ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ส.11พค.56

ดูดวงเดลี่ : ส.11พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
โชคดีเรื่องงาน ราบรื่นดี มีคนช่วยเหลือให้งานลงตัว หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล การเงิน ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว  สุขภาพ ปกติดี มีเจ็บคอนิดหน่อย  ความรัก พูดมากไปก็ทะเลาะ พูดน้อยก็งอน เอาใจกันไม่ถูก คนโสด มีคนเข้ามาให้จิตใจหวั่นไหว  สีที่ดี เขียว แดง


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
วันนี้มีภาระเพิ่มโดยไม่รู้ตัว มีงานเร่งด่วนตลอด แต่คุณเอาอยู่  การเงิน วันนี้หงุดหงิดใจเพราะเงินในกระเป๋าออกตลอดเวลา  สุขภาพ ต้องระวังลำไส้ กระเพาะอาหาร  ความรัก คนมีคู่ โกรธเอง งอนเองแต่ต้องง้อเอง คนโสด ยังคงวิ่งหาคนที่ใช่  สีที่ดี เหลือง ฟ้า


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
เจรจาต่อรองเรื่องงานใดๆ ต้องมีคนกลางจึงจะสำเร็จดี คุณมีความสามารถที่ผ่านอุปสรรคได้  การเงิน มีรายได้เข้ามาจากคนใกล้ตัว  สุขภาพ ปกติดีแต่อย่าประมาท  ความรัก คนมีคู่ได้ดูแลกันมากขึ้นเริ่มหวานชื่นออกสื่อ คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกแต่คุณยังสับสนตลอดเวลา  สีที่ดี ชมพู เขียว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
กำลังโดดเด่นมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานสำเร็จดีขึ้น  การเงิน คุณเองต้องระวังจะหมุนเงินไม่ทัน สุขภาพ มีอาการปวดเกี่ยวกับข้อเท้า ขา  ความรัก คุณพยามอดทนในความรักครั้งนี้เพราะคำพูดทำร้ายใจกัน คนโสดอย่าบริหารเสน่ห์เยอะ ระวังจะชนกันเอา  สีที่ดี ส้ม ทอง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ช่วงนี้ไปได้ดี มีการเจรจาเพื่อความก้าวหน้าในงานที่รับผิดชอบ ผู้ใหญ่มีอิทธิพลต่อคุณ  การเงิน ดีมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ตัวคุณก็สร้างรายจ่ายได้เรื่อยๆ เช่นกัน  สุขภาพ ดีปกติ ระวังช่องท้อง  ความรัก ช่วงนี้ต้องหนักแน่นและอดทน คนโสด มีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ  สีที่ดี แดง เทา


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ต้องมีอุปสรรคจากบริวาร เจ้านาย ทำให้มีปัญหาไม่จบไม่สิ้น  การเงิน ยังคงหมุนเวียนดี  สุขภาพ ระวังไหล่ หลังมีปวดบ่อยๆ  ความรัก เอาใจใส่ใจกันมากๆ เพราะมักน้อยใจกันบ่อยๆ คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี สีส้ม เขียว


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
วันนี้คุณเองมักวิตกไปก่อนเสมอ ซึ่งจริงๆ ไม่มีอะไรที่แย่  การเงิน วันนี้การลงทุนส่งผลดีมาก  สุขภาพ ระวังเวียนหัว วูบเป็นลม  ความรัก มีน้อยใจกันบ้างเพราะชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น คนโสด มีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี ส้ม น้ำเงิน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด