนกัน  สีที่ดี ขาว ครีม


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
วันนี้แอบน้อยใจเพื่อนร่วมงานที่ไม่ช่วยแล้วยังขวาง ประมาณว่ามือไม่พายเอาเท้าราน้ำ อย่าคิดมากผลงานคุณผู้ใหญ่มองเห็น  การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ แต่บางทีเหมือนทุกขลาภ  สุขภาพ ปกติแข็งแรงดี ความรัก เดี๋ยวดีเดี๋ยวงอน ไม่รู้จะเอาใจกันยังไงเพราะคุณเองก็ไม่ค่อยจะยอม อย่างอนเยอะเดี๋ยวไม่มีคู่จะรู้สึก  สีที่ดี เขียว ขาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง