ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อา.12พค.56

ดูดวงเดลี่ : อา.12พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ค่อนข้างไปได้ดี แต่ระวังอาจจะมีการผิดพลาดเล็กน้อยเพราะเข้าใจผิดกัน  การเงิน ยังมีหมุนเวียนได้ดี คุณอาจจะต้องจ่ายเงินก้อน  สุขภาพ ต้องระวังภูมิแพ้ผื่นคัน แพ้อากาศ  ความรัก คนรักมักไม่เข้าใจอะไรง่ายๆ และระวังคำพูดตัวเองจะทำร้ายกัน คนโสดมีเสน่ห์แต่หาใครรักจริงยาก  สีที่ดี เหลือง น้ำเงิน


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ราบรื่น ได้รับคำนิยมชมชอบ บริวารยังมีกวนใจบ้างเล็กน้อย ควรเข้าหาผู้ใหญ่จะดี  การเงิน พยายามจะเก็บจะงดจ่ายแต่ทำไม่ได้  สุขภาพ โรคปวดหลัง เอว  ความรัก คนรักมักทะเลาะกันด้วยเหตุผลเล็กๆ น้อยๆ ควรระวังคำพูด คนโสดเจอคนถูกใจแต่มักมีเจ้าของ สีที่ดี ม่วง ส้ม


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เริ่มมีจังหวะการงานดีขึ้น แต่คุณเองหนักใจกับปัญหาที่เป็นมาครั้งเก่าก่อน  การเงิน มีเงินพิเศษเข้ามา สุขภาพ มีปัญหาช่องท้อง  ความรัก หากไม่คิดมากอะไรความรักก็ไปได้ดีแต่ไม่พัฒนาต้องให้ผู้ใหญ่ช่วย คนโสดต้องตัดสินใจเลือกให้ดี  สีที่ดี ดำ เขียว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ยังวุ่นวายอยู่กับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ช่วยอะไรได้เลย คุณต้องแก้ไขปัญหาเอง  การเงิน ยังหมุนเวียนคล่องตัว มีรายได้พิเศษเข้ามา  สุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอเพราะคุณอาจจะวิงเวียนได้  ความรัก คุณมักน้อยใจคนรักที่ไม่ค่อยใส่ใจแต่คุณเองก็พูดอะไรไม่ได้ คนโสดยังไม่ถึงเวลาที่เจอคนที่ใช่  สีที่ดี ขาว ส้ม


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ยังต้องอาศัยผู้ใหญ่ในการเจรจาต่อรองใดๆ จึงจะได้ผล  การเงิน คุณต้องคิดก่อนใช้ ระวังรายจ่ายกะทันหัน  สุขภาพ ยังต้องระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ปวดท้อง  ความรัก บางทีเกิดความหึงหวงเกินไปจนอึดอัด คนโสดมีผู้ใหญ่เป็นแม่สื่อ  สีที่ดี เหลือง ขาว


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
งานไปได้ดี มีคนช่วยเหลือแต่คุณมักไม่พอใจกับผลงานที่ออกมา  การเงิน มีเงินเข้ามาทำให้ใจชื้นได้ แต่ภาระยังคงมีเยอะ  สุขภาพ วันนี้เกิดปวดไหล่ หลังบ่อยๆ  ความรัก คุณมักเปรียบเทียบคนใหม่คนเก่าตลอดทำให้สับสน ระวังปัญหาจากผู้ใหญ่ คนโสดยังไม่มีอะไรหวือหวา  สีที่ดี เขียว ทอง


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
ไม่ต้องหนักใจ ระวังการติดต่อเจรจาที่มีผู้ใหญ่เกี่ยวข้องอาจจะมีปัญหา  การเงิน ราบรื่นดี มีมาให้ได้ใช้  สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบโดยเฉพาะหลังกับไหล่  ความรัก ราบรื่นดี เข้าใจกันมากขึ้น  คนโสดยังเรื่อยๆ แต่ระวังงานจะเข้าเพราะเจอคนมีเจ้าของ  สีที่ดี สีฟ้า ขาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง